9 Tháng Sáu, 2023

1INCH | Coin Nên tảng Top 1 | Phân tích kỹ thuật và mua bán hợp lý nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể sử dụng sức mạnh của mạng máy tính 1inch dùng nó để tìm kiếm thỏa thuận tốt nhất để giao dịch tiền điện tử – không phải sàn giao dịch thường có giá tốt nhất, mà là nền tảng cung cấp thỏa thuận tốt nhất cho giao dịch chính xác mà bạn muốn thực ngay thời điểm hiện tại?

Đó là tầm nhìn của 1inch Network, một “công cụ tổng hợp DEX” thu thập thông tin về giao dịch bạn muốn thực hiện và sau đó kết hợp internet để tìm cho bạn giao dịch tốt nhất.
1inch

Công cụ tổng hợp trao đổi phi tập trung là nền tảng của Mạng 1 inch, bao gồm một số thành phần: ứng dụng phân quyền 1 inch, mã thông báo tiện ích và quản trị 1INCH, mã thông báo CHI 1 inch để thanh toán phí gas, ví tiền điện tử chuyên dụng, giao thức kiếm tiền bằng cách cung cấp thị trường thanh khoản và một giao thức để thực hiện các lệnh giới hạn DeFi trên các quỹ tiền điện tử. Tất cả những điều này được hỗ trợ bởi một phòng thí nghiệm nghiên cứu, một tổ chức phi lợi nhuận và một tổ chức tự trị phi tập trung quản lý hoặc DAO.

1 inch là gì?

1inch là một ứng dụng sáng tạo nằm trên một hệ thống công nghệ cao.

1 inch dApp là một công cụ tổng hợp DEX tìm kiếm một số DEX và hàng trăm hoặc hàng nghìn nhà cung cấp thanh khoản để tìm giao dịch tốt nhất cho giao dịch bạn muốn thực hiện. Bạn chỉ định loại tiền điện tử bạn đang cung cấp và loại tiền điện tử bạn muốn mua và dApp thực hiện phần còn lại. Nó giống như những trang web giúp bạn tìm được thỏa thuận tốt nhất cho khoản vay mua ô tô hoặc vé máy bay.

Khi 1 inch bắt đầu, dApp chỉ tìm kiếm một số DEX cho các giao dịch. Ngày nay, 1inch sử dụng một thuật toán có tên là Pathfinder để định vị mức giá tốt nhất bằng cách tìm kiếm các nhà cung cấp thanh khoản trên chuỗi khối Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon. DApp có thể phân chia giao dịch giữa nhiều đối tác để có giao dịch tốt nhất. Trong hai năm đầu tiên, dApp đã xử lý hơn 50 tỷ đô la hoán đổi tiền điện tử chỉ riêng trên mạng Ethereum.

Hỗ trợ dApp là giải pháp thanh khoản của 1 inch, cho phép bạn kiếm được phí giao dịch bằng cách đặt quỹ tiền điện tử vào các nhóm thanh khoản của Mạng 1 inch.

Vào tháng 6 năm 2021, 1inch đã thay thế công cụ đặt hàng giới hạn dựa trên Ox của mình bằng một giao thức mới được phát triển nội bộ. Tính năng đặt hàng giới hạn 1 inch cho phép người dùng chỉ định giá mua hoặc bán tài sản tiền điện tử. Giao dịch được giữ cho đến khi đạt được mức giá đã chỉ định, sau đó sẽ tự động được thực hiện.

Giải pháp đặt hàng giới hạn của 1inch cho phép bạn chỉ định một loạt các điều kiện không phải giá để thực hiện đơn đặt hàng của mình. Ví dụ: một lệnh có thể được thực hiện dựa trên kết quả của một cuộc bầu cử quốc gia do một nhà tiên tri blockchain cung cấp.

1 inch hoạt động như thế nào?

Tính toán 1 inch xảy ra dưới bề mặt. Thuật toán Pathfinder độc quyền vạch ra các điều khoản tối ưu cho các giao dịch hoán đổi tiền điện tử có thể liên quan đến hai, ba, bốn hoặc nhiều trao đổi. Thuật toán có thể chia nhỏ giao dịch giữa nhiều sàn giao dịch hoặc nhà cung cấp để đảm bảo tỷ giá hối đoái tốt nhất có thể.

1inch hiện hỗ trợ hoán đổi giữa các đồng tiền và mã thông báo tuân theo các tiêu chuẩn ERC-20, ERC-721, ERC-1155 và BEP-20. Điều này chiếm hầu hết các loại tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trên thị trường. 1inch lưu ý rằng các mã thông báo bổ sung có thể được hỗ trợ thông qua các tiện ích mở rộng bên ngoài.

Nhưng những chi tiết đó không được trình bày cho người dùng. Giao diện 1 inch chỉ đơn giản là hỏi bạn có loại mã thông báo nào và loại bạn muốn mua. Sau đó, màn hình hiển thị cho bạn thỏa thuận tốt nhất và một số tùy chọn khác. Nhấp vào “swap now” và giao dịch được thực hiện. Bạn cũng được cung cấp lựa chọn xử lý tiêu chuẩn, nhanh chóng hoặc tức thì. Nếu bạn sẵn sàng trả phí xăng cao hơn, bạn có thể xúc tiến việc hoán đổi.

Phí xăng cao là một mối quan tâm lớn trong những ngày này. Tất cả các giao dịch 1 inch đều hiển thị cho bạn chi phí xăng và cung cấp cho bạn các tùy chọn để giảm thiểu chúng. Bạn thường có thể tiết kiệm tiền xăng bằng cách thanh toán phí bằng mã thông báo CHI của 1 inch. Đó là một hộp kiểm đơn giản trên màn hình hoán đổi.

Ngoài các giao dịch hoán đổi đơn giản, bạn có thể đặt lệnh giới hạn bằng cách chỉ định giá mục tiêu cho các giao dịch trong tương lai hoặc kiếm tiền bằng cách đặt quỹ tiền điện tử vào các nhóm thanh khoản được sử dụng bởi DEX và các nhóm DEX. DApp 1 inch trình bày rõ ràng lợi nhuận bạn sẽ kiếm được khi cung cấp tiền mã hóa của bạn trong một ngày, một tuần hoặc một tháng.

Ai là người sáng lập 1inch?

1inch được sinh ra tại cuộc thi hackathon ETHGlobal tháng 5 năm 2019 ở New York. Nhưng gốc rễ của dự án còn đi sâu hơn.

Hai nhà lập trình người Nga Sergej Kunz và Anton Bukov đã gặp nhau vào năm 2017. Hai người có chung sở thích về công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và bảo mật. Bukov là khách thường xuyên trên kênh YouTube CryptoManiacs tiếng Nga của Kunz và cuối cùng trở thành người đồng tổ chức.

Kunz và Bukov đã tiến hành kiểm toán bảo mật hợp đồng thông minh cho các công ty Nga và họ bắt đầu cạnh tranh trong các cuộc thi hack tiền điện tử trên khắp thế giới để mua vui. Nhóm CryptoManiacs thường giành được đủ giải thưởng tiền mặt để trang trải chi phí khách sạn và vé máy bay khi tham gia các cuộc thi.

Họ không giành được bất kỳ giải thưởng lớn nào tại cuộc thi ETHGlobal 2019, nhưng họ đã trở về từ New York với mã cho một trình tổng hợp DEX đang hoạt động. Họ tiếp tục làm việc trên mã và vào tháng 7 năm 2020, CryptoManiacs trở thành 1inch Limited, một tập đoàn của Tây Ban Nha với Kunz là Giám đốc điều hành và Bukov là CTO.

1inch đã huy động được 14,8 triệu đô la qua bốn vòng tài trợ.

Điều gì mang lại giá trị 1INCH?

1inch đã ra mắt mã thông báo 1INCH vào Ngày Giáng sinh năm 2020. 1INCH chủ yếu là mã thông báo quản trị, có nghĩa là những người nắm giữ mã thông báo có thể bỏ phiếu về các chính sách và chiến lược cho nền tảng 1inch.

1INCH không nhằm mục đích đầu tư. “Mã thông báo 1INCH không phải để bán cho người dùng,” một bài đăng trên blog 1inch cho biết. “Đó là một phần thưởng cho việc sử dụng các sản phẩm 1 inch.”

Ngoài việc cung cấp cơ chế quản lý phi tập trung, mã thông báo 1INCH có chức năng như một mã thông báo tiện ích đảm bảo quỹ cho sự phát triển hệ sinh thái, khuyến khích sự tham gia vào quản trị và cho phép đặt cược cho an ninh mạng. Người dùng có thể kiếm được 1INCH mã thông báo bằng cách cho vay tiền vào các nhóm thanh khoản Mạng 1 inch.

Người dùng của công cụ tổng hợp DEX 1 inch và các dịch vụ khác không cần phải truy cập các sàn giao dịch để mua mã thông báo 1INCH. Họ không cần thiết để sử dụng dịch vụ.

Mã thông báo thứ hai của 1inch được gọi là CHI. Đó là “mã thông báo gas” ERC-20 sử dụng giao thức Hoàn tiền lưu trữ Ethereum và công nghệ khác để cho phép các giao dịch tiền điện tử 1 inch diễn ra với phí gas giảm đáng kể.

CHI được gắn với giá gas của mạng Ethereum, nhưng các token chỉ được đúc khi giá gas thấp và bị đốt cháy khi giá gas cao. Đó là một cách mã thông báo giảm thiểu phí gas cho các giao dịch của người dùng.

Có bao nhiêu xu 1INCH đang được lưu hành?

1inch đã ra mắt mã thông báo quản trị 1INCH với một đợt airdrop vào ngày 25 tháng 12 năm 2020 cho cộng đồng người dùng 1inch, tạo ra cái mà những người sáng lập 1inch gọi là “quản trị tức thì”. 1inch đã phân phối 6% trong tổng số 1,5 tỷ mã thông báo. 180.702.123 mã thông báo 1INCH hiện đang được lưu hành.

Token CHI 1 inch được giao dịch ở mức 1 inch và các sàn giao dịch khác. Các mã thông báo có thể được đúc ở 1 inch hoặc EtherScan.

Mạng 1 inch được bảo mật như thế nào?

1inch đã phải tuân theo mã của mình để kiểm tra bởi các nhóm từ OpenZeppelin, ConsenSys Diligence, SlowMist, Haechi Labs, CoinFabrik, CertiK, Hacken, Scott Bigelow, MixBytes và Chainshering. Kết quả kiểm tra bảo mật được liệt kê và liên kết tại trang web 1inch để bạn có thể kiểm tra chúng.

Các cuộc kiểm tra này đang diễn ra. Ví dụ: khi 1inch phát hành giao thức thanh khoản của mình, nó đã có tám cơ quan độc lập kiểm tra mã. Kết quả kiểm toán được liên kết tại trang GitHub của 1inch.

Hỗ trợ bảo mật hơn nữa là một cung cấp kỹ thuật của giải pháp thanh khoản 1 inch. Mã bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tiềm ẩn của người chạy trước, trong đó một người quan sát tìm hiểu về một giao dịch dự định và thực hiện hành động để làm gián đoạn giao dịch hoặc kiếm lợi nhuận bằng cách hành động dựa trên thông tin trước khi giao dịch được hoàn tất.

Cách sử dụng 1 inch

Cách tốt nhất để sử dụng 1inch là truy cập trang web và thử thực hiện một vài giao dịch. Giao diện người dùng đơn giản, nhưng nó cung cấp đủ tính linh hoạt để cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát cao đối với các giao dịch hoán đổi tiền điện tử. 1 inch cho phép bạn khám phá các giao dịch và giá cả mà không cần thực hiện chúng.

Bắt đầu ở 1 inch thật dễ dàng. Chỉ cần tạo một tài khoản, kết nối ví của bạn và xác định giao dịch hoán đổi tiền điện tử mà bạn muốn thực hiện.

Cách chọn Ví 1 inch

Ví độc quyền của 1inch được tích hợp vào ứng dụng, cung cấp khả năng truy cập liền mạch vào các giao dịch hoán đổi. Nhưng bạn có thể sử dụng bất kỳ ví nào tương thích với Ethereum để thực hiện hoán đổi ở mức 1 inch. Nếu bạn đã sử dụng ví để giữ tiền mã hóa của mình, thì sẽ chẳng có lợi gì khi sử dụng ví 1 inch. Thật đơn giản để cấp quyền truy cập dApp 1 inch vào ví của bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra đối với ví phần cứng, cung cấp thêm mức độ bảo mật. Ví phần cứng từ Ledger, Trezor, KeepKey và Prokey đảm bảo rằng một tin tặc có quyền truy cập vào PC hoặc điện thoại thông minh của bạn sẽ không tự động có quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử của bạn.

Bạn cũng có thể lưu trữ mã thông báo 1INCH trong ví trực tuyến hoặc ví web, miễn phí, dễ sử dụng và có thể truy cập từ nhiều thiết bị bằng trình duyệt web. Tuy nhiên, chúng được coi là ví nóng và có thể kém an toàn hơn so với các lựa chọn thay thế phần cứng hoặc phần mềm. Vì bạn có thể tin tưởng nền tảng để quản lý 1INCH của mình, bạn nên chọn một dịch vụ có uy tín với hồ sơ theo dõi về bảo mật và lưu ký. Do đó, chúng phù hợp nhất để nắm giữ số lượng tiền điện tử nhỏ hơn hoặc cho những người thực hiện giao dịch thường xuyên hơn.

Kriptomat cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn, cho phép bạn lưu trữ và giao dịch mã thông báo 1INCH của mình mà không gặp rắc rối. Lưu trữ 1INCH của bạn bằng Kriptomat cung cấp cho bạn tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Mua và bán 1INCH hoặc giao dịch nó cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, được thực hiện chỉ trong khoảnh khắc khi bạn chọn nền tảng an toàn của chúng tôi làm giải pháp lưu trữ của mình.

1inch là một công cụ tổng hợp DEX khám phá hàng trăm hoặc hàng nghìn nguồn để đảm bảo bạn nhận được mức giá tốt nhất cho mọi giao dịch tiền điện tử. Dịch vụ sáng tạo được cung cấp trong một dApp chạy trên trang web và thiết bị di động.

1inch đã đưa ra hai mã thông báo. 1INCH là mã thông báo “quản trị tức thì” giúp tài trợ cho hoạt động của mạng 1 inch. CHI là mã thông báo gas cho phép người dùng giảm thiểu phí gas khi họ thực hiện giao dịch qua dApp 1 inch. Cả hai mã thông báo đều không được tạo ra như một cơ hội cho các nhà đầu tư.

Câu hỏi thường gặp về 1 inch

Còn nhiều điều để tìm hiểu về mạng 1 inch hơn bạn đã đọc ở đây. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang web, nơi bạn sẽ tìm thấy tài liệu cơ bản, chi tiết kỹ thuật và các bài đăng trên blog được đóng gói với dữ liệu kỹ thuật về dApp và mã thông báo 1 inch.

Cách mua 1INCH

Mua 1INCH dễ dàng như truy cập trang cách mua 1INCH  và chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Cách bán 1INCH

Nếu bạn đang lưu trữ 1INCH của mình trong ví, việc bán chỉ là một vấn đề đơn giản khi nhấn nút Bán trên các sàn giao dịch.

Giá 1INCH

Bạn có thể xem giá 1INCH hiện tại và lịch sử giá chi tiết ở biểu đồ dưới .

Giá 1INCH bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thị trường, các sự kiện thời sự, diễn biến kinh tế và tình trạng chung của nền kinh tế quốc tế.

1INCH hiện được xếp hạng # 132 trong số tất cả các loại tiền điện tử, với tổng vốn hóa thị trường là 626.139.139 $ . Nó có nguồn cung lưu hành là 180.702.123 và nguồn cung tối đa là 1.500.000.000 mã thông báo 1INCH .

Cập nhật thị trường và hình vẽ Kỹ thuật giúp bạn định hướng ra vào lệnh hợp lý nhất

Mô hình Cốc cầm tay kết hợp mô hình Vai đầu vai ngược cho xu hướng tăng vào ngày 17/10/2021
Đạt được 125% vào ngày 27/10/2021

Đang chờ tín hiệu đẹp để vào lệnh tiếp theo …….

VIP LISTING

ihub Global

admin

Ola City Kiếm Tiền

admin

binance

admin

Leave a Comment