2 Tháng Hai, 2023

Ai Marketing

Ai Marketing gần đây dường như đang gây tiếng vang trên mạng xã hội và YouTube khi khẳng định lợi tức đầu tư của bạn rất cao. Bạn đã nghe nói về nền tảng đó và bạn đang tự hỏi liệu nó có hợp pháp không hay nó chỉ đơn giản là một trò lừa đảo khác.
Trong bài đánh giá này, tôi sẽ phác thảo quan điểm của tôi về nền tảng cũng như kinh nghiệm cá nhân của tôi khi sử dụng nó.

Ai Marketing là gì?

AI Marketing là một nền tảng quảng cáo trực tuyến cho phép các nhà đầu tư kiếm tiền thông qua việc hoàn tiền từ việc bán sản phẩm của các đối tác khác nhau của họ. Kết hợp tiếp thị với trí tuệ nhân tạo cho phép tạo ra lợi nhuận trung bình từ 25% đến 35% cho các nhà đầu tư.

Công ty được đăng ký với tên Wexford Alliance Limited theo số 2531493 tại 111 Bonham Strand, MW Tower, 7 Floor, Sheung Wan, Hong Kong, China. Nó được tạo ra vào năm 2017 và theo trang web của họ, đã có hơn 1,5 triệu người dùng.

Ai Marketing hoạt động như thế nào?

Khi mọi tác vụ ngày càng được tự động hóa nhiều hơn, trí tuệ nhân tạo đã dần chiếm vị trí của mình trong các ứng dụng chúng ta sử dụng hàng ngày. Công nghệ AI không phải là mới và các công ty lớn như Google, Apple, Amazon, Facebook, Uber… đã tận dụng nó.

AI Marketing tận dụng công nghệ này để thực hiện quảng cáo hàng loạt và tạo ra doanh số bán hàng cho các thương hiệu đã biết (bộ tổng hợp). Những thương hiệu nổi tiếng này trả tiền hoa hồng (lên đến 60% cho một số sản phẩm nhất định) dưới hình thức hoàn tiền cho AI Marketing .

Tóm lại, AI Marketing thực hiện phân tích từ khóa liên quan đến các sản phẩm mà đối tác bán để xác định xu hướng ở cấp thị trường khu vực. Sau đó, quảng cáo được tạo ra trên các nền tảng quảng cáo lớn như Google AdWords, Facebook Ads…. hướng tới những từ khóa đã chọn đó để quảng bá sản phẩm từ các đối tác. Những quảng cáo này sẽ tạo ra doanh số bán hàng và một khoản hoa hồng khi bán hàng (hoàn tiền) sẽ được kiếm bằng AI Marketing .

Bạn tham gia như thế nào?

Để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hàng loạt này, AI Marketing cần có tiền và đó là nơi bạn đến.

Đầu tiên, bạn tạo một tài khoản trên nền tảng và một bot tiếp thị được liên kết với tài khoản này. Bước tiếp theo là gửi một số tiền, phải mất một vài ngày để quỹ của bạn được xóa làm ngân sách tiếp thị. Sau đó, robot sẽ hoạt động và bắt đầu chi ngân sách tiếp thị và tạo ra doanh số bán hàng.

Khoản tiền hoàn lại được tạo ra sẽ được chia cho AI Marketing (45%) và chính bạn (55%).

Khoản tiền hoàn lại đầu tiên sẽ xuất hiện trên tài khoản của bạn dưới dạng “Đang chờ xử lý” cho đến khi nó được xác nhận bởi những người tổng hợp. Mỗi bộ tổng hợp như một dòng thời gian riêng của mình để xác nhận khoản tiền hoàn lại.

Tóm lại:

  • Gửi một số tiền bắt đầu từ 10 đô la.
  • Robot sẽ phân tích thị trường và lựa chọn các từ khóa hợp thời trang liên quan đến sản phẩm của các đối tác.
  • Sau đó, robot sẽ khởi động các chiến dịch quảng cáo sử dụng ngân sách quảng cáo.
  • Bạn nhận được tiền hoàn lại sau khi bán hàng hoàn tất.

Nhấp vào nút bên dưới để nhận tiền thưởng $ 50 để bắt đầu (xem bên dưới cách đăng ký đúng cách).

Nhận $ 50 của bạn bằng cách sử dụng mã quà tặng này:

Bạn cần bao nhiêu để bắt đầu với Ai Marketing?

Bạn có thể tạo tài khoản của mình miễn phí và sau khi tạo, bạn sẽ nhận được $ 50 để bắt đầu .
Số tiền này phải được khấu trừ từ thu nhập của bạn trước khi quy ra tiền mặt.

Số tiền tối thiểu bạn có thể gửi là $ 10. Số tiền của bạn càng cao thì thu nhập của bạn càng cao.

Lời khuyên của tôi là đầu tư ít nhất 100 đô la. Điều đó sẽ ngăn ngân sách quảng cáo của bạn cạn kiệt và giúp bạn đạt được mức tối thiểu để kiếm tiền một cách nhanh chóng.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu với Ai Marketing?

Tài khoản đầu tiên

Tôi đã tạo một tài khoản với $ 1500. Với phiếu quà tặng trị giá 50 đô la và chương trình khuyến mãi đang diễn ra vào thời điểm đó, tôi đã nhận được thêm 230 đô la nâng tổng ngân sách quảng cáo lên 1730 đô la.

Ảnh chụp màn hình dưới đây cho thấy kết quả sau 9 ngày hoạt động

Tóm tắt thu được:

  • $ 1500 đã đầu tư
  • 318,8 đô la ngân sách đã chi tiêu
  • $ 582,15 đang chờ hoàn tiền

Khoản tiền hoàn lại đang chờ phê duyệt từ những người tổng hợp và những người đầu tiên sẽ được phê duyệt khoảng ~ 20 ngày sau khi bán.

Tài khoản thứ hai

Tôi sử dụng một tài khoản khác mà khoản tiền hoàn lại đã được kiếm được và nó xuất hiện ở trên cùng:

Như bạn có thể thấy trong hộp màu đỏ, tôi có sẵn $ 140,52 mà tôi có thể chọn rút hoặc từ chối trong ngân sách tiếp thị.

100 đô la trong hộp màu xanh lam là một phần lợi nhuận của tôi mà tôi đã đầu tư lại vào ngân sách tiếp thị và nó đang trong quá trình được bổ sung.

Ai tiếp thị có hợp pháp không?

Mặc dù công ty có lịch sử ngắn, nhưng nó đã được đăng ký hợp pháp và đã trả tiền cho người dùng từ năm 2019.

Với số lượng người mua sắm trực tuyến ngày càng tăng, quảng cáo trực tuyến là một ngành kinh doanh rất có lợi nhuận. Mô hình kinh doanh của họ rất khả thi và mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư cũng như cho cả công ty.

Nhưng tất cả những gì đang nói, tôi khuyên bạn nên thận trọng và trong khi lợi nhuận thu về trông rất hấp dẫn, đừng đầu tư bất kỳ khoản tiền nào mà bạn không chuẩn bị để mất. Chiến lược của tôi là bắt đầu từ nhỏ để thử nghiệm nó cho đến khi nó chứng minh cho tôi rằng tôi có thể lấy lại số tiền đó. Tôi đã đạt đến điểm đó và tôi đã quyết định nâng cao nó lên một chút.

Tôi có thể rút tiền kiếm được bằng cách nào?

Các phương pháp sau có sẵn để rút tiền thu nhập của bạn:

Số tiền tối thiểu để rút ra là $ 10.

Lưu ý rằng để nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng các phương pháp tương tự được liệt kê ở trên với việc bổ sung Apple Pay, Google Pay hoặc sử dụng khoản tiền hoàn lại mà bạn kiếm được.

Làm thế nào để đăng ký với Ai Marketing?

Nếu sau khi đọc bài đánh giá này, bạn muốn đăng ký, vui lòng làm theo hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Đầu tiên hãy nhấp vào nút bên dưới để nhận được $ 50 tiền thưởng đã đề cập trước đó.

Sau đó, nhấp vào biểu tượng có “bộ não” (biểu tượng được đề cao bên dưới) để tận dụng tối đa chương trình. Không sử dụng phương pháp khác vì bạn có thể không nhận được tiền thưởng $ 50.

Sau đó nhấp vào ở dưới cùng vào liên kết “đăng ký ngay bây giờ” và hoàn thành biểu mẫu đăng ký như được hiển thị ở phía bên phải của ảnh chụp màn hình.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có quyền truy cập vào trang tổng quan của mình, nơi bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình và bắt đầu kiếm tiền.

Suy nghĩ cuối cùng của tôi

Như tôi đã đề cập, công ty còn khá non trẻ và lợi nhuận có vẻ tốt là đúng. Nói như vậy, theo tôi, mô hình kinh doanh của họ rất bền vững và nó chắc chắn mang lại lợi ích cho công ty và các nhà đầu tư.

Tôi sẽ không coi Ai Marketing là kế hoạch nghỉ hưu của mình nhưng tôi thích những gì tôi đang nhận được cho đến nay. Tôi cũng đã cẩn thận và thực hiện các bước nhỏ để thử nghiệm nền tảng và tôi yên tâm với việc mạo hiểm số tiền mình đã đầu tư.

Khuyến nghị của tôi là nếu bạn định đầu tư, hãy chỉ làm như vậy với số tiền mà bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

Tôi hy vọng bạn thấy đánh giá này hữu ích và nếu nó rơi vào trường hợp này, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Thu nhập thụ động là loại thu nhập tốt nhất nên Ai Marketing chắc chắn rất đáng được cân nhắc.

Chúc bạn đầu tư vui vẻ!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Bài đánh giá này về Ai Marketing chỉ là ý kiến ​​cá nhân của tôi và không nên được thực hiện có một lời khuyên đầu tư. Nó có nghĩa là hoàn toàn cho các mục đích giáo dục.

Tôi là người dùng của nền tảng này và tôi đang chia sẻ quan điểm cũng như kinh nghiệm cá nhân của mình với chương trình. Không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ tạo ra cùng một mức thu nhập.

Giống như bất kỳ khoản đầu tư nào, có rủi ro đi kèm và bằng cách tham gia chương trình, bạn chấp nhận nó.

Ngoài ra, nếu bạn định đầu tư, hãy làm như vậy chỉ với một số tiền mà bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro và cuối cùng chuẩn bị thua lỗ.

VIP LISTING

Ola City VietNam | Cách Giúp bạn Kiếm Tiền Online Miễn Phí 2021

admin

bdf pool (đã có dấu hiệu Scam, không khuyến khích tham gia nữa)

admin

Cryptotab | Cách Dùng App Cryptotab để đào Coin và rút tiền về ví VNDC

admin

Leave a Comment