28 Tháng Ba, 2023

bitpax

bitpax token

Bitpax, Trong nền kinh tế ngày nay, việc tìm kiếm một công việc mới hoặc một nguồn thu nhập thứ hai có thể là điều gần như không thể. Bắt đầu kinh doanh của riêng bạn từ nhà có thể là sự lựa chọn tốt hơn. Ban đầu, trở thành doanh nhân của một Tập Đoàn nhỏ có thể khó khăn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị đa cấp, MỘT có thể kiếm tiền mặt, xây dựng các mối quan hệ và hỗ trợ những người khác thành công với tư cách là một đại lý độc lập
+ Nếu bạn đã nghe điều gì đó về BITPAX COIN và bạn muốn biết chi tiết, chỉ cần đọc bài đăng này từ trên xuống dưới và bạn sẽ hiểu rõ ràng Bitpax Coin thực sự là gì và bạn sẽ tìm ra cách hưởng lợi từ nó.

bitpax

ĐĂNG KÝ BITPAX NHẬN NGAY 65$ MIỄN PHÍ ? XEM CHI TIẾT
? Chương trình sẽ kết thúc vào ngày mai
? Tham Gia Group: https://zalo.me/g/bitpaxvn

Thông tin chi tiết về Bitpax, và cách vận hành như Bitcoin không rỏ nguồn gốc ông chủ.

Vậy BitPax Coin là gì?

Đầu tiên hãy để tôi sửa lại câu hỏi trên. Nếu bạn đang đề cập đến COIN, nó không được gọi là Bitpax Coin. Đó là BPAX ​​Coin. Đây là đồng xu MIỄN PHÍ mới nhất được cung cấp bởi Tập Đoàn có tên là BitPax.

Một lần nữa, Bitpax là tên của Tập Đoàn cung cấp BPAX ​​Coin như một động lực cho những người tham gia chương trình và tận dụng các gói đầu tư của họ. Bạn có thể truy cập vào trang web của họ tại đây nếu bạn muốn biết thêm thông tin về điều này. Nhưng tôi xin giải thích trước để mọi người dễ hiểu hơn.

Bitpax là gì?

Tập Đoàn có tên Bitpax là một Chương trình đầu tư tiền điện tử vừa ra mắt vào khoảng giữa tháng 3 năm 2021, sử dụng Bot giao dịch tự động, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được 1% hàng ngày lên đến 1,9% dựa trên gói đầu tư mà bạn đã chọn , sẽ được hiển thị bên dưới. Và thời gian hoàn thành của tất cả các khoản đầu tư là 300%, có nghĩa là, nếu bạn bắt đầu với 100$, bạn có cơ hội tăng gấp ba lần số tiền lên 300$.

Các gói đầu tư của họ dao động từ 100$ (mức tối thiểu) lên đến 100.000$ và mỗi gói có một lượng BPAX ​​COIN tương ứng được cho đi. Ví dụ. nếu bạn đang ở gói thấp nhất là 100$, bạn sẽ chỉ nhận được 1050 BPAX ​​Coin. Nếu bạn mua gói cao nhất, đó là gói 100.000$, bạn cũng sẽ nhận được 1.900.000 BPAX ​​Coin.

Lưu ý rằng mọi người đều có thể kiếm tiền bằng cách sở hữu đồng xu này MIỄN PHÍ. Bạn có thể làm điều đó bằng cách trở thành nhà đầu tư tại Bitpax. Khi giá trị của nó tăng lên trong tương lai và bạn giữ BPAX ​​Coin trên Ví tiền điện tử của mình, bạn sẽ có lợi nhuận giống như các Token Defi khác trên thị trường hiện nay.

Rõ ràng, là một nhà đầu tư, bạn cũng sẽ kiếm được lợi nhuận hàng ngày từ bot giao dịch tự động. Và một lần nữa, đó là hoàn toàn thụ động, bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc chờ đợi thu nhập của mình. Để có cái nhìn rõ ràng về các gói Bitpax, hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới:

Như bạn thấy ở trên, có 10 gói đầu tư mà bất kỳ ai cũng có thể lựa chọn tại Bitpax. Mỗi gói có nhiều mức ưu đãi khác nhau để các thành viên được hưởng. Gói càng cao thì thành viên càng nhận được nhiều lợi ích. Đây là cách để tất cả các thành viên chọn gói tốt nhất hoặc cao nhất.

Làm thế nào để kiếm tiền với BitPax?

Có khá nhiều cách để kiếm tiền với Bitpax. Ngoài ROI hàng ngày từ Giao dịch Tự động, bất kỳ ai cũng có thể có thu nhập KHỔNG LỒ từ phía MLM. Nhưng chúng ta hãy thảo luận về toàn bộ vấn đề khi nói đến kiếm tiền với Bitpax.

1. Sự gia tăng giá trị của Bitcoin

Điều này được giải thích như sau. Vì các thành viên đang giao dịch và kiếm tiền bằng Bitcoin tại Bitpax, nên điều đó cũng được hiểu rằng họ sẽ kiếm được nhiều hơn nữa khi giá trị của Bitcoin tăng lên. Và nếu điều ngược lại xảy ra, đó là một sự rủi ro và thu nhập của bạn có thể giảm xuống do giá trị Bitcoin đã giảm. Và nếu có vấn đề đó sảy ra thì bạn nên than khoản ngay khi rút $ ra hàng ngày.

2. Giao dịch tự động (ROI hàng ngày)

Đây là cách kiếm tiền rõ ràng nhất với Bitpax. Đây là những gì Tập Đoàn cung cấp và lý do tại sao mọi người tham gia và có thu nhập hàng ngày, và bạn không cần chia sẽ bất cứ ai khi bạn không muốn àm hệ thống. Bạn có thể thấy số tiền mà bạn kiếm được hàng ngày trên gói đầu tư Bitpax mà bạn đã mua.

3. Chương trình liên kết của Bitpax

Bitpax sử dụng chiến lược MLM để quảng cáo doanh nghiệp của họ. Và đó là cách hiệu quả nhất để truyền bá cơ hội trực tuyến bằng cách sử dụng kết nối và vòng kết nối của mọi người. Với điều này, mỗi thành viên chia sẽ một nhà đầu tư sẽ kiếm được 6% số tiền mua gói hoặc tái đầu tư . Nhưng để đủ điều kiện với phần thưởng giới thiệu trực tiếp là 6%, thì bạn cũng phải mua bất kỳ gói nào.

Ngoài Phần thưởng giới thiệu trực tiếp do Tập Đoàn cung cấp cho những người chia sẽ, các thành viên cũng sẽ kiếm được từ khoản tiền thưởng nhị phân không giới hạn .

Ví dụ: nếu bạn có tổng doanh thu là 100.000$ ở chân trái và 50.000$ ở chân phải, bạn sẽ có 10% trong số 50.000$ đó . Tiền thưởng được tính dựa trên doanh số bán hàng thấp hơn của bên trái hoặc bên phải tùy điều kiện nào xảy ra.

Nếu bạn là một người làm Maketting online, đây có thể là cơ hội lớn nhất vào năm 2021 để tham gia, nơi không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.

Làm thế nào để tham gia Bitpax?

Cũng giống như các Chương trình MLM trực tuyến khác, để có thể tham gia Bitpax và trở thành nhà đầu tư, bạn chỉ cần nhấp liên kết giới thiệu TẠI ĐÂY để bắt đầu.

HỖ TRỢ CÔNG CỤ TUYỂN REF TỰ ĐỘNG

Tham khảo cách công cụ vận hành: https://cutt.ly/Xxck0od

Hướng dẫn đăng ký BitPax

Bước 1: Nhấp vào Link: https://bitpax.co/

Nhấp vào REGISTER

Điền đầy đủ thông tin như hình trên và nhấp vào REGISTER để đăng kýbitpax

Sau đó các bạn vào MAIL để xác thực tài khoản. (Lưu ý: Mail xác thực có thể nằm ở mục thư rác hay spam)

bitpax Như vậy là bạn đã đăng ký thành công 

Sau khi đăng ký, bạn cũng sẽ nhận được 15$ MIỄN PHÍ ngay lập tức hiển thị trên trang tổng quan của bạn. Số tiền đó được giao dịch tự động bởi Bot giao dịch tự động đó và bạn sẽ bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Hướng dẫn đăng nhập Bitpax

Nhấp vào Link: https://bitpax.co/login.php

bitpax

Bài viết này TaichinhBank đã chia sẽ cho các bạn hiểu rỏ hơn về Bitpax, đây là 1 dự án được rất nhiều anh em trên thế giới đánh giá rất tốt và tiềm năng rất cao, nhưng khi đầu tư vào Tài chính chúng tôi cũng khuyên anh chị nên tìm hiểu thật kỹ càng và chi tiết hơn nữa, và đặt biệt không nên đầu tư toàn bộ số tiền đang có vào bất kỳ 1 dự án nào, mà hãy phân bổ nó ra cho hợp lý nhất. Chúc các bạn luôn kiếm được nhiều tiền ùng với Bitpax.

VIP LISTING

Forsage Tron

admin

MeeyLand

admin

MoonATA Trade

admin

Leave a Comment