9 Tháng Sáu, 2023

CeloDex | Thủ thuật Swap SLX sàn Celodex lợi nhuận cao nhất polydex

Không thể xem hình ảnh này? Truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/8378/102290_6ab1f88b14cb98c0_001.jpg

Lấy cảm hứng từ sứ mệnh của Celo trong việc xây dựng một hệ thống tài chính tạo điều kiện thịnh vượng cho mọi người, CeloDEX vui mừng thông báo về kế hoạch tham gia hệ sinh thái Celo của chúng tôi.

Không thể xem hình ảnh này? Truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/8378/102290_6ab1f88b14cb98c0_001.jpg

Celo là nền tảng ưu tiên di động giúp cho bất kỳ ai có điện thoại di động đều có thể truy cập các dApp tài chính và thanh toán tiền điện tử. PolyDEX là một nền tảng phát triển nhanh chóng với nhiều thành phần chiến thắng: DEX với phí giao dịch rất hấp dẫn, bệ phóng với thành tích IDO tuyệt vời, thị trường NFT, hệ thống giới thiệu 4 loại độc đáo và hơn thế nữa.

Tìm hiểu về CeloDex là gì? những tính năng và các cặp tiền đang được Swap trên Celodex

CeloDex là gì?

CeloDex là một sàn giao dịch AMM DeFi cung cấp một cơ chế độc đáo, bổ ích được sửa đổi từ canh tác năng suất được gọi là canh tác năng suất đàn hồi. CeloDex là một phần của Polygon Netword (CELO). ‎‎Elastic Yield Farming‎‎ cung cấp phần thưởng lớn hơn và sẽ khuyến khích sự tham gia và thanh khoản trên DEX.‎

‎Bên cạnh việc là một ‎‎Trao đổi hoàn toàn không gas,‎‎ CeloDex cung cấp khả năng tương tác tuyệt vời giữa ‎‎các chuỗi chéo‎‎ như Mạng Ethereum và CeLo. CeloDex cũng là một nền tảng ‎‎cung cấp trang trại ban đầu ‎‎cung cấp cho các dự án đối tác khả năng tăng thanh khoản của họ với sự trợ giúp của các token nông nghiệp kép.‎

Một ưu điểm khác của CeloDex là người dùng có thể thêm ‎‎Thanh khoản một chiều ‎‎mà không cần phải giữ cả hai mặt của cặp, làm cho quá trình canh tác staking và năng suất trở nên bổ ích hơn. Để tiếp tục khuyến khích việc sử dụng mã thông báo gốc của Cryption Network, CeloDex sẽ thực hiện ‎‎Weekly Burns ‎‎bằng cách sử dụng tỷ lệ phần trăm phí giao dịch.‎

Các cặp tiền đang được Swap trên Celodex

‎CeloDex đang cung cấp một số Cặp APR như CLX, SUSHI-CELO, UBE-CELO, WBTC-CUSD, WETH-CUSD, WBTC-WETH, CEUR-CELO, CUSD-CELO, CUSD-CEUR, CLX-CEUR, CLX-CUSD, CLX-CELO và MOBI-CELO. Một số cặp như CELO-CLX đang hoạt động cực kỳ tốt.‎

‎CeloDex nhằm mục đích giải quyết các điểm đau của Ethereum Network và các DEX khác như phí khí cao, phức tạp vốn có, thiếu khả năng tương tác, cơ chế canh tác không đáp ứng, token không giảm phát, v.v.‎

Các tính năng chính‎‎ ‎của CeloDex‎

 • ‎Cho phép người dùng hoán đổi tài sản‎‎ ‎
 • Providing liquidity earning swap fees and $CLX.
 • Farming CeloDEX native token: $CLX
 • IDO Launchpad
 • Polyto: Lottery Jackpot
 • NFT markets
 • Trading battle

Sản phẩm nổi bật CeloDEX org

CeloDEX AMM + Trang tổng hợp

Không thể xem hình ảnh này? Truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/8378/102290_6ab1f88b14cb98c0_002.jpg

Nhà tạo lập thị trường tự động của chúng tôi được xây dựng dựa trên Pancakeswap đã được thử nghiệm tại Binance Smart Chain và PolyDEX tại Polygon, cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà cung cấp thanh khoản cách tốt nhất để trao đổi mã thông báo và kiếm phí giao dịch với tính linh hoạt và hiệu quả tối đa.

Hơn nữa, CeloDEX cũng sẽ là một công cụ tổng hợp DEX, mang đến cho người dùng trải nghiệm hoán đổi mã thông báo được tối ưu hóa nhất với độ trượt thấp nhất và tỷ lệ tốt nhất có thể trên tất cả các DEX, thông qua giao thức đa định tuyến của chúng tôi. CeloDEX sẽ tổng hợp UbeSwap và Sushiswap khi bắt đầu và sẽ mở rộng thêm sang các DEX khác tại Celo.

Không thể xem hình ảnh này? Truy cập: https://orders.newsfilecorp.com/files/8378/102290_6ab1f88b14cb98c0_003.jpg

Với cách tiếp cận hướng đến người dùng, chúng tôi đã xây dựng giao diện người dùng của CeloDEX để hiển thị đa định tuyến trong thời gian thực để bạn có thể xem rõ ràng trước khi xác nhận bất kỳ giao dịch nào.

PolyLAUNCH – Bảng khởi chạy CeloLAUNCH

PolyLAUNCH là một nền tảng gây quỹ đa chuỗi phi tập trung cho phép các dự án huy động vốn. Chúng tôi giúp kết nối các nhóm hợp pháp, có năng lực với các nhà đầu tư ở giai đoạn đầu và ngược lại. Với việc mở rộng sang Celo, CeloLAUNCH sẽ giúp tất cả các dự án tiềm năng tốt khởi chạy trên Celo đồng thời cho phép người dùng từ các chuỗi khác tham gia một cách dễ dàng.

Celo VAULT

Tối ưu hóa lợi nhuận, Vaults, luôn là một công cụ quan trọng cho cả nhà đầu tư và dự án. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt CeloVAULT để cung cấp cho các nhà đầu tư công cụ mạnh mẽ trên Celo với lãi suất kép cao tự động dựa trên tính thanh khoản của họ. Chúng tôi cũng tìm cách tham gia các trang trại thanh khoản đáng tin cậy, hỗ trợ các dự án xây dựng tính thanh khoản của chúng.

Phí hiệu suất tích lũy từ CeloVAUL T sẽ được sử dụng để hỗ trợ cả mã thông báo CLX và PLX trong suốt vòng đời của nó.

Thị trường NFT

Sau sự ra mắt thành công của PolySTORE trên Polygon , chúng tôi sẽ đưa thị trường NFT này lên Celo, cho phép người dùng bán, mua NFT một cách nhanh chóng.

NFT Market sẽ ra mắt muộn hơn một chút vào thời điểm thích hợp.

Mọi khoản phí tích lũy từ thị trường NFT cũng sẽ được sử dụng tốt nhất để mang lại lợi ích cho các cổ đông trong hệ sinh thái của chúng tôi.

CeloDEX (CLX) Token

Biểu tượng mã thông báo chính thức của CeloDEX trên blockchain Celo là CLX. Sẽ có 100.000.000 mã thông báo CLX là Nguồn cung cấp tối đa.

Hợp đồng mã thông báo chính thức là 0xC7144Fa865c9f3a6836167A51531A2CC8b0ab5fD và giá niêm yết chính thức của CLX được đặt ở mức 0,2 đô la.

Những người sáng tạo CeloDEX đã phân bổ 44.500.000 CLX (44,5%) cho các ưu đãi thanh khoản (Canh tác) bắt đầu vào Thứ Sáu, ngày 5 tháng 11 năm 2021, từ 1 giờ chiều UTC .

Khi ra mắt, sẽ có 11 Cặp tiền được hỗ trợ Swap. Để thu hút thanh khoản và phân phối mã thông báo cho nông dân, CeloDEX đang cân nhắc việc phân bổ của mình có lợi cho nhóm CELO / CLX. Người dùng cung cấp thanh khoản cho cặp tiền này sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn. Hệ số khác nhau giữa các nhóm, với CELO / CLX là phần thưởng cao nhất với phân bổ X10, tiếp theo là CLX / cEUR và CLX / cUSD với phân bổ X6 và ở vị trí thứ ba, cUSD / cEUR và CELO / cUSD có phân bổ X2 . Trong khi đó, các nhà cung cấp thanh khoản của các cặp WBTC / WETH, WETH / cUSD, WBTC / cUSD, MOBI / CELO, SUSHI / CELO và UBE / CELO sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với tài sản bị khóa ở mức phân bổ X1.

20.000.000 mã thông báo CLX (20%) được chia đều để trang trải các chi phí tích lũy từ Phát triển nền tảng (10%) và Tiếp thị (10%) trong khi 5.000.000 CLX (5%) đã được trích lập cho Kho bạc. Hơn nữa, CeloDEX sẽ phân phối 20.000.000 mã thông báo CLX (20%) dưới dạng Ưu đãi của Vault. Đồng thời, 10.000.000 CLX (10%) đã được phân bổ cho Dự trữ chính cho những người nắm giữ Polygon PLX. 500 nghìn mã thông báo CLX (0,5%) trong tổng nguồn cung sẽ được sử dụng để cung cấp thanh khoản.

Hơn nữa, CeloDEX cũng sẽ cung cấp một loạt các tùy chọn đặt cược cho những người nắm giữ $ CLX dài hạn, từ không khóa, khóa 7 ngày (x2), khóa 30 ngày (x5) và khóa 180 ngày (x10), với mức tăng tỷ lệ phân phối tỷ lệ thuận với thời gian cam kết của các lựa chọn.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức thú vị trên mạng xã hội của CeloDEX

 • Trang web: https://www.CeloDEX.org
 • Telegram: https://t.me/polydex.fi
 • Telegram: https://t.me/polydexannouncement
 • Bất hòa: https://discord.gg/WtksUPQSRm
 • Phương tiện: https://medium.com/polydex
 • Twitter: https://twitter.com/polydexfi

Liên hệ qua phương tiện truyền thông –
Tên công ty: CeloDEX
Email: contact@celodex.org
Trang web: celodex.org

Hướng dẫn Đăng ký Celodex và Add Ví Celo Mainet vào MetaMask để Swap CLX coin

Vì CeloDex là sàn phi tập trung nên khi kết nối thì phải thông qua Ví MetaMask. Nếu bạn chưa biết cách tạo Ví MetaMask thì xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn tạo Ví Metamask
Nếu bạn nào cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Zalo: https://zalo.me/tonyjay, Telegram: https://t.me/tonyntp
Bước 1 : Nhấp vào Website: https://www.celodex.org/
Bước 2: Kết nối với Ví Metamask

 1. Nhấp vào Connect
 2. Chọn Ví MetaMask

 1. Tài khoản mới, nếu bạn muốn tạo 1 tài khoản khác với tên mình đặt thì nhấp vào đây nhé
 2. Check vào chọn ví mình mong muốn
 3. Nhấp vào nút Tiếp Theo

 1. Nhấp vào nút Kết Nối

 1. Xem toàn bộ chi tiết : đây là thông tin về mạng Celo sẽ được Add vào MetaMask
 2. Nhấp vào nút Phê Duyệt

 1. Nhấp vào nút Chuyển Mạng là Xong, chúc mừng bạn đã kết nối thành công với CeloDex với Ví MetaMask

Hướng dẫn chuyển Celo vào Ví MetaMask để Swap trên sàn CeloDex

Khi bạn đã có Đồng Celo trên Binance hay 1 sàn giao dịch mà bạn đang Trade thì bạn Copy mã ví trên Celodex và chuyển vào địa chỉ ví đã kết hợp giũa CeloDex và MetaMask

 1. Nhấp vào ví như hình
 2. Copy mã ví và điền vào địa chỉ ví rút tiền


Hướng dẫn Swap qua CLX để Farm những cặp trên sàn

 1. Nhấp chọn vào Menu: Exchange
 2. Chọn Mục Swap
 3. Chọn đồng Coin bạn đang có và chuẩn bị để chuyển đổi,
 4. Chọn đồng Coin CLX
 5. Nhấp vào nút SWAP

Hướng dẫn Farm đồng SLX

Sau khi Swap qua đồng CLX thì bạn chọn vào muc Celo Farm và chọn % và khung giờ hay tuần hay tháng để Farm .

Hướng dẫn Ghép cặp 2 cặp để Farm

VIP LISTING

Bybit | Sàn Bybit là gì ? Những điều bí ẩn trong Bybit có thể bạn chưa biết.

admin

Lauchpad | Chia sẽ PP bán đỉnh khi tham gia launchpad online

admin

DACXI – Thông tin mới nhất dacxi 2021

admin

Leave a Comment