8.7 C
Manchester
21 Tháng Tư, 2021

chứng minh tài chính

admin

Chuyên Dịch vụ Chứng minh tài chính du học, Chứng minh tài chính du lịch, làm sổ tiết kiệm lùi ngày, Chứng minh thu nhâp, Visa, Hộ chiếu. Hồ sơ thật 100%.

PHÍ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH TẠI TP.HCM

(bao gồm tất cả các chi phí mở sổ tiết kiêm,xác nhận số dư)
 Nhận sổ tiết kiệm sau 2h kể từ khi đăng ký 
 Để tránh trường hợp lừa đảo Công ty Tài Chính Khoa Lê quyết định dùng phương án mở sổ tiết kiệm cho khách hàng trước và với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giao hồ sơ tận nơi,lúc đó Tài Chính Khoa Lê sẽ thu phí sau. Như vậy khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm với cách làm việc “Uy tín – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” của công ty Tài Chính Khoa Lê…!“Đặc biệt Tài Chính Khoa Lê cam kết sẽ hoàn trả lại toàn bộ phí & bồi thường 500% nếu Quý khách hàng trượt Visa do lỗi của Tài Chính Khoa Lê như: sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư không chính xác,không đúng tiêu chuẩn…”

CÔNG TY CỔ PHẦN TÀI CHÍNH KHOA LÊ
MST:0315682500 – ĐT: (028) 6275.1309
0987. 309. 309 – 0932. 309. 309

Ngày nay khi mà hội nhập toàn cầu hóa cũng là lúc nhiều người dân trong nước muốn cho con em mình sang nước ngoài đi du học hay sang nước ngoài, từ đó cơ hội có việc làm ở môi trường quốc tế cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên nhiều nước như Anh, Mỹ, Úc… lại kiểm soát nghiêm ngặt vì lo sợ tình trạng mượn danh nghĩa du học để di trú bất hợp pháp. Do vậy họ sẽ yêu cầu gia đình các em phải làm thủ tục chứng minh tài chính thì mới có thể sang được.

CUNG CẤP THÊM DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP XIN VISA:
Xem Chi Tiết Về: Chứng Minh Thu Nhập khi đi Du Học , Du Lịch

Hãy cùng Taichinhbank tìm hiểu thêm về lĩnh vực chứng minh tài chính nhé.

chứng minh tài chính

1/ Vậy chứng minh tài chính là gì

+ Chứng minh tài chính là việc quý khách chuẩn bị mọi giấy tờ để chứng mình với đại sứ quán rằng quý khách hoặc gia đình quý khách có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian đi du học. Bởi vì chỉ khi gia đình có khả năng tài chính đủ mạnh thì mới có thể cho con em mình theo học ở trường quốc tế được, không cần phải sang lao động kiếm tiền hay trốn ở bên đó.

2/ Có thể chứng minh tài chính qua những hình thức như thế nào

+ Nguồn gốc số tiền trong sổ tiết kiệm: Thông thường đi du học sẽ cần có một khoản tiền rất lớn, do vậy số tiền trong sổ tiết kiệm cũng phải khá là nhiều. Tuy nhiên chỉ nếu ra số dư trong sổ thôi thì chưa đủ mà cần phải chứng minh nguồn gốc số tiền trong sổ có được từ đâu ra (kinh doanh, lương hàng tháng, tài sản cha mẹ để lại…)
+ Chứng mình tài sản đã có: Nếu như quý khách có những giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô hay tài sản có giá trị thì việc chứng minh tài chính để đi du học dễ hơn bao giờ hết.
+ Số tiền gửi trong ngân hàng: Việc xin cấp VISA sẽ dễ hơn khi quý khách chứng mình được số tiền quý khách có được trong ngân hàng và nguồn gốc của nó. Không phải là một số tiền lớn được chuyển vào ngay mà phải cả quá trình tích lũy tiền ra sao.

3/ Làm thủ tục chứng minh tài chính ở đâu tốt nhất hiện nay

+ quý khách không nên tin vào những dịch vụ chứng minh tài chính có sổ tiết kiệm lớn mà chi phí lại quá rẻ gần như cho không để rồi mất tiền oan xin làm hồ sơ xin VISA. Chưa kể đến ở những nước như Mỹ, Úc..quản lý rất nghiêm ngặt nên xin VISA các lần sau vô cùng khó.
+ Khi quý khách cần chứng minh tài chính để phục vụ cho du học hay nhu cầu cá nhân hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Tài Chính Khoa Lê của Tài Chính Khoa Lê. Vì Tài Chính Khoa Lê luôn đặt trách nhiệm với khách hàng lên hàng đầu hơn là những lợi ích thiệt hơn trước mắt. Do vậy mà Tài Chính Khoa Lê luôn đưa ra sự tư vấn làm sổ tiết kiệm như thế nào cho hợp lý với nhu cầu sang nước ngoài của khách hàng, như vậy xin VISA mới thành công.
+ Tài Chính Khoa Lê cũng cam kết hoàn lại tiền nếu như hồ sơ không đạt yêu cầu của khách hàng.

4/ Tại sao quý khách nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính của Tài Chính Khoa Lê?

-Thời gian làm thủ tục vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần gửi chứng minh nhân dân qua facebook, zalo, viber…là xong, việc còn lại là của nhân viên Công ty Cổ Phần Tài Chính Khoa Lê Tài Chính Khoa Lê. Trong vòng 1 ngày công ty Tài Chính Khoa Lê sẽ làm xong mọi thủ tục hồ sơ để chuyển cho khách hàng.

-Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các ngân hàng lớn như BIDV, Sacombank, SeaBank….nên có thể yên tâm chắc chắn về sổ tiết kiệm có số dư thật 100%. Tài Chính Khoa Lê sẽ cung cấp bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng tuy nhiên vẫn có thể mượn bản chính để đối chiếu hoặc đi phỏng vấn

-Bản dịch hồ sơ song ngữ cả tiếng việt lẫn tiếng anh sẽ được dịch chính xác từng câu từng chữ nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.
-Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay chuyển bất cứ khoản tiền nào khác mà vẫn có sổ tiết kiệm để xin visa thành công.
-Mức phí chứng minh tài chính của công ty Tài Chính Khoa Lê bao gồm giấy xác nhận số dư, phí mở sổ tiết kiệm, chi phí dịch thuật hồ sơ rất rẻ so với thị trường.chứng minh tài chính

-Trường hợp khách hàng ở xa thì chỉ cần thanh toán phí cho Tài Chính Khoa Lê qua tài khoản ngân hàng BIDV hoặc SCB, Tài Chính Khoa Lê sẽ gửi hồ sơ về tận nơi cho khách hàng.

Đi du học hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Không chỉ giúp các em mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy, nâng cao ngoại ngữ mà còn tăng cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế. Khi chuẩn bị du học sang nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị kiến thức đầy đủ, ngoại ngữ phải khá thì các em còn phải chứng minh tài chính du học, du lịch  nữa.

5/ Tại sao cần phải chứng minh tài chính du học, du lịch

+ Hiện nay tình trạng nhiều người mượn danh nghĩa là đi du học để trốn sang nước ngoài và trốn ở lại định cư hay làm việc bất hợp pháp đang tăng cao cho nên nhà chức trách tại nước sở tại yêu cầu gia đình học sinh chứng minh khả năng tài chính của mình. Vì chỉ khi tài chính của cá em đủ mạnh thì các em học sinh mới có thể yên tâmvà chú tầm vào học tập được. Việc bạn Chứng minh tài chinh với đại sứ quán có ý nghĩa sẽ giúp nhà chức trách tin rằng quý khách mong muốn qua nước họ để học tập chứ không có ý định trốn ở lại hay những ý định nào khác.

Chứng minh tài chính du học như thế nào

+ Gia đình bạn có thể chứng minh tài chính để du học cho con em mình qua những hình thức sau:
Thu nhập hàng tháng: Trường hợp mà quý khách không có sổ tiết kiệm thì việc làm và thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo tuyệt vời nhất cho người đang đi du học. Khoản thu nhập ở đây có thể là tiền lương, tiền lãi trong quá trình kinh doanh…nói chung tiền ở đây là khoản tiền hợp pháp.
_ Để thuận tiện nhất trong quá trình xét duyệt hồ sơ thì quý khách chỉ nên chứng minh cho mình có một khoản tiền vừa đủ, vì mức thu nhập lương lớn thì sẽ mất nhiều thời gian để trải qua quá trình xét duyệt.
-Sổ tiết kiệm: thông thường thì quý khách sẽ phải chứng minh cho mình có 1 khoản tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng, số tiền ít nhất là bằng chi phí sinh hoạt  các nhân và học phí học tập trong năm đầu tiên. Chứng minh tìa chính qua sổ tiết kiệm ngân hàng  vì đơn giản nhà chức trách sẽ xem qua hồ sơ của bạn và quá trinh ntn để có được khoản tiền đó của bạn chứ không phải tự nhiên bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ trong đó có 1 số tiền lớn chỉ để đối phó với đại sứ quán thì sẽ không ai tin được.chứng minh tài chính
-Chứng minh bằng tài sản sở hữu: Đây cũng là một trong những cách hay để giúp bạn chứng minh tài chính du lịch, du học để tăng thêm  khả năng và tỷ lệ thành công cho  quá trình xét duyệt visa cảu bạn chứ không phải để chi trả các khoản chi phí cho quá trình học tập của con em mình. quý khách chỉ việc mang nộp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như đất đai, ô tô…cho Đại sứ quán là xong.

1. Hồ Sơ Để Chứng Minh Tài Chính:

– Chứng Minh Thư Nhân dân/Thẻ Căn Cước và Hộ Khẩu (Chỉ cần chụp ảnh hay bản photo gửi qua Zalo)

2. Hồ Sơ Khách Hàng sẽ Nhận được :

– 02 sổ tiết kiệm photo sao ý đã đối chiếu bản chính.(Bản Sao y tiết kiệm).
– 02 bản xác nhận số dư tiền gửi Ngân Hàng bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh (Bản gốc).
– Sổ tiết kiệm gốc đối với khách hàng cần mượn sổ. (Chỉ cho mượn khi đi phỏng vấn)
(Toàn bộ các hồ sơ giấy tờ này đều sẽ có đóng dấu đỏ xác nhận của ngân hàng)

3. Hệ  Thống Ngân Hàng Chứng Minh Tài Chính

– Dai A Bank, DongA Bank, DAB , SeABank, Oceanbank, ABBank, NASBank, NASB ,GP.Bank, VIET CAPITAL BANK, VCCB, Maritime Bank, MSB, Techcombank, KienLongBank, Nam A Bank, NaViBank, VPBank, Habubank, HBB, HDBank, Southern Bank, PNB, Orient Commercial Bank, OCB , Military Bank, MB, Western Bank, VIBBank, VIB, SCB, Saigonbank, SHBank, Sacombank, VietABank, BaoVietBank, VietBank, PG Bank,Eximbank, EIB, LienVietPostBank, TienPhongBank, Vietcombank,
MDB, Trustbank,V ietinbank , BIDV, Agribank, MHB …

– Địa điểm giao dịch: Tại Thành Phố Hồ Chí Minh  Và Hà Nội .

4. Mục đích chứng minh tài chính:

– Du Lịch nước ngoài.
– Du học các nước.
– Thăm Thân nhân hay Khám Chữa Bệnh, Định Cư, Công tác, …..

5. Quý Khách Hàng Vui Lòng Lưu ý:

– Không nhận hồ sơ chứng minh không rõ mục đích, mờ ám.
– Không nhận hồ sơ có chứng minh nhân dân quá cũ và hộ chiếu hết hạn.

6. Hình Thức Thanh Toán khi đến với Tài Chính Khoa Lê:

– Chuyển khoản
– Thanh Toán trực tiếp

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH LÙI NGÀY:

XEM CHI TIẾT

Tài Chính Khoa Lê  – Điểm đến chứng minh tài chính, thu nhập cho các du học sinh
Dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập từ lâu trở thành yếu tố không thể thiếu trong mỗi gia đình khi có con cái đi du học ở nước ngoài.  Du học sinh  mong muốn tìm được những đơn vị uy tín có giá cả cạnh tranh, nhanh gọn, chính xác. Những dịch vụ càng mở ra nhiều  bao nhiêu thì những nơi làm ăn chuộc lợi, vì đồng tiền mà bán rẻ danh dự rất nhiều, họ sẵn sàng vi phạm các quy định, lách luật chứng minh thu nhập cho khách hàng. Từ việc làm giả giấy tờ, cấu kết với ngân hàng đến việc thành lập 1 công ty ma rồi từ đó chứng minh thu nhập cho những khách hàng, điều này đã trái với đạo lý, khi bị phát hiện sẽ có những biện pháp trừng trị thích đáng., Các công ty tư vấn du học thì ngày càng được tinh xảo và nên để khách hàng có thể nhận biết ở đâu có dịch vụ chứng minh uy tín  là không hề đơn giản.

Khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính thì thông thường khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi nên thuê dịch vụ,sản phẩm ở đâu? Khách hàng khi ấy tất nhiên đều có quyền lựa chọn kỹ càng và xem xét nơi đó như thế nào? Du học, cung cấp giấy tờ liên quan thì càng phải cẩn thận, chu tất.

Chứng minh tài chính

Sau đây Tài Chính Khoa Lê xin giới thiệu 1 số Thủ tục Tài chính Lùi Ngày cho mọi người xin visa Úc, Visa Mỹ, Visa Hàn Quốc, các nước trong khu vực …

 1. Mẫu đơn xin thị thực: Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực khi đi du lịch hay làm những hoạt động giải trí khác tại Úc, sau đó bạn điền đầy đủ và ký tên ở trang cuối cùng nhé.
 2. Hộ chiếu: Đã được ký tên, hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắngtrong cuốn sổ hộ chiếu
 3. Hộ khẩu: Photocopy và đem ra văn phòng công chứng hết tất cả các trang cần thiết, kể cả các trang trắng, và sau đó các bạn phải nộp kèm hộ khẩu gốc để nhà chức trách đối chiếu.
 4. 02 ảnh 4x6cm: Phông màu trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ khuôn mặt, mặt nhìn thẳng không nghiêng và không đeo kính râm.
 5. Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: chỉ cần Photocopy và công chứng
 6. Tờ khai chi tiết về nhân thân (Details of Relatives Form)
 7. Sơ yếu lý lịch:  Loại này phải Bản gốc được viết tay và có chứng nhận của cơ quan chính quyền phường xã, nếu bạn làm trong công ty nhà nước thì bạn có thể xin chứng nhận từ công ty của bạn cũng được.
 8. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn (nếu có), li hôn (nếu có), giấy chứng nhận độc thân (nếu có),..
 9. Chứng minh công việc:
  – Nếu quý khách là nhân viên của 1 công ty: quý khách Cần cung cấpcho lãnh sự quán vể hợp đồng lao động của công ty, bảng sao kê lương từ 3 – 6 tháng, giấy bổ nhiệm chức vụ (từ trưởng phòng trở lên), sổ bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép có đóng dâu xác nhận của công ty bạn đang làm
  – Nếu quý khách là chủ 1 doanh nghiệp: quý khách Cần cung cấp giấy phép đagn ký kinh doanh của công ty, bản sao kê thuế hiện tại trong 03 tháng gần nhất.
  – Nếu quý khách là học sinh, sinh viên: quý khách nên cung cấp các loại giấy tờ có ý kiến xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép nghĩ học hoặc giấy quyết định nghỉ hè trong quá trình hè.
  – Nếu quý khách đã nghỉ hưu: vấn đề này hết sức đơn giản bạn chỉ cần cung cấp sổ hưu trí là ok
 10. Chứng minh tài chính: quý khách cần chứng minh rằng mình có đủ trình độ và khả năng tài chính, có đủ tiền và có thể chi trả cho tất cả vể chuyến hành trình của mình, & khả năng là bạn sẽ quay trở về nước mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào khác từ những quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ quý khách có thể dùng để giúp bản thân chứng minh tài chính đó là: Sổ tiết kiệm, sổ nhà đất (sổ đỏ), xe hơi, tài khoản tiết kiệm ngân hàng, cổ phần công ty, cổ phiếu bao nhiêu % trong công ty,..Để được thuận tiện nhất cho chuyến đi thì quý khách cần có trong sổ tiết kiệm của mình số tiền khoảng 100 triệu, và thời gian gởi 03 tháng mới đây.
 11. Chứng minh ràng buộc: Tất cả những giấy tờ có thể chứng minh quan hệ của quý khách với người cùng huyết thống trong gia đình như: Bố& mẹ, vợ & chồng, con cái,..Nếu không có thì bạn cũng có thể dùng quan hệ như anh chị em trong gia đình, nhưng tính chất giấy chứng minh này sẽ không cao

Các dịch vụ trên Tài Chính Khoa Lê  đều đang có, với đội ngũ nhân viên đông đảo có trình độ cao thì khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của công ty SG. Hầu hết mọi khách hàng hiện nay không ham rẻ mà chọn dịch vụ không đảm bảo, cái họ cần là chất lượng để họ yên tâm gửi gắm con em họ đi du học, tài chính có nguồn gốc rõ ràng, vì số tiền họ bỏ ra cho con họ du học không hề nhỏ. Tiền nào của nấy, do vậy không phải đắt là dịch vụ chứng minh sẽ tốt, rẻ mà dịch vụ đó có nhiều người lựa chọn. Việc thực hiện đúng quy định nhà nước sẽ tăng khả năng chuẩn bị giấy tờ đạt chất lượng. Thời gian bay cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Chứng minh tài chính là 1 loại giấy tờ chứng minh tài sản, mục đích làm hồ sơ xin du học, du lịch tại các nước, thủ tục yêu cầu phải có một quyển sổ tiết kiệm ngân hàng với 1 số tiền đủ lớn tương ứng đảm bảo rằng người du học có năng lực tài chính phù hợp với mục đích xin Visa du học tại nước ngoài.

Trong trường hợp quý khách không đủ khả năng về vấn đề tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của quý khách như bố mẹ, ông bà, cô bác,…, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương nơi mà quý khách sinh sống. Đối với độ tuổi vị thành niên cần có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận về quan hệ gia đình.

Mỗi một dịch vụ mà Tài Chính Khoa Lê đang kinh doanh  ra đều là dịch vụ tư vấn hoàn hảo , mang lại nhiều lợi ích cho mọi khách hàng tin tưởng vào công ty. Tài Chính Khoa Lê Là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, chứng minh thu nhập ở Việt Nam. Công ty đã và đang đáp ứng mọi nhu cầu được tất cả khách hàng lựa chọn.

Dưới đây là ba ưu điểm nếu sử dụng dịch vụ Tài Chính Khoa Lê

 1. Chứng minh tài chính ở Tài Chính Khoa Lê quý khách sẽ được bộ phận tư vấn chu đáo nhiệt tình, kỹ lưỡng, thời gian ngắn nhất. Vì phần lớn nhân viên Tài Chính Khoa Lê đều phải trải qua các khóa đào tạo tư vấn chứng minh tài chính, do vậy họ hoàn toàn đủ kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.
 2. Chứng minh tài chính ở Tài Chính Khoa Lê theo một quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn nhất định do nhà nước đặt ra sẽ đáp ứng mọi yêu cầu đầy đủ của khách hàng,.
 3. Khả năng tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng tới mức tối đa, mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Chứng minh tài chính không phải công ty nào cũng làm có trách nhiệm, uy tín. Do vậy người cho con em đi du học cần phải tìm hiểu đặt niềm tin đúng nơi, đúng địa chỉ. Có như vậy sẽ không rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười, con không thể du học được do sai phạm về giấy tờ

chứng minh tài chínhTài Chính Khoa Lê tuyệt đối không tiết lộ thông tin tài khoản của quý khách cho 1 bên thứ 3, đây là điều cấm kỵ  gây nguy hại cho công việc của khách hàng. Trên đây là 4  ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính, các dịch vụ này  đang dần chinh phục mọi khách hàng có nhu cầu chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập hiện nay, mọi thông tin liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty Tài Chính Khoa Lê để được hỗ trợ về giá và cách chuẩn bị thủ tục giấy tờ cho hiệu quả nhất.

Vì với mỗi em học sinh có một hồ sơ tài chính khác nhau nên cách chứng minh cũng khác nhau. Để biêt thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tốt nhất thì quý khách có thể liên hệ với công ty Tài Chính Khoa Lê để được tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chứng minh tài chính du học, hồ sơ của khách hàng bao gồm sổ tiết kiệm sẽ được xác nhận số dư đủ điều kiện để được cấp Visa trong thời gian sớm nhất

Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ chứng minh thu nhập tại Hà Nội và TPHCM, Tài Chính Khoa Lê trong suốt thời gian tồn tại đã là điểm đến, là nơi tin cậy để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin vào công ty. Hãy gọi cho Tài Chính Khoa Lê-Dịch vụ Tài Chính Khoa Lê để nhận được tư vấn về dịch vụ tốt nhất và nhận ngay những ưu đãi  hấp dẫn mà công ty dành tặng cho những khách hàng yêu mến, tin tưởng vào công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Khoa Lê

MST: 0315682500
Điện thoại: 0932.309.309 Mr Khoa

+ Văn phòng chính:  Số 9 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh
+ Điểm giao dịch tại Hà Nội: 138 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Chúc quý khách chứng minh tài chính Du Học thành công