3 Tháng Mười Hai, 2022

chứng minh tài chính du học Canada

Hiện nay, tình hình du học Canada trở nên ngày càng phổ biến đối với sinh viên Việt Nam cũng như quốc tế. Đất nước Canada có nền chính trị ổn định, nền kinh tế phát triển và nên giáo dục được đầu tư mạnh mẽ nên thu hút đông đảo sinh viên, học sinh trên khắp 5 châu. Theo thống kê, mỗi năm có khoảng 100.000 du học sinh đến với Canada để học tập và nghiên cứu nhằm cải thiện học vấn, kiến thức. Nhằm hỗ trợ các bạn trong việc làm visa xin du học Canada, bài viết sau đây xin cung cấp những thông tin xoay quanh chứng minh tài chính du học Canada để các bạn nắm rõ hơn.chứng minh tài chính du học Canada

1. Chứng minh tài chính du học Canada gồm những phần nào

Một hồ sơ chứng minh tài chính du học gồm có 2 phần chính đó là sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng của chính bạn, người bảo lãnh bạn du học hoặc cha mẹ bạn. Bên cạnh đó, để hồ sơ xin visa du học của bạn thêm thuyết phục Đại sứ quán Canada thì bạn có thể bổ sung thêm (nếu có) một số giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị như xe hơi, nhà cửa, đất đai, bất động sản, căn hộ, biệt thự,…

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

2. Những thuận lợi khi du học Canada

Trước khi làm chứng minh tài chính du học. Bạn cần hiểu biết thêm về những thuận lợi khi du học Canada, bao gồm:
– Canada là một đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh, nên giáo dục luôn được chú trọng đầu tư.
– Chi phí du học, học phí thấp hơn so với việc du học đến một số nước phát triển khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức,…
– Đất nước Canada không có chiến tranh nội bộ, rất ít các trường hợp khủng bố nên rất an toàn cho các học sinh, sinh viên du học. Điều này cũng tạo tâm lý yên ổn cho các em trong quá trình học tập.
– Ngôn ngữ sử dụng ở Canada chủ yếu là tiếng Anh nên cũng thuận lợi cho phần lớn các du học sinh.
chứng minh tài chính du học Canada

3. Chứng minh tài chính du học Canada cần bao nhiêu là đủ

Để chứng minh tài chính du học thì số tiền trong sổ tiết kiệm của bạn phải từ 800.000.000 VNĐ trở lên (tổng chi phí ước tính trong 1 năm học tại Canada). Gia đình bạn cần chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định và từ 50.000.000 VNĐ trở lên. Các loại tài sản khác (ô tô, nhà đất, căn hộ,…) phải có giá trị từ 50.000.000 VNĐ trở lên mới được cấp visa du học Canada.

Trên đây là những thông tin cơ bản về chứng minh tài chính du học Canada mà bài viết muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy liên hệ với công ty chứng minh tài chính Nguyễn Lê (website: taichinhnguyenle.com.vn) để sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản. Đồng thời được giải đáp tận tình những thắc mắc của các bạn liên quan đến chứng minh tài chính du học. Mến chúc các bạn sẽ xin được visa du học Canada với kết quả tốt nhất!

VIP LISTING

Chứng minh tài chính du học New Zealand

admin

Du học Mỹ bao nhiêu tiền?

admin

Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền?

admin

Leave a Comment