16 Tháng Tám, 2022

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Chứng minh tài chính du học New Zealand cần chú ý những thủ tục sau đây ? và các bạn nên làm theo các bước sau để chứng minh tài chính du học New Zealand nhanh nhất & chính xác nhất? Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn để hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính 1 cách thuận lợi nhất.

Chứng minh tài chính du học New Zealand

Hiện nay hình thức đi du học ở các nước phát triển được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn. New Zealand là 1 trong những điểm đến thu hút 1 lượng lớn du học sinh. Được mệnh danh là thiên đường giáo dục với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều trường chuẩn quốc tế & đặc biệt học phí không quá cao.

Khi các bạn có ý định muốn đi du học thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó chính là chứng minh tài chính du học New Zealand. Chúng tôi xin chia sẻ những thông tin cần thiết để các bạn có thể chứng minh tài chính du học 1 cách thuận lợi.

Vì sao phải chứng minh tài chính du học New Zealand ?

Việc đầu tiên nếu các bạn muốn đi du học đó chính là chứng minh các bạn có khả năng đảm bảo chắc chắn về chi trả tài chính trong thời gian học tập tại nước đó. Đi du học ở bất kỳ quốc gia nào cũng đều phải có loại giấy tờ cho thấy gia đình các bạn đủ sức chi trả chính cho các bạn học tập & sinh sống.

Đây là 1 trong những điều vô cùng quan trọng để học sinh sinh viên xin nhận được visa du học. Vì vậy nhằm đảm bảo các bạn chỉ học tập nghiên cứu chứ không phải vì bất cứ lý do nào khác khi đến quốc gia đó.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand:

 1. Số tiết kiệm, Các loại giấy chứng nhận là các bạn có tài khoản trong ngân hàng.
 • Người đứng tên số tiết kiệm có thể là du học sinh hoặc phụ huynh.
 • các bạn có thể gửi ở bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam, nơi bạn đang sinh sống
 • Số dư trong sổ tiết kiệm trong ngân hàng: Bằng tổng chi phí mà bạn có thể sinh hoạt, tiền vé máy bay khứ hồi, học phí, các loại bảo hiểm ( nếu có)… trong tối thiếu 1 năm học hoặc suốt thời gian theo học tại New Zealand.
 • Tuy hiện nay vẫn  chưa có thể tìm thấy thông tin về thời gian gửi số tiết kiệm cho đến lúc nộp hồ sơ, nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên có thời gian gửi càng lâu càng tốt, ít nhất là từ 3–6tháng.
 • Số tiết kiệm phải được dịch thuật theo kiểu song ngữ: Việt – Anh
 1. Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình các bạn:
 • Bảng lương của những thành viên trong gia đinh đang ở độ tuổi lao động.
 • Các loại giấy tờ cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất…
 • Các loại giấy tờ chứng minh có đóng góp cổ phần, cổ phiểu…

Các khoản thu nhập của gia đình hay người nhà của du học sinh sau khi trừ chi phí sinh hocuarvaf sử dụng tại Việt Nam sẽ dành để chi trả chi phí sinh hoạt, học phí của du học sinh. Chính vì vậy, mức thu nhập của gia đình các bạn phải đảm bảo chi trả ở Việt Nam & New Zealand.

 1. Tài sản có giá trị.
 • Các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu như sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần, chứng khoán…
 • Các loại giấy tờ đăng ký như giấy đăng ký xe ô tô,…

các bạn có thể bổ sung các loại giấy tờ chứng minh tài sản có giá trị khác. Việc có nhiều tài sản sẽ giúp hồ sơ tài chính của các bạn đẹp hơn. Đồng thời cũng khẳng định với Bộ Di trú New Zealand gia đình của các du học sinh hoàn toàn có đủ tất cả các khả năng thanh toán kinh phí lucs bạn theo học.

Việc chứng minh tài chính du học New Zealand không quá khó. Nếu gia đình có đủ tiền lực kinh tế cung cấp cho con em đi du học thì việc chuẩn bị thủ tục, loại giấy tờ là hết sức cần thiết. Đặc biệt hơn khi chứng minh được khả năng tài chính thì việc xin cấp visa du học New Zealand sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ở Việt Nam hiện tại việc chứng minh tài chính du học còn gặp khá nhiều khó khăn do nhiều gia đình tuy có đủ nguồn lực kinh tế nhưng người nhà của các bạn không biết phải làm các thủ tục giấy tờ chứng minh tài chính hay thu nhập đó như thế nào. Mặt khác ở Việt Nam khi chứng minh các nguồn thu nhập sẽ gặp nhiều vướng mắc ở thủ tục, loại giấy tờ. Với những trường hợp không chứng minh được tài chính du học các bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ để được tư vấn.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học – du lịch New Zealand của công ty Nguyễn Lê chúng tôi đã được nhiều và rất nhiều khách hàng biết đến. Với những hướng dẫn tận tình, chính xác chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ chứng minh tài chính nhanh nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

VIP LISTING

quản trị khách sạn

admin

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất?

admin

Du Học Mỹ

admin

Leave a Comment