2 Tháng Mười, 2022

Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch châu Âu mới nhất 2018

Theo thực tế hiện nay, việc xin visa để du lịch châu Âu khá khó khăn và phức tạp. Một số nước ở châu Âu thậm chí không nhận visa du lịch của người có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy, bài viết sau đây xin chia sẻ đến bạn đọc những thủ tục xin visa đi du lịch châu Âu cũng như giới thiệu dịch vụ chứng minh tài chính du lịch châu Âu cần thiết nhất.chứng minh tài chính du lịch châu Âu

1. Tình hình du lịch châu Âu

Theo thống kê của Tổng cục du lịch Việt Nam, số lượng người Việt Nam du lịch sang châu Âu tăng liên tục qua từng năm. Trong số những quốc gia châu Âu thì Anh, Pháp, Đức và Đan Mạch là 4 nước có số lượng người Việt Nam du lịch nhiều nhất trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều quốc gia ở châu Âu chưa cấp visa du lịch cho người Việt Nam. Do vậy, thay vì phải cực nhọc xin visa đi du lịch đến từng nước ở châu Âu thì bạn hãy làm thủ tục xin visa đi du lịch đến các quốc gia thuộc khối Schengen. Khi có visa Schengen, bạn sẽ dễ dàng du lịch đến 26 quốc gia châu Âu thuộc khối này.

Có 4 quốc gia là Hà Lan, Pháp, Italy, Tây Ban Nha thuộc khối Schengen câp visa du lịch cho người Việt Nam mà không đòi hỏi giấy mời hoặc thư bảo lãnh. Lưu ý là khi bạn nộp đơn xin cấp visa đi du lịch ở Đại sứ quán của nước nào thì nước đó phải là nơi đầu tiên bạn đến (trong khối Schengen) hoặc lưu trú trong thời gian dài nhất.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

2. Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Schengen

Những loại giấy tờ cần thiết tùy thuộc vào Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia mà bạn muốn nộp hồ sơ, thông thường bao gồm:

– Tờ khai xin visa đến các nước thuộc khối Schengen: bạn cần hoàn chỉnh tờ khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng của quốc gia đó.

– Bản gốc sổ hộ chiếu: còn hiệu lực và thời hạn không quá 10 năm.

– Ảnh nền trắng có kích thước 3.5 x 4.5 cm.

Chứng minh tài chính du lịch châu Âu: bạn cần xác nhận tài khoản của bạn đủ để chi trả cho chuyến du lịch (tối thiểu là 5.000 USD).

– Bản khai chi tiết hành trình du lịch, xác nhận nhà nghỉ hoặc khách sạn có ghi rõ thời gian bạn lưu trú.

– Các giấy tờ khác có liên quan đến chuyến du lịch như vé máy bay khứ hồi, vé tham quan các khu du lịch, các khu trò chơi, chứng minh thu nhập cá nhân…
chứng minh tài chính du lịch châu Âu

Trong những giấy tờ trên thì chứng minh tài chính du lịch châu Âu là không thể thiếu được. Vì vậy, để làm giấy tờ này một cách đơn giản và nhanh chóng, bạn hãy tìm đến những dịch vụ chứng minh tài chính được cung cấp bởi các công ty tài chính. Bài viết này xin gợi ý đến bạn đọc công ty Nguyễn Lê uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn có được những chứng minh tài chính nói chung và Dịch vụ chứng minh tài chính du lịch châu Âu dễ dàng và chính xác nhất. Hãy liên hệ với công ty Nguyễn Lê tại website taichinhnguyenle.com.vn. Hotline: 0903.887.580

VIP LISTING

Hướng dẫn định vị số điện thoại và sữ dụng phần mềm mới nhất 2019

admin

Luật Hôn nhân và Gia đình sữa đổi 2019, Luật 52/2014/QH13

admin

Biển số xe 64 tỉnh thành trên cả nước, cập nhật mới nhất 2019

admin

2 comments

Thảo 18 Tháng Mười Hai, 2018 at 11:21 sáng

E muốn chứng minh tài chính đi Ý

Reply
admin 19 Tháng Mười Hai, 2018 at 7:36 sáng

Chào bạn Thảo
Bạn đã từng đi du lịch qua những nước nào chưa ạ, câu hỏi để hỗ trợ bạn những thủ tục cần thiết nhất. rất cám ơn

Reply

Leave a Comment