28 Tháng Ba, 2023

DACXI – Thông tin mới nhất dacxi 2021

dacxi vietnam

Xin chào toàn thể anh em , nói về những dự án free chất lượng nhất hiện nay thì không ai không nói đến , vậy dacxi là gì, làm thế nào để kiếm tiền cùng chương trình tặng coin . Hôm nay Taichinhbank sẽ chia sẽ cho toàn thể anh chị em mình hiểu rỏ hơn . và cách giúp cho anh chị em có thể kiếm được nhiều nhiều tiền cùng với Dacxi.com
dacxi vietnam

Những thông tin về dự án dacxi

Dacxi được tạo ra vào năm 2017, với mục tiêu xây dựng cầu nối giữa con người hàng ngày và việc tạo ra của cải tiền điện tử. Được thành lập bởi một doanh nhân với sứ mệnh dân chủ hóa sự giàu có và giúp mọi người thịnh vượng, Dacxi đang đi tiên phong trong một cách xây dựng sự giàu có công bằng hơn, thông minh hơn và nhân văn hơn.

Dacxi là gì?

Được thành lập tại Singapore vào năm 2017, trọng tâm của chúng tôi là mở rộng cung cấp dịch vụ sang các thị trường Úc và Anh / Châu Âu. Với niềm tin vào những thị trường này, chúng tôi sẽ tạo ra một mạng lưới toàn cầu gồm các hệ sinh thái tài chính đám đông được cấp phép và địa phương.

Dacxi là công ty fintech tiên phong về tài chính đám đông, với sứ mệnh thay đổi cuộc sống của mọi người thông qua các cơ hội làm giàu mới. Niềm đam mê của chúng tôi là mang đến cơ hội, nền tảng và quan trọng nhất là sự hỗ trợ cần thiết để mọi người đều có thể giành chiến thắng bằng nguồn tài chính của cộng đồng. Mô hình kinh doanh của chúng tôi dựa trên một hệ sinh thái độc đáo cung cấp giải pháp 360 độ cho khách hàng mới.

Những loại tiền tệ nào được hỗ trợ trên Sàn giao dịch Dacxi?

Dưới đây là các đơn vị tiền tệ hiện được hỗ trợ trên giao dịch:

Tiền điện tử

 • BTC (Bitcoin)
 • BCH (Bitcoin Cash)
 • LTC (Litecoin)
 • ETH (Ethereum)
 • DACXI (đồng xu DACXI)

Mã thông báo kỹ thuật số

 • Mã thông báo bạc  (DXST)
 • Mã thông báo bạch kim (DXPT)
 • Mã thông báo vàng (DXGT)

Fiat trên Dacxi Global

 • GBP (Bảng Anh)
 • EUR (Euro)

Fiat trên Dacxi Australia

 • AUD (Đô la Úc)

dacxi vietnam

Các chương trình Dacxi là gì

Thiết kế để trở thành cầu nối giữa bạn hiện tại và trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử tự tin trên nền tảng Dacxi. Không giống như gần như tất cả các nền tảng tiền điện tử khác, hệ thống của chúng tôi được thiết kế cho các nhà đầu tư bình thường và vì vậy chúng tôi cung cấp hỗ trợ và huấn luyện nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Các chương trình của dacxi trong đó có 3 gói cơ bản: Gói đặc biệt, Gói chip xanh và Gói kim cương.
Làm thế nào để tôi trở thành một đối tác?

Làm thế nào để tôi trở thành một đối tác của Dacxi?

Để trở thành đối tác, trước tiên bạn phải mua Gói hoặc Gói DAC. Đây là quy trình để thực hiện mua hàng.

Sau khi hoàn tất giao dịch mua, vui lòng truy cập Trang tổng quan đối tác của bạn trong Exchange và chấp nhận Điều khoản & Điều kiện. Nó sẽ thay đổi trạng thái của bạn thành Đối tác trực tiếp .

Để trở thành Đối tác Đủ điều kiện , bạn phải có 3 khách hàng mới trong khoảng thời gian 90 ngày, đồng thời hoàn thành các khóa học trên Cổng đối tác của chúng tôi và được chứng nhận.

Như vậy chúng tôi đã chia sẽ cho các bạn thông tin về Dacxi , chương trình tặng miễn phí và chờ lên sàn để bán .Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản thì nhấp vào link Hướng dẫn đăng ký bên dưới nhé. chúc cho các bạn thịnh vượng cùng Dacxi

Link Hướng dẫn đăng ký mới nhất 2021: https://taichinhbank.vn/dang-ky-dacxi.html

VIP LISTING

Ola City Kiếm Tiền

admin

Babydogecoin | Baby doge coin Tiền điện tử yêu thích mới của Elon Musk.

admin

MetaMask | Hướng dẫn cài đặt ví MetaMask từ A-Z có hình ảnh video 2022

admin

Leave a Comment