Gold Time Coffee
Đầu Tư

Gold Time Coffee

Công ty CP-TM-DV-DT Thời Gian Vàng – Gold time coffee (GTC) được thành lập 12/10/2018 chủ sở chính đặt tại 61/3 phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Mã số kinh doanh 0315327217 được đăng ký tại sở kế hoạch và đầu tư tp.Hồ Chí Minh.

– GTC là một công ty cổ phần với phân quyền chúng tôi chia sẻ quyền làm chủ đến các nhà đầu tư, đồng chia sẻ lợi nhuận. Hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ và đầu tư với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

– Tạo ra một môi trường hợp tác kinh doanh bình đẳng. Tại đây nhà đầu tư có cơ hội khởi nghiệp với vốn đầu tư nhỏ. Góp phần hỗ trợ giải quyết tình trạng thất nghiệp nâng cao trình độ kiến thức bắt kịp với xu hướng công nghệ. GTC luôn đem đến những giá trị thật giúp ích cho cộng đồng, giúp ích cho xã hội.
Website : Goldtimecoffee.com

Goldtimecoffee chính thức khai trương ngày 28/10/2018 và tiến hành tiếp nhận cổ đông phân quyền. Mỗi cổ đông phân quyền được phép đầu tư trực tiếp qua GTC một lần duy nhất và hưởng cổ tức trọn đời với 3.000.000vnd.

Gold Time Coffee là gì? Sự khác biệt quan trọng mà nền tảng Gold Time tạo ra sẽ là công cụ tốt nhất để khởi tạo sự nghiệp bền vững.

– Kết hợp giữa mô hình kinh doanh truyền thống và hiện đại.
– Kinh doanh hợp pháp tại VN.
– Mô hình chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, tiền thân của nó chính là nghành kinh doanh nhượng quyền danh tiếng hơn 100 năm qua.
– Sản phẩm được lựa chọn phổ thông đến mức ai cũng có thể làm được và 99% có nhu cầu.
– Sơ đồ kết nối thông minh có thể bùng nổ và nhân bản không giới hạn vì rất dễ sao chép.
– Khái niệm “cộng đồng độc quyền” trong kinh doanh sẽ được khai sinh từ trí tuệ VN.
– GTC không bán nhượng quyền thương hiệu(không nhận cổ đông lớn).
– GTC hướng đến cốt lõi xây dựng cộng đồng và kinh doanh tạo lợi nhuận trên dòng chảy sản phẩm thực theo nhu cầu khách hàng nên việc đầu tư lớn vào doanh nghiệp không được chấp nhận.
– Công ty Thời Gian Vàng bán phân quyền khi điểm cửa hàng đã có sẵn và tiến hành xây dựng điểm kinh doanh tiếp theo để tiếp nhận cổ đông mới.
– Với GTC chủ đầu tư phân quyền vừa là chủ và cũng vừa là khách hàng, cùng nhau quảng bá và trải nghiệm phong cách chủ – khách với hệ thống chuỗi cửa hàng cafe với chi phí đầu tư thấp đồng thời giúp giảm rủi ro và tăng hiệu ứng cộng đồng.
– Xây dựng nền tảng thanh toán mới trên nền tảng phần mềm thông minh và hệ thống ngân hàng.

Lộ Trình Và Sự Phát triển 2019 – 2025 CỦA Gold Time Coffee

GoldTimeVietnam 

Gold time coffee
Tổng số cổ phần: 2,000,000 CP
Cổ phần công ty: 1,000,000 CP
Cổ phần bán ra: 880,000 CP
Cổ phần phân phát lại cho nhà đầu tư sau khi kết thúc IPO lần 1: 120,000 CP
(Số lượng cổ phần được cung cấp giới hạn cho 1 gói đầu tư: Tối đa 300 cổ phần cho 1 gói đầu tư)
Gold time coffee


LỘ TRÌNH CỦA GoldTime

Gold time coffee
CỔ ĐÔNG GOLDTIME
Sau khi tham gia đầu tư và trở thành cổ đông chính thức của GOLDTIME. Cổ đông sẽ được hưởng những quyền lợi và lợi ích cơ bản sau:
– Được hỗ trợ trực tiếp khi tham gia đầu tư cho đến khi được kích hoạt đầu tư thành công.
– Được chia sẻ lợi nhuận(Đồng chia sẻ lợi nhuận 80%) khi có bất kỳ khoản doanh thu nào từ việc kinh doanh của công ty GOLDTIME.
– Sở hữu một số cổ phiếu nhất định tùy thuộc vào thời điểm đầu tư.
– Có quyền được trao đổi, buôn bán cổ phiếu nội bộ khi công ty GOLDTIME phát động chiến dịch trao đổi, buôn bán cổ phiếu.
– Có quyền đưa ra ý kiến nhầm mục đích phát triển GTC theo đúng hướng và mục tiêu.
– Được phép ứng cử bản thân hoặc đề cử bất kỳ thành viên nào đã trở thành cổ đông giữ các chức vụ hay vị trí tại các cửa hàng của chuỗi cửa hàng coffee toàn quốc(yêu cầu sẽ được BDH công ty GOLDTIME xét duyệt và quyết định).
– Ngoài ra còn được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi của cộng tác viên GOLDTIME.

MÔ HÌNH KINH DOANH VƯỢT TRỘI

Gold time coffee
Tại sao nói Goldtimecoffee vượt trội hơn các mô hình kinh doanh khác?
 
Hệ sinh thái Goldtime khá đa dạng bao gồm 32 hạn mục. Giai đoạn đầu tập chung vào 3 hạn mục chính là :
    – Chuỗi cửa hàng cafe goldtimecoffee.
    – Trang thương mại điện tử goldtimemart.
    – Bất động sản và xây dựng bất động sản.

Giải pháp kinh doanh của GOLDTIMECOFFEE

Chủ là khách và khách là chủ

Gold time coffee

– Khi tham gia đầu tư tại goldtime sẽ trở thành công đông chính thức tại GTC. Với phân quyền GTC chia sẻ quyền làm chủ với tất cả mọi thành viên và đồng chia sẽ lợi nhuận lên tới 80%. Cổ đông khi tham đóng vai trò là chủ cũng vừa là khách cùng nhau xây dựng, phát triển, sử dụng các dịch vụ… đem lại lợi nhuận cho công ty.

Vấn đề khách hàng

Gold time coffee

– GTC giải quyết vấn đề khách hàng mà các cửa hàng coffee khác không làm được. Nếu bạn là chủ của một cửa hàng coffee bất kỳ thì lượt khách trung thành đến cửa hàng sử dụng dịch vụ qua các mối quan hệ là bao nhiêu 50 hay 100 khách. Nhưng nếu cửa hàng đó có 100 chủ thì sao lượng khách hàng trung thành ghé cửa hàng để sử dụng dịch vụ sẽ nhân lên 100. Bài toán khách hàng đã được giải quyết.

Khả năng kết nối nhà đầu tư

Gold time coffee

– Giải pháp kinh doanh với “phân quyền” cho phép nhà đầu tư với số vốn thấp tham gia con số 3tr vnd khá phù hợp với mọi tầng lớp nên bất cứ ai cũng có thể tham gia và trở thành cổ đông.

Tối ưu hóa dòng tiền khi tiêu dùng

 

Gold time coffee

– Thêm một yếu tố khá quan trọng khiến GTC sẽ là nơi mà mọi nhà tiêu dùng không thể bỏ qua. Khi bạn tham gia sử dụng dịch vụ ở bất kỳ đâu việc mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ điều tạo ra cho nhà cung cấp một số lợi nhuận nhất định bạn đang làm giàu cho họ đúng chứ. Ngược lại nếu bạn sở hữu một thị trường trao đổi buôn bán và cung cấp dịch vụ rộng lớn sẽ như thế nào. Mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ… tất tần tật lợi nhuận của những cuộc giao dịch trên sẽ về lại tay bạn thông qua GTC từ GTC số tiền lợi nhuận đó lại được chia lại cho cổ đông như thế đồng nghĩa với việc bạn đang mua hàng hóa với giá đại lí. Lợi nhuận lại về tay mình.

Bài toán số tiền 3tr khi tham gia đầu tư

 

Gold time coffee
– Tiếp theo phần này nguyên về số tiền 3tr vnd khi tham gia đầu tư vào GTC. Trên thực tế số tiền ấy được dùng để xây dựng các điểm chuỗi cửa hàng(85%) và dùng cho việc marketing(15%). Nhưng xét về mặt khác số tiền ấy không mất đi đâu cả bản thân mỗi cổ đông vẫn đang giữ chúng. Câu hỏi đặt ra “làm sao mà cổ đông vẫn giữ được?”. Khi tham gia đầu tư mỗi cổ đông ở từng giai đoạn tiếp nhận cổ đông sẽ sở hữu một số cổ phiếu nhất định và giá cổ phiểu tại thời điểm đầu tư tương đương với 3tr càng về sau việc số cổ phiếu này có thể tăng giá một cách chóng mặt nếu GTC phát triển toàn diện. Giống như việc bạn mua vàng về tích trữ vậy. Bạn có thể thấy số tiền ấy không hề mất đi đơn giản chỉ là bạn đang quy nó về một đơn vị khác không phải tiền tệ nhầm thu lại lợi nhuận về sau. Nhưng điểm vượt trội hơn là trong lúc bạn nắm giữ số cổ phần ấy nếu việc kinh doanh của GTC có lợi nhuận bạn còn nhận được một số tiền khác thông qua việc chia sẻ doanh thu.

Xây dựng nguồn thu nhập thụ động

Gold time coffee

– GTC áp dụng chính sách tiếp thị liên kết(marketing affiliate) để chi trả tạo ra hiệu ứng gắn kết cao đem lại thu nhập tốt cho các thành viên của Goldtime.

CỘNG TÁC VIÊN GOLDTIME

GOLDTIME tạo cơ hội cho các thành viên chưa phải là cổ đông hoạt động marketing affiliate thông qua link tiếp thị liên kết được cung cấp bởi website của GOLDTIME và hưởng các quyền lợi, lợi ích như sau:
– Được tư do hoạt động phát triển và xây dựng hệ thống riêng cho mình, tạo cho bản thân một nguồn thu nhập thụ động thông qua việc marketing affiliate.
– Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ hay mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty GOLDTIME phân phối.
– Thưởng 10% cho việc giới thiệu trực tiếp nhà đầu tư mới và 0.5% cho việc giới thiệu gián tiếp áp dụng cho 10 tầng.
– Thưởng 1% trên mỗi hóa đơn thanh toán thành công cho việc giới thiệu trực tiếp hoặc gián tiếp khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào do công ty GOLDTIME phân phối áp dụng 15 tầng.

Gold time coffee
Gold time coffee

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Khi tham gia đầu tư tại GOLDTIME bao giờ tôi được chia sẻ lợi nhuận và lợi nhuận sẽ là bao nhiêu?
– Trả lời : Lưu ý GOLDTIME không phải là một kênh đầu tư tài chính thông thường chúng tôi không hứa bất cứ khoản chia sẻ lợi nhuận nào ra một con số cụ thể cả. Nhà đầu tư khi bắt đầu tham gia và trở thành cổ đông phân quyền của GOLDTIME sẽ được chia sẻ lợi nhuận ngay trong tháng đầu tiên khi các hoạt động kinh doanh của GOLDTIME có doanh thu trong tháng (80% tổng doanh thu chia điều cho tất cả các cổ đông phân quyền nhiều hay ít dựa theo số cổ phần đang nắm dữ). Lợi nhuận nhận được phụ thuộc vào quá trình hoạt động kinh doanh của các điểm chuỗi và các hoạt động kinh doanh khác của GOLDTIME.

2. Hiện tại tôi chưa đầu tư vì một số lí do. Nhưng tôi vẫn muốn đồng hành cùng GTC vậy phải làm sao?
– Trả lời : Cơ hội đồng hành cùng GTC vẫn có khi chưa là cổ đông, bạn có thể tham khảo phần lợi ích và quyền lợi của công tác viên.

3. Hiện tại có rất nhiều mô hình kêu gọi vốn đầu tư ponzi, scam. Điều gì khiến cho mọi người an tâm đầu tư tại GOLDTIME?
– Trả lời : Thứ nhất các điểm cửa hàng đã có sẳn mới tiếp nhận cổ đông phân quyền. Thứ hai đội ngũ lãnh đạo ra mặt và được công khai ngay tại website. Thứ ba công ty GOLDTIME được phép hoạt động công khai minh bạch trước pháp luật Việt Nam.

4. GOLDTIME có hoạt động với mô hình đa cấp không?
– Trả lời : Với mô hình kinh doanh của GOLD TIME COFFEE nhà đầu tư và khách hàng rất dễ bị nhầm lẫn mô hình kinh doanh đa cấp biến tướng hiện nay. Cơ bản mô hình kinh doanh đa cấp là một mô hình kinh doanh tiên tiến khá phổ biến và rất phát triển hiện nay. Ở nước ngoài mô hình này được phép hoạt động một cách hợp pháp. Có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mô hình đa cấp chính thống và biến tướng tại các diễn đàn trang website khi thao tác tìm kiếm tại google, youtube… Tại GOLD TIME COFFEE chúng tôi áp dụng phương thức chi trả hoa hồng cho cộng tác viên khi giới thiệu nhà đầu tư mới với một con số cụ thể và có giới hạn. 85% số tiền đầu tư được dùng để setup các điểm cửa hàng 15% còn lại dùng cho việc trả thưởng hoa hồng cho việc marketing GOLDTIME sử dụng con người làm công cụ để truyền thông quảng quá thương hiệu là chủ yếu. Ngoài ra tại GOLD TIME COFFEE nhà đầu tư không hề bị ép buộc phải giới thiệu nhà đầu tư mới có thể thu hồi vốn. Với chính sách đồng chia sẻ lợi nhuận cho cổ đông và việc trao đổi cổ phiếu của công ty nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi vốn một cách dễ dàng mà không bị lệ thuộc vào việc phải giới thiệu nhà đầu tư mới. Các mô hình kinh doanh tạo ra doanh thu cho GOLDTIME rất xác thực và hoàn toàn bền vững.

5. Khi trở thành cổ đông làm sao để kiểm soát được việc kinh doanh của chuỗi cửa hàng?
– Trả lời : Cổ đông phân quyền dễ dàng kiểm soát được việc kinh doanh của các cửa hàng thông qua máy tính thống kê việc kinh doanh được đặt tại các cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng Gold time coffee.

6. Khi công ty tiến hành chia sẻ doanh thu làm sao để tôi nhận được số tiền đó?
– Trả lời : Số tiền nhận được sẽ hiển thị trong tài khoản của cổ đông tại website. Cổ đông tiến hành đăng nhập và thao tác thực hiện rút tiền, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng đã được cung cấp trên mục hồ sơ.

One Comment

  1. Author    Reply

Post Comment