2 Tháng Mười, 2022

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhất?

Được sinh sống ở và làm việc ở một quốc gia phát triển là mơ ước của rất nhiều người. Chính vì thế họ đặt ra mục tiêu phải đi định cư châu Âu để tìm kiếm một cơ hội mới. Tuy nhiên họ lại không biết quốc gia nào tốt mà có chi phí sinh hoạt rẻ. Hãy cùng tìm hiểu định cư châu âu nước nào dễ nhất thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bồ Đào Nha – Đất nước lý tưởng để định cư

Hiện nay châu Âu được đánh giá là một khu vực rộng lớn, có nhiều cơ hội để phát triển vì thế đây chính là địa điểm lý tưởng để định cư. Nền kinh tế ở đây phát triển rất mạnh, tuy giữa các nước có sự chênh lệch nhưng không đáng kể.

Nhiều người thường nghĩ rằng cuộc sống ở đây có mức giá khá đắt đỏ tuy nhiên quan niệm này là hoàn toàn sai lầm. Trong khi một số nước có chi phí sinh hoạt thật sự đắt nhưng một số quốc gia khác lại có giá cả vừa phải đến mức gây kinh ngạc, thậm chí còn rất rẻ so với tưởng tượng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người đạt được giấc mơ định cư châu Âu.

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhấtCác quốc gia châu Âu là nơi lý tưởng để sinh sống

Rất nhiều nước đang triển khai chương trình Golden visa nhằm thu hút người nước ngoài đến định cư châu Âu, đặc biệt là đầu tư vào thị trường bất động sản. Đặc biệt Bồ Đào Nha là một đất nước kêu gọi đầu tư vào bất động sản sôi nổi nhất. Nơi đây là môi trường lý tưởng cho người Việt Nam sinh sống và làm việc hơn hẳn các quốc gia khác.

Sức hút của đất nước thuộc khu vực Tây Âu khi Du Học

Theo Expat Insider 2017, Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống sống tốt nhất thế giới. Đa phần người dân cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống ở nơi đây. Sở dĩ Bồ Đào Nha là điểm đến phù hợp cho những ai muốn định cư châu Âu vì:

  • – Khí hậu ôn đới, mát mẻ khá tương đồng với khí hậu ở Việt Nam. Thời tiết lúc nào cũng dễ chịu, rất thích hợp để nghỉ dưỡng lâu dài.
  • – Có nhiều hoạt động vui chơi giải trí nổi tiếng, một quốc gia cực kỳ sôi động.
  • – Hệ thống giáo dục chất lượng cao với nhiều ngôi trường danh tiếng.
  • – Chất lượng chăm sóc sức khỏe đứng đầu châu Âu
  • – Người dân bản địa thân thiện, văn hóa Bồ Đào Nha dễ hòa nhập

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhấtBồ Đào Nha là quốc gia bình yên và xinh đẹp

Ngoài ra, Bồ Đào Nha còn được mệnh danh là một quốc gia có chi phí sinh hoạt rẻ nhất trong số các nước châu Âu. Mặc dù cuộc sống ở những thành phố lớn Lisbon hoặc Porto khá đắt đỏ nhưng nếu bạn chọn ở những vùng khác thì rất dễ thích nghi. Nếu sống một cách khiêm tốn và không chi tiêu quá xa xỉ thì bạn có thể dễ dàng sống dưới mức 1000 euro một tháng.

Cách định cư ở Bồ Đào Nha

Để thực hiện được ước mơ định cư châu Âu thì bạn cần phải sở hữu Golden Visa Bồ Đào Nha. Đây là còn đường ngắn và dễ nhất cho cho giới đầu tư nước ngoài để có quyền cư trú hợp pháp tại đất nước này. Đây là chương trình được rất nhiều người nước ngoài quan tâm và thích thú.

Điều kiện để định cư Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa:

  • – Trên 18 tuổi, sức khỏe ổn định, lý lịch trong sạch
  • – Đầu tư ít nhất 350,000 EUR vào những hạng mục mà chính phủ quy định.
  • – Phải đầu tư vào dự án ít nhất 5 năm để được nhận được Thẻ thường trú nhân.
  • – Thời gian cư trú bắt buộc ở Bồ Đào Nha là ít nhất 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi năm tiếp theo.
  • – Bắt buộc đóng thẻ bảo hiểm y tế theo quy định

Nếu đáp ứng được đại đa số những điều kiện trên thì bạn sẽ có cơ hội định cư và nhận được nhiều quyền lợi tốt từ đất nước này. Đầu tư vào Bồ Đào Nha dài hạn sẽ giúp bạn có được thẻ thường trú nhân Châu Âu sớm nhất.

Định cư châu Âu nước nào rẻ nhấtĐịnh cư tại Bồ Đào Nha là điều hoàn toàn có thể đạt được

Các quốc gia phương Tây chính là địa điểm lý tưởng cho những ai muốn tham quan hoặc chuyển đến sinh sống lâu dài. Giấc mơ định cư châu Âu đã không còn quá xa vời nếu bạn lên biết cách lên kế hoạch một cách chi tiết và tỉ mỉ. Bồ Đào Nha luôn sẵn sàng chào đón các nhà đầu tư nước ngoài.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
website: https://www.dinhcutoancau.net/
Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, 15 Vạn Phúc, Ba Đình, HN
Văn Phòng Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
Văn Phòng Hồ Chí Minh: 42 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q1

VIP LISTING

Chứng minh tài chính du học New Zealand

admin

Chứng minh tài chính du học Pháp

admin

Du học Anh cần bao nhiêu tiền?

admin

Leave a Comment