Chứng minh tài chính du lịch Mỹ
Du Lịch

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Đánh Giá Bài Viết !

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ là một trong tất cả điều kiện có thể nói là bắt buộc khi muốn sang đất nước nữ thần Tự Do. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch trên toàn quốc nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Chứng minh tài chính du lịch Mỹ

Tại sao phải chứng minh tài chính du lịch Mỹ?

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch nửa vòng Trái Đất để đến với đất nước Mỹ xa xôi & xinh đẹp này, được chiêm ngưỡng quyến rủ của bức tượng Nữ thần tự do hay thăm kinh đô điện ảnh Hollywood thì việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chứng minh tài chính du lịch. Việc chứng minh tài chính để có thể đi du lịch Mỹ không phải ai cũng biết rõ. Bài viết dưới đây sẽ giải tỏa những thắc mắc của các bạn một cách chi tiết để chuyến du lịch của bạn thêm phần hấp dẫn và lý thú hơn.

Chứng minh tài chính là 1 trong tất cả các bước quan trọng nhất để các bạn có thể thuận lợi khi đi xin cấp visa đi Mỹ trước khi đi du lịch.

Chứng minh tài chính du lịch Mỹ cho những đối tượng nào?

  • Các đối tượng là chủ tịch hội đồng quản trị trong công ty, giám đốc, phó giám đốc, hay người đại diện hợp pháp của một tổ chức doanh nghiệp có độ tuổi từ 40 tuổi trở lên (không được thấp hơn).
  • Những người có mức thu nhập cao, ổn định, là cán bộ công viên chức nhà nước…
  • Đã có hộ chiếu visa và đã từng du lịch ở các nước phát triển khác.
  • Có sự ràng buộc nhất định tại Việt Nam ( như chồng, vợ, con)
  • Có thể chứng minh tài chính để đi du lịch Mỹ như sổ tiết kiệm, nhà đất, , …

Xem Thêm:

  1.  Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất
  2. Thủ tục tra cứu mã số thuế mới nhất 2019

Các bước cơ bản và cần thiết nhất để chứng minh tài chính tài chính du lịch Mỹ

Theo Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết nhất  để có thể hoàn thiện nhanh nhất các bước chứng minh tài chính du lịch như sau đây mong các bạn thành công:

  • Hoàn tất  viết đơn xin cấp thị thực theo đúng quy định
  • Lên lịch hẹn phóng vấn với trang web của Lãnh sự quán Hoa Kỳ, in thư xác nhận & mang theo tất cả giấy tờ liên quan khi đi phóng vấn
  • Nộp lệ phí để xin cấp thị thực là 140 USD số tiền này sẽ không được hoàng lại ( nộp bằng tiền mặt) tại ngân hàng Citibank. Lệ phí này chỉ áp dụng cho một lần phóng vấn & không hoàn hay trả lại nhưng nó có thể chuyển nhượng sang cho người thanh của bạn .

Bạn cần mang các giấy tờ sau để chứng minh tài chính du lịch Mỹ khi đi phóng vấn

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 2 ảnh chụp 5*5 trong 6 tháng gần nhất
  • Các ViSa hay hộ chiếu hoặc và những hình ảnh giấy tờ chứng minh những lần du lịch ở các nước phát triển trước đây của bạn ( nếu có)
  • Các giấy tờ chứng minh tài sản bạn đang sở hữu như giấy tờ số tiết kiêm, nhà đất,  cố phiếu, giấy xác nhận cố phần, các giấy tờ, hợp đồng cho thuê nhà đất
  • Giấy tờ chứng minh có sự ràng buộc rỏ ràng tại Viêt Nam như giấy khai sinh con cái, giấy kết hôn, số hộ khẩu, vvvv…
  • Nếu như các bạn đã có con du học ở Mỹ thì các bạn cần thêm: biên nhận chuyển tiền , biên lai đóng học phí và bảng điểm cũng như giấy báo cáo kết quả học tập của con bạn tại Mỹ
  • Nếu các bạn là người đại diện chính thức & hợp pháp của tổ chức doanh nghiệp: giấy đăng ký mã số thuế, giấy phép kinh doanh,  báo cáo tài chính hàng thàng, hàng quý hay hàng năm của doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể chứng minh tài chính du lịch bằng bảng xát nhận  lương của nhân viên hay kỹ thuật trong công ty, các hợp đồng về chuyển nhượng hay mua bán với đối tác…
  • Nếu bạn là công nhân viên bạn cần mang theo: hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xin nghỉ phép & thời gian cụ thể nhất để đi du lịch mà công ty mà nơi bạn đang làm
  • Cán bộ đã về hưu : sổ lương hưu, thẻ hưu trí
  • Nếu bạn đi du lịch theo tour cần có hợp đồng du lịch, vé máy bay khứ hồi, chương trình tham quan và du lịch cụ thể…

Ngoài những giấy tờ mà taichinhbank vừa nêu trên. Tổng lãnh sự quán Mỹ sẽ bắt buộc bạn có thể chứng minh về chuyến du lịch qua Mỹ của bạn là chuyển đi ngắn hạn và bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi chuyển thăm quan vừa kết thúc. Bên cạnh đó các bạn phải chứng minh tài chính của bạn trong khi đi du lịch Mỹ phù hợp để chi trả mọi chi phí liên quan đến chuyển đi.

Quy định của Mỹ không bắt buộc bạn phải ở đâu nhưng bạn phải cho đại sứ quán biết trước kế hoạch của các bạn khi sang Mỹ như các bạn sẽ làm gì, ăn uốn g ntn ,ở đâu .vv…

Mặt khác ở Nước Mỹ cũng không ràng buộc bạn phải cần có bao nhiêu tiền hay bao nhiêu USD mới để được phép du lịch sang Mỹ những điều bạn cần làm đó là chứng minh năng lực tài chính du lịch mỹ cũng như các ràng buộc tại Việt Nam

Ngoài ra nếu có một người khác chi trả hoàn toàn tất cả chi phí cho chuyển du lịch cảu bạn thì bạn hoàn toàn không phải chứng minh tài chính du lịch chỉ cần người chi trả gửi chứng từ đóng thuế và thu nhập mới nhất cho bạn là các bạn đã có thể sử dụng nó để tham gia trong buổi phóng vấn.
Như vậy để n nắm vững các thông tin cũng như những giấy tờ và thủ tục cần thiết để dễ dàng trong việc chứng minh tài chính du lịch là điều hết sức cần thiết. Chúc các bạn vaf quý khách luôn thuận lợi và an toàn trong chuyển du lịch của mình

Xin gửi các bạn tham khảo bản giá dịch vụ chứng minh tài chính du lịch tại công ty chúng tôi:

Post Comment