Hướng dẫn định vị số điện thoại và sữ dụng phần mềm mới nhất 2019
Du Lịch

Hướng dẫn định vị số điện thoại và sữ dụng phần mềm mới nhất 2019

Ngày nay nhu cầu quản lý con cái thông qua điện thoại là nhu cầu tất yếu của những ông bố bà mẹ chính vì thế mà những ông bố bà mẹ đag tìm những ứng dụng hay phần mềm định vị số điện thoại để cài Vào điện thoại của con để biết đc vị trí con mình đag ở đâu. Chính bởi nhu cầu ngày càng lớn. Để giúp những ông bố bà mẹ tìm vị trí của con mình đag ở đâu bằng số điện thoại. Trong chuyên mục những phần mềm định vị & tra thông tin thuê bao số điện thoại thám tử hà nội Tận Tâm chúng tôi sẽ chia sẻ cho những Quý Khách những phần mềm định vị số điện thoại tốt nhất hiện nay, những phần này áp dụng cho tất cả những Smart Phone thông mình như iphone hay Android ( Samsung, Oppo, Sony, HTC) mà Quý Khách ko phải dùng thiết bị định vị nào.

Nếu Quý Khách đag tìm cách định vị qua Facebook hay Zalo thì ko có đâu nhé. Nên Quý Khách đừng tìm làm gì cho mất công

định vị điện thoại

Xem Thêm: Tra cứu mã số thuế – Hướng dẫn cách tra cứu MST cá nhân tncn online

Định vị, theo dõi số điện thoại bằng GPS

Có rất nhiều cách để định vị, theo dõi 1 số điện thoại nào đó qua GPS. Trong bài viết này Tài Chính Bank sẽ chia sẻ 2 cách đơn giản mà nhiều người dùng nhất, quan trọng là hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho cả hai dòng điện thoại Android & iphone. Đó là ứng dụng Find my Friend &Tracker Devices Locator.

cách sử dụng ứng dụng định vị Find my Friend

Ứng dụng này có thể cài đặt trên hai dòng điện thoại thông minh phổ biến hiện nay là iphone & Android. Để sử dụng thì các bạn sẽ tiến hành cài đặt lên điện thoại của mình.

Đối với iphone

Bước 1: Tải ứng dụng này về điện thoại của mình qua kho ứng dụng appstore

Xem Thêm: Tra cứu mã số thuế – Hướng dẫn cách tra cứu MST cá nhân tncn online

Ứng dụng Find my Friend trên iphone

Bước 2: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên điện thoại mà Quý Khách cần theo dõi. Để làm đc việc này thì Quý Khách lấy điện thoại mà Quý Khách muốn theo dõi để mở ứng dụng tìm Quý Khách trên iphone, sau đó kích hoạt tính năng “chia sẻ vị trí của tôi”.

định vị điện thoại

Bật chia sẻ vị trí

Quý Khách cần lưu ý: Với 1 tài khoản iCloud thì có thể đc cài đặt cho nhiều thiết bị như iPad, iPhone khác nữa, nên hãy chú ý đánh dấu chọn tại “thiết bị này” trong mục “Chia sẻ vị trí của tôi từ”

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí

Ở bước này thì Quý Khách phải lưu số điện thoại mà Quý Khách muốn theo dõi trong danh bạ chiếc iphone của mình với 1 cái tên mà Quý Khách dễ nhớ. Tiếp đến, Quý Khách bật AirDrop ở trên điện thoại của Quý Khách & điện thoại Quý Khách theo dõi. Để mở AirDrop thì Quý Khách chỉ cần vuốt từ cuối màn hình lên trên cùng màn hình là Quý Khách sẽ thấy AirDrop. Quý Khách ấn chọn AirDrop & chọn “mọi người”

định vị điện thoại

Ấn chọn AirDrop & chọn “mọi người”

Bước 4: Trên điện thoại của Quý Khách, sau khi Quý Khách cũng bật tính năng AirDrop & chọn “mọi người” thì tiếp tục Vào ứng dụng Find my Friend => chọn “Thêm” ==> chọn tên số điện thoại mà Quý Khách muốn theo dõi.

định vị điện thoại

Gửi yêu cầu theo dõi tới điện thoại Quý Khách muốn theo dõi

Bước 5: Mở ứng dụng Find my Friend trên chiếc điện thoại Quý Khách cần theo dõi sau đó chọn “chấp nhận”

định vị điện thoại

Ấn chấp nhận chia sẻ vị trí ở điện thoại Quý Khách vừa gửi yêu cầu

Bước 6: Khi Quý Khách đã gửi lời mời từ chiếc điện thoại của Quý Khách tới chiếc điện thoại Quý Khách muốn theo dõi & đc điện thoại Quý Khách muốn theo dõi chấp nhận thì điện thoại của Quý Khách cũng sẽ nhận đc lời mời theo dõi từ chiếc điện thoại Quý Khách muốn theo dõi.Để ko chia sẻ vị trí của Quý Khách với điện thoại mà Quý Khách theo dõi thì Quý Khách chỉ việc ấn “từ chối”.

định vị điện thoại

Ấn từ chối chia sẻ vị trí của Quý Khách với điện thoại Quý Khách đag theo dõi

Bước 7: Định vi vị trí chiếc điện thoại mà Quý Khách đag theo dõi xem đag ở đâu bằng cách mở ứng dụng Find my Friend trên điện thoại của mình & nhấp Vào biểu tượng mà Quý Khách muốn biết trên màn hình.

định vị điện thoại

cách định vị số điện thoại

Quý Khách cũng sẽ thấy những tùy chọn để đc thông báo nếu họ rời đi hoặc đến 1 vị trí nào đó, vì vậy Quý Khách sẽ nhận đc cảnh báo chiếc điện thoại mà Quý Khách theo dõi sẽ rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó bằng cách chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

Đối với điện thoại Iphone

Tuy nhiên, dùng lâu cũng dễ bị phát hiện bởi biết đấu người sử dụng điện thoại mà Quý Khách đag theo dõi bật ứng dụng Find my Friend lên & biết Quý Khách đag theo dõi họ thì vô cùng khó xử. Để tránh tình trạng này thì Quý Khách chỉ cần tắt thông báo của ứng dụng này đi trên chiếc điện thoại Quý Khách đag theo dõi bằng cách Vào Cài đặt  (chiếc điện thoại Quý Khách đag theo dõi) => Thông báo => Chọn ứng dụng Find my Friend => Cho phép thông báo > Tắt. Vậy là xong

định vị điện thoại

Tắt thông báo ứng dụng Find My Friends

Đối với điện thoại Android

Cũng giống với iphone là Quý Khách phải cài đặt ứng dụng này Vào điện thoại. Để cài trên điện thoại Android thì Quý Khách Vào kho ứng dụng chplay để tìm ứng dụng, sau khi tìm thấy thì tiến hành cài đặt.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Find my Friend

định vị điện thoại

Cài đặt ứng dụng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong thì mở ứng dụng lên & chọn “tiếp theo”

định vị điện thoại

Chọn “Tiếp Theo”

Bước 3: Nhập số điện thoại của Quý Khách Vào & lại chọn “Tiếp Theo”

định vị điện thoại

Nhập số điện thoại & chọn “Tiếp Theo”

Bước 4:  Nhập mật khẩu của Quý Khách rồi lại chọn “Tiếp Theo”

định vị điện thoại

Bước 5: Tiếp đến Quý Khách cập nhật ảnh đại diện, sau đó đặt tên rồi lại “tiếp theo”

định vị điện thoại

Bước 6: Quý Khách chọn “cho phép truy cập”

Bước 7: Để theo dõi con cái hay ai đó thì Quý Khách chọn “Menu” (dấu 3 gạch) => Chọn “Tham gia”

định vị điện thoại

 

Bước 8: Nhập mã của người Quý Khách muốn theo dõi. Để xem mã thì Quý Khách xem tại mục “Thêm thành viên mới” ở màn hình chính) sau đó chọn “Gửi”

định vị điện thoại

Bước 9: Chọn “Tham gia” để xác nhận

định vị điện thoại

Với 9 bước này thì Quý Khách có thể biết đc vị trí điện thoại người đag tham gia với Quý Khách. Tuy nhiên phải đc sự cho phép của người Quý Khách muốn theo dõi thì Quý Khách mới đc phép. Nếu ko Quý Khách đag vi phạm pháp luật.

cách sử dụng ứng dụng định vị, theo dõi Tracker Devices Locator

Đây là ứng dụng đc phát triển trên hệ điều hành Android. Để sử dụng ứng dụng này, giống như ứng dụng trên thì Quý Khách phải tải ứng dụng này về điện thoại của Quý Khách & điện thoại Quý Khách muốn theo dõi vị trí, sau đó cài đặt ứng dụng này.

định vị điện thoại

Sau khi Quý Khách cài đặt ứng dụng xong thì Quý Khách mở ứng dụng Tracker Devices Locator lên & chọn “cho phép” để ứng dụng truy cập Vào điện thoại của Quý Khách.

định vị điện thoại

Sau đó chọn “ok” để ứng dụng truy cập Vào vị trí điện thoại của Quý Khách

định vị điện thoại

những bước ở trên Quý Khách làm cho cả máy của Quý Khách & máy Quý Khách muốn theo dõi nhé.

Tiếp đến, trên máy của Quý Khách, Quý Khách mở ứng dụng Tracker Devices Locator, sau đó ấn Vào dấu cộng (+) để thiết lập

định vị điện thoại

Tiếp sau đó Quý Khách ấn Vào “Track me” để lấy mã CODE. Mã code này dùng để nhập Vào máy mà Quý Khách muốn theo dõi để lấy thông tin vị trí.

định vị điện thoại

Sau khi Quý Khách ấn Vào đó thì hệ thống sẽ gửi cho Quý Khách mã code gồm 8 ký tự

định vị điện thoại

Mã này chỉ có tác dụng trong đúng 60 giây vì thế Quý Khách cũng nên thao tác nhanh trên máy Quý Khách muốn theo dõi bằng cách mở ứng dụng Tracker Devices Locator trên máy Quý Khách muốn theo dõi & nhấn Vào dấu cộng ( + ) & chọn “Add Device”

định vị điện thoại

Tiếp đến hệ thống yêu cầu Quý Khách nhập “Name” & mã code mà Quý Khách đã có ở trên Vào dòng Pairing Code

định vị điện thoại

Sau khi Quý Khách nhập xong mọi thông tin & ấn Vào PAIR & đợi Vài giây để hai máy kết nối. Sau khi kết nối thì hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin thiết bị Quý Khách muốn theo dõi

định vị điện thoại

Để biết đc điện thoại mà Quý Khách theo dõi đag ở vị trí nào thì chỉ cần mở ứng dụng & chọn thiết bị Quý Khách muốn biết

định vị điện thoại

Để theo dõi thêm thiết bị nào khác thì Quý Khách thức hiện lại những bước ở trên là đc.

Khi Quý Khách ko muốn theo dõi ứng dụng nào đó trong danh sách những ứng dụng mà Quý Khách đag theo dõi thì Quý Khách xoá đi bằng cách giữ Vào ứng dụng Quý Khách muốn bỏ theo dõi khoảng 5 – 6 giây thì sẽ thấy biểu tượng thùng rác xuất hiện & bây giờ ấn Vào biểu tượng đó là xong.

Định vị số điện thoại qua google maps

Thật đáng buồn, sử dụng dịch vụ này ở Việt Nam hiện tại chưa sử dụng đc vì google chưa hỗ trợ. Vì thế nếu Quý Khách muốn theo dõi, tìm vị trí số điện thoại của ai đó hay của mình thì hãy dùng 2 ứng dụng trên nhé.

Với 2 ứng dụng trên là Quý Khách có thể theo dõi vị trí điện thoại của bất cứ ai. Bài viết này đã trả lời tất cả những câu hỏi như “cách định vị iphone? cách định vị điện thoại? cách định vị số điện thoại qua google map? cách tìm vị trí số điện thoại? cách định vị số điện thoại đag ở đâu? cách xác định vị trí số điện thoại? cách tìm địa chỉ qua số điện thoại? cách tìm điện thoại của tôi khi bị mất?”

Hi vọng với bài chia sẻ này, Tài Chính Bank đã giúp Quý Khách xác định đc vị trí điện thoại mà Quý Khách muốn biết. Nếu Quý Khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra thông tin hãy liên hệ Tài Chính Bank ngay nhé.

Nguồn: https://thamtututantam.com/phan-mem-dinh-vi-so-dien-thoai/

Post Comment