Du Lịch

Hướng dẫn xin Visa và Chứng minh tài chính du lịch Canada

Chứng minh tài chính du lịch Canada là một trong những mấu chốt  quan trọng nhất để xin cấp visa đến đất nước hình lá phong. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư lùi ngày nhanh chóng, uy tín & hiệu quả.

Tại sao cần Chứng minh tài chính du lịch Cananda?
Các Bạn đang có ý định đi du lịch? Các Bạn đã chọn cho mình địa điểm thích hợp chưa? Chúng tôi  xin gợi ý cho bạn một địa điểm du lịch nổi tiếng đó là đất nước Canada xinh đẹp. Xứ sở của những cánh rừng lá phong với biết bao phong cảnh rất là đẹp và rất  hấp dẫn.

Quebec ngọt ngào với hương vị siro cây phong danh tiếng, Công viên quốc gia Jasper thác nước ầm ầm, mặt hồ trong như gương, Vancouver vào xuân hoa anh đào rực rở nở đẹp nhất, rợp trời ngỗng tuyết bay về, Ontario rực rỡ sắc hoa tự nhiên,  tất cả tạo nên một vẻ đẹp hoan sơ và rất là hùng vĩ.
Để khám phá tất cả những vẻ đẹp này Các bạn cần chuẩn bị cho mình một số hành trang vềkiến thức của nước canada cơ bản trong đó có những thủ tục xin visa và chứng minh tài chính du lịch Canada. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể.

Canada là nước có khá nhiều chính sách khắt khe trong việc xin và được cấp visa để đi Canada cho du khách khi có nhu cầu qua du lịch ở Canada. Chính vì vậy mà nhiều người rất là lo lắng về các thủ tục giấy tờ rườm rà khi có ý định đi du lịch ở đất nước Canada. Chứng minh tài chính du lịch Canada là một bước quan trọng giúp Các bạn nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xi cấp visa cho chính mình. Đồng thời công việc cơ bản về chứng minh tài chính du lịch cũng mang một ý nghĩa rất lớn là nhằm khẳng định mục đích chuyển đi của Các bạn là để thăm quan, du lịch chứ không phải muốn di trú sang nước canada để lao động, làm việc và kiếm tiền. Chính vì vậy công việc chứng minh tài chính du lịch là hết sức quan trọng để các bạn có thể thuận lợi nhất trong chuyến du lịch.

Những giấy tờ cần thiết nhất khi chứng minh tài chính du lịch Canada:

  • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc số tiết kiệm có giá trị ít nhất 5.000 USD ( tương đương gần bằng 100 triệu VND).
  • Các giấy tờ nhà ở,  chứng minh quyền sở hữu đất, cổ phiếu, chứng khoán, …
  • Bảng lương 3 tháng gần đây nhất có xác nhận của cơ quan quán lý. Nếu Các bạn là chủ doanh nghiệp Các bạn có thể cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy báo cáo mã số thuế,…
  • Giấy nộp thu nhập thuế cá nhân trong vòng 3 tháng gần đây nhất.
  • Ngoài ra Các bạn có thể cung cấp các giấy tờ khác như: , giấy chứng nhận cố phần, giấy đăng ký xe ô tôhay xe tải,  hợp đồng cho thuê nhà…

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

Các Bạn có thể bổ sung các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính du lịch của mình càng nhiều càng tốt. Cũng tương tự như đi du lịch ở Mỹ hay các nước phát triển khác Các bạn cần chứng minh mình có đủ khả năng chi trả cho chuyển đi đó và đặc biệt Các bạn không có ý định qua đó sinh sống định cư bên đó.  Các Bạn cần chứng minh cho Lãnh sự quán biết rằng Các bạn có công việc ổn định với thu nhập cao cũng như có sự ràng buộc nhất định như vợ chồng, con cái tại Việt Nam. Đồng thời Các bạn cũng cần khẳng định rằng chuyển đi của Các bạn là chuyển đi ngắn hạn, sau khi kết thúc hành trình Các bạn sẽ quay về Việt Nam.

 Khác với Mỹ và các nước phát triển khác Lãnh sự quán Canada sẽ không yêu cầu Các bạn phải tham gia buổi phóng vấn mà trực tiếp xét duyệt dựa vào hồ sơ Các bạn nộp tại Lãnh sự quán. Chính vì vậy những thông tin Các bạn cung cấp phải chính xác, chân thật. Do thời gian xét duyệt khá lâu, nên Các  bạn nên chuẩn bị lên kế hoạch và nộp hồ sơ sớm trước ít nhất 4 – 6 tuần trước thời gian dự kiến mà các bạn chuẩn bị đi du lịch.

Để thuận lợi  nhất trong công việc xét duyện hồ sơ không bị thiếu hoặc sai sót làm mất thời gian Các bạn nên liên hệ với các công ty chuyên chứng minh tài chính. Công ty Nguyễn Lê là một trong những công ty uy tín vaf được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự am hiểu các chính sách của nhiều nước trên thế giới, chúng tôi sẽ giúp Các bạn có được bộ hồ sơ hoàn thiện nhất để nhanh chóng chứng minh tài chính du lịch Canada.

Post Comment