9 Tháng Sáu, 2023

Lauchpad | Chia sẽ PP bán đỉnh khi tham gia launchpad online

Launchpad (từ bệ phóng tiếng Anh) là một nền tảng cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử của các dự án mới trước khi chúng được công bố rộng rãi. Các trang web như vậy giúp các dự án mới dễ dàng tiến hành bán hàng theo đám đông và mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội mua Token với giá thấp nhất có thể, trong khi họ vẫn chưa bị ảnh hưởng bởi các suy đoán thị trường. Khi dự án phát triển, giá của các Token sẽ tăng lên và những người đã mua chúng với giá thấp hơn sẽ kiếm được nhiều nhất.

Đầu tiên, chúng tôi cố gắng giải thích các bệ phóng tiền điện tử theo cách đơn giản nhất có thể.

Crypto Launchpads là gì?

Đây là những nền tảng cho phép các nhà đầu tư mua vào các dự án tiền điện tử mới trước khi Token được phát hành công khai. Bàn di chuột thường được vận hành bởi một sàn giao dịch tiền điện tử hoặc một dự án khác dành riêng cho mục đích đó.

Để hiểu đầy đủ cách thức hoạt động của bệ khởi động, bạn cần hiểu cách các dự án tiền điện tử mới huy động tiền cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

 • Một dự án mới đưa ra một sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn phát triển.
 • Họ tạo ra một Token sẽ tạo thành một phần không thể thiếu của nền tảng được lên kế hoạch của họ
 • Trước tiên, họ bán những Token này cho các nhà đầu tư ban đầu để huy động tiền.
 • Token sau đó được phát hành trên thị trường công khai
 • Khi dự án phát triển và giá của Token tăng lên, các nhà đầu tư kiếm tiền, nhưng các nhà đầu tư sớm hơn, những người đã tham gia với giá rẻ hơn thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn.

Vào năm 2017 trở về trước, hầu hết các dự án mới đã tiến hành bán Token của họ trực tiếp trên trang web của họ, phân phối Token cho các nhà đầu tư mua Token của họ với mức giá cụ thể. Quá trình này được biết đến như một đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO) và các nhà đầu tư sẽ phải giữ Token cho đến khi nó được niêm yết trên một sàn giao dịch.

Tuy nhiên, sau khi 99% ICO trở thành lừa đảo và thị trường tiền điện tử sụp đổ, các nhà đầu tư không còn tự tin đầu tư vào những dự án như vậy nữa. Vấn đề cơ bản là hầu hết các nhà đầu tư mới thiếu kiến ​​thức và chuyên môn để phân tích các dự án tiền điện tử mới và do đó, họ đang đầu tư tiền vào bất cứ thứ gì trông có vẻ hào nhoáng theo nghĩa đen.

Trong khi đó, các sàn giao dịch tiền điện tử đã nhìn thấy cơ hội thu nhập và nắm lấy nó bằng cả hai tay. Họ sẽ đảm nhận công việc nghiên cứu nhiều dự án mới và dựa trên những phát hiện của họ, họ hợp tác với dự án để tiến hành bán Token trên nền tảng trao đổi của họ.

Phương pháp này hoạt động hiệu quả vì sàn giao dịch đã có người dùng và các nhà đầu tư tiềm năng muốn mua vào các dự án mới. Các nhà đầu tư cũng dựa vào quy trình kiểm tra được sử dụng bởi sàn giao dịch, do đó giảm thiểu rủi ro khi họ đầu tư vào các trò gian lận rõ ràng.

Quy trình mới để tiến hành bán Token trên các sàn giao dịch tập trung (CEXes) như Binance sau đó được gọi là cung cấp trao đổi ban đầu (IEO) và nền tảng được sàn giao dịch sử dụng để xử lý giao dịch đó được gọi là bệ phóng.

Trong thời gian gần đây, các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã xuất hiện và cũng mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư mua vào các dự án tiền điện tử mới. Quy trình bán Token này được gọi là cung cấp DEX ban đầu và nền tảng hoặc dịch vụ mà DEXes sử dụng để cung cấp quy trình này còn được gọi là bệ khởi động.

Tóm lại, bất kỳ nền tảng nào gây quỹ cho các dự án tiền điện tử mới bằng cách cho phép bạn mua các Token trước khi chúng được phát hành công khai đều được gọi là bệ khởi động tiền điện tử.

Với sự hiểu biết rõ ràng đó, bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp một số LauchPad tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay. Danh sách này bao gồm các nền tảng bán Token từ cả hai sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Những sàn giao dịch có chương trình Lauchpad tốt và giá trị

Binance Launchpad

bệ khởi động binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch và số lượng người dùng. Binance là một trong những người tiên phong trong quy trình IEO, ra mắt nền tảng bệ phóng của mình để giúp các dự án tiền điện tử mới huy động tiền từ việc bán Token.

Giống như với phần lớn các sản phẩm của mình , Binance đã kết hợp Token gốc của mình, BNB, vào quy trình bán Token. Những người tham gia quan tâm giữ BNB trong những ngày trước khi bán Token, trong khi thanh toán cho các Token mới mua cũng phải được thực hiện bằng BNB vào cuối thời gian đăng ký.

Các dự án đã gây quỹ thành công trên Binance’s Launchpad bao gồm Polygon (MATIC), Perlin (Perl), Kava Labs (KAVA), Axie Infinity (AXS), WazirX (WRX), Token người hâm mộ FC Barcelona (BAR) và nhiều dự án khác.

Ưu điểm

 • Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử khá đáng tin cậy và người dùng tin rằng họ có một quy trình thẩm định nghiêm ngặt để thực hiện các dự án Launchpad.
 • Số tiền tối thiểu để tham gia là 0,1 BNB (tương đương 24 bảng Anh), khiến bất kỳ ai tham gia vào các dự án mới đều rẻ hơn đáng kể.
 • Một số dự án nổi tiếng trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ Binance Launchpad, đã tạo ra lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Những cái nổi bật nhất là WRX, MATIC, AXS, v.v.
 • Các nhà đầu tư có quyền truy cập ngay lập tức vào tính thanh khoản khi tiền xu được niêm yết trên Binance sau đợt tăng giá Launchpad.

Nhược điểm

 • Binance.com không có sẵn cho các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ và một số khu vực pháp lý khác.
 • Binance có liên kết chặt chẽ với một số dự án bệ phóng, có nghĩa là việc tiếp xúc quá nhiều với chúng có thể giống như việc có một danh mục đầu tư kém đa dạng.

Bybit Launchpad

lauchpad-bybit

Bybit là là sàn giao dịch tiền điện tử mới nhưng rất được rất nhiều người quan tâm và giao dịch và số lượng người dùng. Bybit hỗ trợ quy trình IEO. Vào năm 2021, Bybit cho phép các dự án bán Lauchpad chất lượng trên sàn.

Bybit  cũng giống như Binance đhọ kết hợp Token gốc của mình là BIT, vào quy trình bán Token. Những người tham gia quan tâm muốn tham gia Lauchpad nắm giữ BIT trong những ngày trước khi bán Token, và sẽ cung cấp những Token mới theo giá Niêm yết và phần lớn khi được đưa lên sàn đều có giá trị rất cao, có nhiều Token đã X200- 500 lần

Ưu điểm

 • Nhiều dự án gây quỹ trên Bybit Launchpad đã tạo ra lợi nhuận lớn cho những người tham gia.
 • Người dùng có quyền truy cập tức thì vào việc bán Token ngay sau khi họ đặt cược DAO vào kho tiền của họ. Không có thời gian khóa quy định.
 • Người dùng kiếm được 0,23% APY kha khá trên khoản nắm giữ DAO của họ ngoài số tiền thu được từ việc tham gia bán Token.

Nhược điểm

 • Người dùng phải khóa tối đa 50 Token BIT (khoảng 150$ giá hiện tạo ngày 13/11/2021) để tham gia bán Token.
 • Người dùng yêu cầu phải KYC Lever1 để được tham gia

Tại sao nên chọn sàn Bybit để tham gia chương trình Lauchpad

ở đây chúng ra sẽ phần tích độ tăng trưởng của đồng coin nắm giữ để được tham gia chương trình này

13/11/2021 BYBIT BINANCE
Giá Token 2.9$ 621$
Độ Tăng Trưởng 97% 119546%
Những điểm nỗi bật

 1. Thông thường 1 đồng coin sàn thì độ tăng trưởng rất lớn ( BNB:119546$, HT: 4014%, GT: 5294% và rất nhiều sàn khác độ tăng trưởng 5000 – 10.000%) nên khi đầu tư vào đồng Coin BIT đang là 1 lợi thế. Xem chi tiết về ? Sàn Bybit
 2. Khi tham gia LauchPad bạn sẽ mua được Token với giá rẻ, và khi Token được đưa lên sàn thì giá có thể X50 đến 100 và cũng có thể đến 5-700 lần
 3. Cho nên khi đầu tư Coin BIT và sữ dụng chương trình LauchPad thì bạn sẽ có được những lợi thế rất nhiều về
 4. Liên Hệ nếu bạn muốn hỗ trợ về chương trình Lauchpad:  Zalo: https://zalo.me/tonyjay – Telegram: https://t.me/tonyntp

Câu hỏi thường gặp

Sự khác biệt giữa Launchpad và Launchpool là gì?

Đối với Launchpads, người dùng đang trao đổi Token của họ lấy một Token mới được phát hành trong đợt bán Token. Tuy nhiên, đối với Launchpools, người dùng phải khóa Token của họ trong một nhóm trong một khoảng thời gian cụ thể để kiếm được Token mới đang được phân phối. Số lượng Token sẽ được phân bổ cho mỗi người dùng không được xác định trước nhưng thường dựa trên APY quy định do nền tảng máy chủ cung cấp.

Bán Token trên Launchpad có khác với bán trước không?

Không , chương trình Lauchpad chỉ có bán dyu nhất trên 1 sàn giao dịch và đã có cam kết rỏ ràng, và chỉ được mở bán 1 lần , do đó, dự kiến ​​sẽ thấp hơn giá khi Token bắt đầu giao dịch trên thị trường mở.

Có nên đầu tư vào các dự án Launchpad không?

Giống như đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, việc tham gia bán Token cũng có rủi ro. Thứ nhất, giá của đồng xu mới được phát hành thường rất dễ biến động, có nghĩa là tiền có thể được tạo ra hoặc mất đi trong vòng vài phút, vài giờ hoặc vài ngày,
Người dùng phải cân nhắc mức độ rủi ro của họ và quyết định phần nào trong danh mục tiền điện tử của họ để phân bổ. tham gia vào việc bán Token Launcpad.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu từ Crypto Launchpad?

Một lần nữa, số tiền phải thực hiện không cố định và có thể lên đến nhiều lần số tiền đã đầu tư. Một người cũng có thể mất tiền từ việc đầu tư vào các dự án tiền điện tử, mặc dù điều này khó xảy ra nếu một người cam kết bán phân bổ của họ ngay sau khi giao dịch hoàn tất

Phần kết luận

Bài viết này đã đánh giá các LauchPad , nêu bật ưu và nhược điểm của chúng, cũng như thảo luận về cách sử dụng các nền tảng này. Nó cũng giải quyết các câu hỏi phổ biến về việc bán Token qua sàn uy tín.

Không nghi ngờ gì nữa, Crypto và Lauchpad là một sự đổi mới cho phương pháp gây quỹ truyền thống vốn thường có một quy trình dài và cứng nhắc. Ngày nay, các dự án mới có thể huy động hàng triệu bảng Anh trong vòng vài phút và tiếp tục mang lại kết quả tuyệt vời cho các nhà đầu tư ban đầu.

Tuy nhiên, bản chất tương đối dễ dàng của các cơ chế gây quỹ này không phải là không có rủi ro, và các nhà đầu tư phải thực hiện thẩm định và cân nhắc mức độ rủi ro của họ trước khi đặt tiền.

VIP LISTING

ihub Global

admin

Ola City Kiếm Tiền

admin

Bybit | Sàn Bybit là gì ? Những điều bí ẩn trong Bybit có thể bạn chưa biết.

admin

Leave a Comment