9 Tháng Sáu, 2023

MetaMask | Hướng dẫn cài đặt ví MetaMask từ A-Z có hình ảnh video 2022

MetaMask là một trong những ví tiền điện tử và tiện ích mở rộng trình duyệt phổ biến nhất và nó hoạt động như một liên kết để kết nối với nhiều ứng dụng blockchain. Tính dễ sử dụng và khả năng truy cập cao là những khía cạnh quan trọng khiến MetaMask trở thành lựa chọn ưu tiên của những người đam mê tiền điện tử.

MetaMask là một tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép một người lưu trữ các mã thông báo của họ và cũng có thể được liên kết với các ứng dụng blockchain khác. Nó cung cấp một giao diện người dùng đơn giản, được hỗ trợ bởi sự bảo mật của khóa và mật khẩu. Do đó, nó nổi lên như một trong những lựa chọn đáng tin cậy nhất để mọi người giữ an toàn cho các token tiền điện tử của họ.

Với tính bảo mật và dễ sử dụng, NFTally cũng đã kết hợp MetaMask vào giao diện người dùng. Người ta có thể dễ dàng bắt đầu với việc thiết lập Cửa hàng NFT của họ bằng MetaMask.

Hướng dẫn tải App và cài đặt với MetaMask:

Để cài đặt MetaMask trên trình duyệt của bạn, hãy truy cập trang web chính thức của MetaMask và nhấp vào: https://metamask.io/

MetaMask hỗ trợ một số trình duyệt tìm kiếm như Chrome, Firefox, Brave, Edge. Bạn có thể tiếp tục với cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Ví dụ: nhấp vào tab ‘Cài đặt MetaMask cho Chrome’, nếu bạn muốn thêm nó làm tiện ích mở rộng Chrome của mình .

MetaMask

Tải xuống: MetaMask cho iOS | Android | Trình duyệt Chrome
Bước tiếp theo là nhấp vào nút ‘Thêm vào Chrome‘ ở bên phải.

MetaMask

Khi bạn nhấn nút ‘Thêm vào Chrome‘, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện, yêu cầu bạn xác nhận xem bạn có muốn thêm MetaMask làm tiện ích mở rộng vào trình duyệt của mình hay không. Nhấp vào ‘Thêm tiện ích mở rộng‘ để tiếp tục.

MetaMask

Khi bạn đã thêm thành công tiện ích mở rộng MetaMask vào trình duyệt của mình, một trang xác nhận sẽ xuất hiện để cho biết việc thêm tiện ích mở rộng thành công.

MetaMask

Nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu‘ để tạo tài khoản MetaMask của bạn.

Khi bạn nhấp vào tab ‘Bắt ​​đầu‘, nó sẽ đưa bạn đến trang nơi bạn sẽ nhận được hai tùy chọn. Nhấp vào tab ‘Tạo Ví‘ để tiếp tục thêm.

MetaMask

Trang tiếp theo sẽ nhắc bạn xem lại Chính sách quyền riêng tư của MetaMask. Nhấp vào nút ‘Tôi Đồng ý‘ để tiếp tục.

MetaMask

Khi bạn đã tiếp tục, một trang tạo mật khẩu sẽ xuất hiện, tại đây bạn cần điền mật khẩu mà bạn muốn giữ lại cho tài khoản ví tiền điện tử của mình.

MetaMask

Bước tiếp tục là đồng ý với ‘Điều khoản sử dụng‘ và sau đó nhấn nút ‘Tạo’.

MetaMask

Khi bạn đã nhấp vào nút ‘Tạo‘, nó sẽ đưa bạn đến trang video hướng dẫn của MetaMask. Video này nhằm mục đích giúp người dùng cách giữ an toàn cho cụm từ khôi phục và ví của họ. Khi hoàn thành video, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp theo‘ được cung cấp bên dưới.

MetaMask

Bước này là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình. Bước này là sao lưu cụm từ sao lưu bí mật cho tài khoản MetaMask của bạn. Khi bạn có quyền truy cập vào cụm từ này, hãy nhớ ghi nó vào một mảnh giấy và cất ở nơi an toàn. Nhấp vào hình ảnh mờ để hiển thị cụm từ sao lưu bí mật cho tài khoản MetaMask của bạn.

MetaMask

Khi bạn nhấp vào hình ảnh bị mờ, một cụm từ sẽ xuất hiện. Bạn cần giữ an toàn cho cụm từ này bằng cách bảo mật nó trên đám mây hoặc bạn cũng có thể ghi chú nó vào một mảnh giấy để bảo mật hơn. Khi bạn đã ghi chú cụm từ, hãy nhấp vào nút ‘Tiếp theo‘.

MetaMask

Bước tiếp tục sẽ yêu cầu bạn xác nhận cụm từ sao lưu bí mật bằng cách sắp xếp các từ theo trình tự giống như trong cụm từ ban đầu.

MetaMask

Khi bạn đã điền tất cả các từ của cụm từ bí mật theo đúng thứ tự, nút ‘Xác nhận‘ sẽ nhắc bạn tiếp tục.
Lưu ý quan trọng: đây là phần quan trọng nhất mà nhiều người rất hay quên nên chúng tôi xin nhắc lại 1 lần nữa. vì 12 cụm ký tự này dùng để lấy lại Tài Khoản khi bạn quên, nên hay LƯU LẠI 1 NƠI KỸ CÀNG VÀ AN TOÀN NHẤT, vì bất cứ ai có 12 ký tự này, sẽ vào Tài Khoản của bạn và sẽ lấy hết tiền bất cứ lúc nào

MetaMask

Bạn gần như đã hoàn tất việc thiết lập tài khoản MetaMask của mình và khi bạn tiếp tục sau khi nhấn nút ‘Xác nhận‘, một màn hình sẽ xuất hiện thông báo rằng bạn đã tạo thành công tài khoản của mình trên MetaMask. Chỉ cần nhấp vào tab ‘Tất cả đã xong‘ ở dưới cùng để kết thúc quá trình.

VIP LISTING

Shiba Inu | Toàn bộ thông tin về shiba coin token cute dog 2021.

admin

1INCH | Coin Nên tảng Top 1 | Phân tích kỹ thuật và mua bán hợp lý nhất.

admin

Cryptotab | Cách Dùng App Cryptotab để đào Coin và rút tiền về ví VNDC

admin

Leave a Comment