chứng minh tài chính eximbank
Ngân Hàng

chứng minh tài chính eximbank

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu dịch vụ ngày càng nâng cao. Ngay cả khi Quý khách có mong muốn cho con đi xuất khẩu lao động nước ngoài, đi du học thậm chí đi du lịch thì 1 trong những thủ tục bắt buộc đó chính là phải chứng minh tài chính, xem có đủ điều kiện hay ko. Tuy nhiên ko phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thực hiện được điều này. Hiểu được đó ngân hàng TMCP Việt Nam gọi tắt là Eximbak, đã ra mắt và cung cấp dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Eximbank. Vậy dịch vụ cho vay chứng minh tài chính Eximbank là gì? thủ tục cần có những gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
chứng minh tài chính eximbank

Giới thiệu về ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam ( Eximbank)

 • Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam có tên viết tắt là Eximbank
 • Tên tiếng Anh: Vietnam Export Import Bank.
 • Ngày thành lập: 24/5/1989
 • Địa chỉ tại: tầng 8, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.
 • Website: Http://www.eximbank.com.vn.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại Eximbank ko còn thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP, nhưng trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm cùng khả năng sở hữu nguồn vốn chủ sở hữu lớn trong khối ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam.

Bên cạnh đó, Eximbank cũng là 1 trong những ngân hàng có nhiều hệ thống mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, với 207 chi nhanh, phòng giao dịch trên cả nước. Chính vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu vay vốn, hỗ trợ cho quý phụ huynh khi cần làm thủ tục cho vay chứng minh tài chính cho con em vay vốn đi xuất khẩu lao động, du học thậm chí là đi du lịch.

Bạn cũng ko phải lo lắng về thủ tục chứng minh tài chính khi xin Visa hay làm thủ tục nhập học cho con nữa. Bởi Eximbank cung cấp dịch vụ cho vay chứng minh tài chính, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vay vốn, thủ tục đơn giản, nhanh gọn cũng lãi suất thấp vô cùng hấp dẫn.

Hãy xem những những khó khăn khi bạn chưa có đăng ký mã số thuế cá nhân khi đi nước ngoài tại đây

Cho vay chứng minh tài chính Eximbank có đặc điểm gì?

Khi Quý khách chọn  Eximbank làm nơi trao gửi niềm tin, để có thể chắp cánh ước mơ cho con, và bạn chọn dịch vụ cho vay chứng minh tài chính tại Eximbank, đây hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn cho bước đi trong tương lại của con.

Đối với cho vay chứng minh tài chính Eximbank có 1 số đặc điểm sau :

 • Hạn mức cho vay: chúng tôi có thể đáp ứng được 100% nhu cầu chứng minh tài chính của bạn.
 • Loại tiền tệ:VNĐ
 • Thời gian vay 12 tháng.
 • Phí chứng minh tài chính : Tùy theo mức tiền Quý khách cần vay và thời hạn cho vay nhanh hay chậm để có mức phí khác nhau, ví dụ như: Quý khách có nhu cầu vay 100 triệu đồng với thời gian khoảng từ 6 tháng đến 1 năm thì Quý khách chỉ mất 1 khoản phí trung bình khoảng 799.000 vnđ/ tháng.
 • Phí kèm theo: các chi phí liên quan đến tài khoản, phí xác nhận số dư, phí mượn sổ tiết kiệm gốc khác…

Dịch Vụ tài chính Eximbank bao gồm 2 dịch vụ sau

1/ dịch vụ chứng minh tài chính du học eximbank

Gồm 2 bộ sao kê tài khoản do chính ngân hàng cấp và có đóng dấu của công ty để bạn nộp khi đi phỏng vấn du học

2/ dịch vụ chứng minh tài chính du lịch eximbank

Gồm 2 bộ sao kê tài khoản do chính ngân hàng cấp và có đóng dấu của công ty để bạn nộp khi đi phỏng vấn du lịc hay đưa cho đơn vị tour du lịch

Hướng dẫn làm thủ tục cho vay chứng minh tài chính tại Eximbank chi tiết nhất:

Sau thời gian suy nghĩ, Quý khách quyết định chọn hình thức vay chứng minh tài chính tại Eximbank, tuy nhiên Quý khách đang lo lắng ko biết thủ tục hồ sơ cần làm những gì? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục làm  hồ sơ cho vay chứng minh tài chính tại Eximbank Quý khách cần biết:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Eximbank
 • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hay hộ chiếu.
 • Hộ khẩu của người vay kèm theo hộ chiếu của người đi học, đi du lịch…
 • Ngoài ra, Quý khách cũng cần có những giấy tờ liên quan đến việc đi du học hay đi du lịch nước ngoài của Quý khách nhằm chứng minh việc đi du học hay đi du lịch nước ngoài của Quý khách là có thật.
 • Trong trường hợp Quý khách muốn vay chứng minh tài chính cho con Quý khách đi du học  thì cần phải chứng minh quan hệ người đứng tên trên sổ và người đi du học bằng giấy k2 sinh, hay sổ hộ khẩu…

Sau khi tiến hành làm xong những thủ tục trên Quý khách sẽ nhận được 1 số giấy tờ trong bộ hồ sơ do khách hàng cung cấp, chẳng hạn như:

 • Bản sao thẻ tiết kiệm có đóng dấu đỏ.
 • Giấy xác nhận số dư thẻ tiết kiệm bản chính, bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt.
 • Bản chính thẻ tiết kiệm có kỳ hạn đối với 1 số trường hợp những nước con Quý khách đi du học yêu cầu phải có bản chính.

Trên đây là 1 số thông tin cơ bản về ngân hàng TMCP Việt Nam cũng như những thông tin cơ bản về thủ tục cho vay chứng minh tài chính Eximbank,  cùng những hướng dẫn làm thủ tục như trên Quý khách sẽ ko còn bỡ ngỡ khi tiến hành làm thủ tục, tránh trường hợp gặp phải những cò mồi khiến Quý khách mất thêm 1 khoản phí ko mong muốn. Hi vọng với những thông tin sẽ giúp Quý khách có thêm 1 cánh cửa mới cho con Quý khách chắp cánh ước mơ, tương lai tươi sáng hơn. Chúc những Quý khách thành công.

Post Comment