Thuê nhà Bình Thạnh
Thuê Nhà

Thuê nhà Bình Thạnh

Với tài chính còn hạn chế, muốn để dành tiền để đầu tư kinh doanh… Dịch Vụ cho thuê nhà bình thạnh với rất nhiều người lựa chọn thuê nhà đất để ở hay kinh doanh thay vì phải bỏ ra 1 số tiền lớn để thuê nhà đất. Hiện nay, tại Quận Bình Thạnh TP.HCM thuê nhà đất có đa dạng về hình thức từ thuê nhà nguyên căn, thuê căn hộ, biệt thự, villa, hay thuê văn phòng, thuê phòng trọ… Cho nên Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua khu vực quận Bình Thạnh cho những bạn tìm hiểu.
 cho thuê nhà nguyên căn bình thạnh

Thông Tin Cơ Bản về Quận Bình Thạnh

Bình Thạnh là 1 quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A & quốc lộ 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Về mặt Địa lý

Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía đông giáp với sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức & quận 2). Diện tích là 2.076 ha.[1] Cùng với sông Sài Gòn những kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc… đã tạo thành 1 hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu &o những khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với những địa phương khác.

Phương Diện Hành chính

Quận gồm có 20 phường (ko có những phường: 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23): 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28. Trong đó, phường 14 là trung tâm của quận.

Chi Tiết Nhân khẩu

Dân số là 479.733 người (2011)[2], gồm có 21 dân tộc, đa số là người Kinh. Mật độ 22.370 người/km²

Nhiều Người Cùng Xem:
1. Hợp Đồng Mua bán nhà đất 2019
2. Thuê Nhà ở Thủ Đức, những điều nên biết ?

 

Lý do nên thuê nhà tại Quận Bình Thạnh

  1. Thứ nhất: Vị trí đắc địa, gần trung tâm Quận 1
  2. Thứ hai: Giá nhà rẻ hơn quận trung tâm
  3. Thứ ba: Nhiều dịch vụ tiện ích
  4. Thứ tư: Đa dạng những loại hình nhà ở

Những lưu ý khi thuê nhà tại Quận Bình Thạnh

Trước khi quyết định thuê nhà Bình Thạnh, người thuê nên tìm hiểu thật kỹ thông tin dự án trên những trang thuê bán bất động sản, những trang web của chủ đầu tư… & dành nhiều thời gian để đi tham quan, kiểm tra những căn hộ mẫu, nhà rao bán để so sánh, đối chiếu & chọn ra được căn hộ phù hợp nhất. Nếu ko có thời gian cho việc này, người thuê nên liên hệ 1 đơn vị môi giới uy tín hoạt động trên địa bàn gần dự án. Họ sẽ là những người đưa ra những góp ý đúng đắn dành cho người thuê.

Ngoài ra, người thuê nhà cũng cần lưu ý 1 số điểm dưới đây:
+ cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh giá rẻ
+ Tình hình an ninh của khu vực xung quanh căn hộ, mức độ ô nhiễm, tiếng ồn, tình trạng kẹt xe, tắc đường hay ngập úng…
+ Giá cả & tiến độ thanh toán, mức độ hấp dẫn của những chương trình khuyến mãi, mức chiết khấu, sự hỗ trợ của chủ nhà hay là chủ đầu tư.

Những tiêu chí cho thuê nhà Bình Thạnh tiêu biểu mà khách hàng thường hướng đến đó là

cho thuê nhà nguyên căn bình thạnh

Trường hợp này chủ yếu dành cho Nhũng người có thu nhâp cao như nhân viên văn phòng, và những người có tiền, với mục đích thuê nhà nguyên căn để ở với gia đình và có được dự thoải mái riêng tư cho mình.

cho thuê nhà trọ quận bình thạnh

Trường hợp này chủ yếu dành cho Nhũng người có thu nhâp tầm trung chủ yếu dành cho những bạn công nhân và sinh viên là chủ yếu. với đa dạng nhiều nguồn nhà trọ và tiêu chí nhỏ hơn và đại diểm thuê cũng khác nhau như:

  1. phòng trọ bình thạnh 2 triệu
  2. phòng trọ bình thạnh dưới 3 triệu
  3. nhà trọ bình thạnh hàng xanh
  4. tìm phòng trọ quận bình thạnh gần trường hutech
  5. phòng trọ bình thạnh 1 người

 

Post Comment