9 Tháng Sáu, 2023

Shiba Inu | Toàn bộ thông tin về shiba coin token cute dog 2021.

Shiba Inu (SHIB) tham gia thị trường với tư cách là một chú chó con vào tháng 8 năm 2020 với giá 0,000000001 USD. Giá chủ yếu giảm trong tháng đầu tiên, với SHIB kết thúc tháng 8 với mức giá khoảng $ 0,0000000002. Giá đã tăng gấp đôi vào đầu tháng 9 nhưng sau đó lại giảm xuống còn 0,00000000014 đô la vào cuối tháng.

Tháng 10 và tháng 11 cũng cho thấy một quỹ đạo đi xuống khi giá SHIB giảm xuống 0,00000000006. Giá đã được duy trì quanh mức này vào tháng 12, cho đến khi SHIB tăng nhẹ vào cuối năm lên giá trị $ 0,00000000008, thể hiện mức lỗ 92% kể từ khi Token ra mắt.

SHIB đã đạt được mức tăng ổn định trong suốt hầu hết tháng 1 năm 2021, trước khi mức tăng đột biến lên tới $ 0,000000005 vào cuối tháng. Ngày hôm sau, SHIB đạt đỉnh là $ 0,000000003, và sau đó giảm trở lại $ 0,000000008 vào cuối tháng. Một đợt tăng giá vào giữa tháng 3 đã đưa giá lên tới 0,00000011 đô la, mặc dù chúng đã trở lại 0,000000057 đô la vào cuối tháng.

Mọi thứ bắt đầu nóng lên vào tháng 4 khi SHIB tăng lên mức cao nhất là $ 0,0000042. Một đợt pullback 82% sau đó đã đưa giá xuống mức thấp nhất là 0,00000071 đô la vào ngày hôm sau, trước khi SHIB phục hồi nhẹ lên 0,00000202 đô la vào cuối tháng. Sau khi giảm xuống 0,0000013 đô la vào đầu tháng 5, SHIB đã tăng vọt, tăng 457% chỉ trong một ngày, cho đến khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,00003934 đô la vào ngày 10 tháng 5 năm 2021. Tại thời điểm đó, Shiba Inu có vốn hóa thị trường hơn 13,5 đô la tỷ và đã đạt mức tăng từ đầu năm đến nay là hơn 50 triệu%. Tuy nhiên, điều này không duy trì được lâu vì giá SHIB nhanh chóng giảm xuống mức thấp $ 0,00000654 chín ngày sau đó.

Vậy Shiba Inu là gì? Đây có phải là lần đầu tiên bạn nghe về nó? Và bạn có muốn tìm hiểu thêm không? Hãy yên tâm, bạn đang ở đúng nơi. Tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao Shiba Inu đang trở thành một tài sản thị trường phổ biến và cách bạn có thể đầu tư tiền vào một Token đang gây bão cho ngành.

shiba inu

Shiba Inu là gì?

Mặc dù Bitcoin chắc chắn đã đạt được những điều tuyệt vời, nhưng một xã hội tập trung vẫn quyết định cách chúng ta thực hiện hầu hết các cuộc sống hàng ngày của mình. Ra mắt vào tháng 8 năm 2020 bởi một người ẩn danh được gọi là Ryoshi, Shiba Inu là Token đầu tiên được chạy 100% bởi cộng đồng của nó nhằm mục đích tạo ra một tiêu chuẩn phi tập trung.

Theo Woofpaper của Token, các loại tiền điện tử không duy trì được sự độc lập của riêng chúng sẽ đối mặt với sự tồn tại mong manh. Bắt đầu từ con số không, cộng đồng Shiba Inu, được gọi là Shib, đang cố gắng xem liệu phân quyền có thể thực sự hoạt động hay không khi một đồng tiền không có nhóm tập trung, không có tài trợ và không có lãnh đạo trực tiếp.

SHIB là Token cho Shiba Inu và sau khi ra mắt, Ryoshi đã gửi 50% nguồn cung cấp Token cho người sáng lập Ethereum, lập trình viên người Canada gốc Nga Vitalik Buterin. Một nửa còn lại bị khóa để thanh khoản trên Uniswap, một nền tảng tài chính phi tập trung. Đáng chú ý, Buterin đã đốt 90% số token SHIB của mình vào tháng 5, trị giá khoảng 6,7 tỷ đô la vào thời điểm đó, với 10% còn lại được gửi đến quỹ cứu trợ COVID-19 của Ấn Độ mà Sandeep Nailwal, một người sáng lập Polygon, đã thành lập. Các nhà phát triển của Shiba Inu không có kế hoạch đốt Buterin hoặc quyên góp token của anh ấy. Do đó, quỹ cứu trợ cần xác định cách sử dụng số tiền quyên góp mà không tạo ra quá nhiều xáo trộn cho giá Shiba Inu.

Phân tích lịch sử giá Shiba Inu

Lịch sử giá của SHIB có thể được phân tích bằng nhiều kỹ thuật tương tự như phân tích thị trường chứng khoán. Phân tích kỹ thuật (TA) liên quan đến việc sử dụng các chỉ báo khác nhau trong khi nghiên cứu biểu đồ giá để hiểu được các biến động giá trước đó. Với SHIB, cũng như nhiều tài sản có thể giao dịch khác, sự dao động giá lớn thường đi kèm với khối lượng giao dịch tăng đột biến, do một số lượng lớn người dùng mua hoặc bán đồng tiền của họ trên các sàn giao dịch.

Mặt khác, phân tích cơ bản (FA) xem xét tình hình tài chính và hoạt động của một công ty, cũng như tình trạng của thị trường và nền kinh tế rộng lớn hơn. Shiba Inu dường như có sự tham gia của cộng đồng tốt, nhưng một nửa nguồn cung cấp SHIB đã được gửi đến Vitalik Buterin, điều này đặt ra câu hỏi về các nguyên tắc cơ bản của dự án và mức độ phi tập trung của đồng tiền này.

Xu hướng thị trường rộng hơn cũng đóng một vai trò trong lịch sử giá của SHIB. Mức tăng của nó trong suốt tháng 4 và tháng 5 năm 2021 không phải là duy nhất – nhiều loại tiền điện tử lớn khác đang thiết lập mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng thời gian này, có thể được hỗ trợ bởi Bitcoin, vốn có thị phần đáng kể và đang trải qua một đợt tăng giá lớn vào khoảng thời gian đó.

Sự thoái lui khổng lồ vào tháng 5 năm 2021 cũng phổ biến trên phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Một lần nữa, các khoản lỗ lớn đối với Bitcoin có thể đã kéo các đồng tiền khác đi cùng với nó. Tuy nhiên, trong trường hợp của Shiba Inu, tiết lộ của Vitalik Buterin vào khoảng thời gian đó rằng anh ấy đang quyên góp một phần đáng kể nguồn cung cấp SHIB cho tổ chức từ thiện có lẽ đã tạo ra sự không chắc chắn lớn hơn cho thị trường SHIB.

Xu hướng giá tổng thể của SHIB có xu hướng tuân theo chu kỳ được gọi là chu kỳ bùng nổ và phá sản. Đây là một mô hình trong đó một giai đoạn hưng phấn ngày càng tăng dẫn đến giá tăng vọt trước khi sự nghi ngờ và vỡ mộng xuất hiện và dẫn đến sự sụp đổ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của Shiba Inu (SHIB)

Nhiều thứ khác nhau có thể ảnh hưởng đến giá của SHIB, bao gồm tin tức và sự phát triển của dự án, dòng tài sản trên các sàn giao dịch, tâm lý công chúng và các xu hướng mới nổi trong tiền điện tử rộng lớn hơn và các nền kinh tế toàn cầu.

shiba inu

Xem thêm : Đăng ký sàn Huobi Nhận Ngay 170$

SHIB ban đầu được ra mắt với nguồn cung cấp 1 nghìn tỷ token, một nửa trong số đó được đưa vào Uniswap và nửa còn lại được gửi cho người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin. Vào tháng 5 năm 2021, Buterin thông báo rằng ông đã đốt 90% cổ phần SHIB của mình, điều này đã làm giảm đáng kể tổng nguồn cung của SHIB và do đó sẽ tăng giá trị của nó. Tuy nhiên, anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy sẽ quyên góp phần còn lại cho tổ chức từ thiện, điều này có nghĩa là một lượng đáng kể SHIB mới tham gia thị trường có thể làm giảm giá của Token. Một tổ chức từ thiện đã nhận được 50 nghìn tỷ SHIB từ Buterin đã tuyên bố rằng họ sẽ xử lý các token một cách có trách nhiệm để không làm tổn thương các nhà đầu tư SHIB, nhưng có khả năng sẽ có FUD lớn hơn (sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ) trên thị trường SHIB trong ngắn hạn.

Khi ShibaSwap DEX ra mắt, có thể sẽ có nhu cầu lớn hơn đối với SHIB. Người dùng sẽ có thể BURY (đặt cược) SHIB của họ để kiếm BONE – một Token sắp tới từ nhóm Shiba Inu. 3% của tất cả BONE trên mỗi khối sẽ được chuyển đến các nhà phân phối SHIB, cũng như 0,3% tất cả phí giao dịch hoán đổi Ethereum trên DEX. Nền tảng này cũng sẽ cho phép mọi người DIG (trang trại) để kiếm BONE bằng cách cung cấp thanh khoản SHIB. Những phần thưởng tiềm năng này có thể khuyến khích nhiều người mua SHIB và tham gia vào DEX.

Các nỗ lực tham gia cộng đồng trong tương lai và niêm yết sàn giao dịch cũng có thể có tác động tích cực đến giá SHIB.

Giá trị Shiba Inu trực tiếp và vốn hóa thị trường

Giá Shiba Inu trực tiếp thay đổi theo từng thời điểm vì nó được quyết định bởi sự cân bằng của người mua và người bán trên các sàn giao dịch, biến động liên tục.

Với sự biến động của SHIB, giá thực của nó có thể thay đổi một lượng lớn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Giá trị vốn hóa thị trường của Shiba Inu bằng giá SHIB nhân với số lượng SHIB đang lưu hành.

Giá Shiba Inu hiện tại là EUR . Giá đã thay đổi EUR trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là 359.119.015 EUR . Xếp hạng thị trường của Shiba Inu là 50 dựa trên vốn hóa thị trường là 3.293.215.764 EUR . Shiba Inu có nguồn cung lưu hành là 497,730,966,630,396 SHIB . Giá Shiba Inu cao nhất được ghi nhận là 0,00003124 EUR . Và giá SHIB thấp nhất được ghi nhận là 4,7e-11 EUR . Nguồn cung cấp tối đa là Không có SHIB dữ liệu .0.00000660 -0.00000045

Shiba Inu hoạt động như thế nào?

Đồng tiền SHIB là một Token ERC-20 được cung cấp bởi Ethereum. Khi chạy trên mạng Ethereum, Shiba Inu có thể tận dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra các sản phẩm tài chính phi tập trung. Dogecoin Killer có kế hoạch tham gia vào không gian DeFi, vốn đã đạt được động lực sau khi chứng kiến ​​các giao thức tăng giá và áp dụng, thông qua sàn giao dịch phi tập trung và vườn ươm nghệ sĩ. Vườn ươm sẽ cho phép các nghệ sĩ sử dụng mạng của Ethereum để bán đấu giá các Token không thể thay thế với các hợp đồng thông minh, tạo ra một thị trường NFT loại bỏ nhu cầu về các bên thứ ba.

Sau khi Shiba Inu ra mắt DEX, ShibaSwap, người dùng sẽ có thể đặt cược tiền của họ để nhận TIỀN THƯỞNG. Theo trang web của Shiba Inu, BONE, được quảng cáo là một Kẻ giết Dogecoin khác, là tài sản tiếp theo của họ, sẽ đưa sức mạnh của DeFi lên các cấp cao hơn. Chi tiết về cách lấy BONE sẽ được thông báo sau.

Sau khi có sẵn, cách duy nhất để khai thác TIỀN THƯỞNG sẽ là đặt SHIB trên nền tảng ShibaSwap. Những người đặt cược SHIB sẽ được hưởng lãi suất. Tài sản hàng đầu thứ ba trên ShibaSwap là LEASH, sẽ có tổng nguồn cung chỉ 100.000 xu. Điều này có sẵn trên Uniswap.

Shiba Inu cũng có kế hoạch khởi động một dự án NFT, phát hành ShibaSwag và hiện thực hóa các ứng dụng trong thế giới thực ngoài bối cảnh kỹ thuật số.

Ai là người sáng lập Shiba Inu?

Shiba Inu được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 với bút danh Ryoshi. Rất ít thông tin chi tiết về kẻ đứng sau Shiba Inu ngoại trừ tài khoản Twitter và Medium của anh ta. Trong một bài đăng trên Medium từ tháng 5 năm 2021, Ryoshi nói rằng “Tôi chẳng là ai cả. Tôi không quan trọng. Những nỗ lực để vạch trần “danh tính” của tôi ngay cả khi thành công cũng sẽ rất đáng kinh ngạc. Tôi chỉ là một kẻ không có hậu quả gì khi chạm vào bàn phím, và tôi có thể thay thế được. Tôi là Ryoshi. ”

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được mọi người suy đoán về danh tính thực sự của Ryoshi. Ví dụ: trên Reddit, một người dùng có tên No_Mulberry4575 đã chỉ ra rằng Ryoshi đã đăng một bức ảnh bao gồm Buterin đi chơi ở Nhật Bản với Karl Floersch, người chuyên phát triển hệ thống blockchain, tập trung vào Ethereum. Nếu đúng và cho rằng Buterin đã nhận được 50% nguồn cung SHIB, thì cộng đồng Reddit tin rằng nhóm Ethereum có liên quan đến Shiba Inu.

Trong thời gian tồn tại tương đối ngắn, Shiba Inu đã thu hút được sự ủng hộ mạnh mẽ. Trang web của nó tuyên bố rằng nó có một cộng đồng đang phát triển hiện có hơn 480.000 người; nó có hơn 70.000 người theo dõi trên Twitter và hơn 3.000 trên Phương tiện.

Điều gì làm nên sự độc đáo của Shiba Inu?

Dogecoin Killer là duy nhất vì dự án của nó được điều hành bởi cộng đồng Shiba Inu, những người thực sự tin tưởng vào một hệ thống phi tập trung loại bỏ quyền kiểm soát từ các cơ quan quản lý tập trung. Điều này được hỗ trợ bởi Woofpaper của nó, tuyên bố rằng thông qua “phân quyền tập thể”, họ có thể xây dựng thứ gì đó tốt hơn nhiều so với những gì một nhóm tập trung có thể tạo ra.

Bắt đầu cuộc sống của mình như một thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng phi tập trung, Shiba Inu bắt đầu từ con số không. Không có kinh phí, không có nhóm tập trung và không có lãnh đạo trực tiếp, Shiba đang cố gắng xem liệu phân quyền có thể hoạt động hay không khi thay vào đó, nó hoàn toàn dựa vào cộng đồng.

Shiba Inu đã phát động một nỗ lực cộng đồng sử dụng tính năng Amazon Smile để thu thập và phân phối phần trăm các giao dịch mua trên Amazon cho Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu dưới dạng quyên góp. Bằng cách quyên góp cho Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu, cộng đồng có thể giúp tìm cách hỗ trợ những chú chó này.

Shiba Inu cũng đang kêu gọi các nghệ sĩ lấy cảm hứng từ chó trên khắp thế giới tham gia vào vườn ươm nghệ sĩ của mình. Bằng cách đó, người ta hy vọng rằng các nghệ sĩ sẽ thúc đẩy phong trào Shiba nghệ thuật, giúp đẩy Shiba Inu vào thị trường NFT.

Điều gì mang lại giá trị Shiba Inu?

Ngoài bản chất phi tập trung, Shiba Inu còn trình bày một số yếu tố bổ sung vào giá trị tổng thể của nó.

Trong một nỗ lực để xem liệu Shiba Inu có giá trị thực sự và hỗ trợ đằng sau nó hay không, Ryoshi đã khóa 50% nguồn cung cấp 1 triệu tỷ đồng vào Uniswap. 50% còn lại được gửi cho Buterin. Trong Woofpaper của đồng xu, Ryoshi đã viết rằng “không có sự vĩ đại nào mà không có điểm dễ bị tổn thương và miễn là VB không làm thảm chúng ta, thì Shiba sẽ phát triển và phát triển.”

Sử dụng Ether, tài sản gốc của Ethereum, Shiba Inu có thể thiết lập nền tảng hoàn hảo cho ShibaSwap, nơi người dùng có thể mua, HODL, bán và giao dịch để đạt được phần thưởng, vượt trội so với giá trị của các nền tảng đặt cược khác.

Ngoài ra, khi ETH 2.0 sẵn sàng chuyển blockchain từ cơ chế đồng thuận Proof of Work hiện tại sang Proof of Stake, nó sẽ mang lại các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn với nó. Do đó, ShibaSwap có khả năng trở thành một trong những sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất và có khối lượng lớn nhất vì nó tập trung vào các Token ERC-20 và chuỗi khối Ethereum.

Có bao nhiêu xu Shiba Inu (SHIB) đang được lưu hành?

Shiba Inu tuyên bố trên trang web của mình rằng tổng nguồn cung SHIB là 1 triệu tỷ. Trong số này, 50% bị khóa trên Uniswap, một nền tảng tài chính phi tập trung và 50% còn lại được tặng cho Vitalik Buterin khi ra mắt. Dữ liệu cho thấy nguồn cung lưu hành của SHIB hiện là 497.730.966.630.396 và vốn hóa thị trường của nó là 3.277.436.486 EUR .

Shiba Inu sẽ có ba đồng tiền hàng đầu với tên gọi của nó: SHIB, BONE và LEASH. SHIB và LEASH hiện đang có sẵn, với BONE sẽ được phát hành vào một ngày sau đó. Theo trang web, người dùng sẽ sử dụng SHIB để đào (trang trại) hoặc chôn (cổ phần) TIỀN THƯỞNG của họ. Những huấn luyện viên giỏi nhất cũng sẽ dạy Shiba của họ đổi đồng xu này lấy đồng xu khác.

Bằng cách đào và chôn SHIB, người dùng sẽ tạo ra lợi nhuận được phân phối cho Puppy Pools, nơi người dùng đã chôn hoặc đang đào SHIB của họ.

Dữ liệu kỹ thuật khác

Tài sản LEASH ban đầu được gắn là một Token rebase cho giá Dogecoin. Điều này sau đó đã được thay đổi để nó có thể tiếp tục như một Token ERC-20 độc lập. So với 1 triệu tỷ SHIB, sẽ chỉ có hơn 100.000 đồng TIỀN MẶT được đúc. Nguồn cung thấp và nhu cầu về nó sẽ làm tăng phần thưởng cho việc nắm giữ tài sản.

Bất kỳ ai nắm giữ BONE sẽ có thể nhận được nó từ sàn giao dịch ShibaSwap và sẽ chỉ có 250.000.000 tồn tại. Nó cũng sẽ hoạt động như một Token quản trị, cho phép cộng đồng bỏ phiếu cho các đề xuất cho năm 2022. Người dùng càng nắm giữ nhiều tài sản này, phiếu bầu của họ càng có trọng lượng.

Mạng Shiba Inu được bảo mật như thế nào?

Mạng Shiba Inu được bảo mật thông qua quá trình chia sẽ SHIB. Nó cũng dựa trên mạng Ethereum, hiện đang sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Work. Tuy nhiên, PoW tốn nhiều thời gian và năng lượng không hiệu quả. Đây là lý do tại sao Ethereum đang nâng cấp lên Proof of Stake, mang lại các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn cho mạng lưới.

Không giống như PoW, yêu cầu các máy tính cạnh tranh với nhau để xử lý giao dịch và nhận phần thưởng, PoS đạt được sự đồng thuận thông qua một thuật toán chọn một nút để giành được một khối giao dịch. Các nút này được gọi là nhóm cổ phần.

Cách sử dụng Shiba Inu

Nhiều người coi SHIB là một phương tiện đầu tư, một tài sản để mua và nắm giữ, vì Token được thiết kế để có thể vượt qua Dogecoin về tốc độ tăng trưởng mà thậm chí không đạt đến 0,01 đô la. Việc ra mắt sàn giao dịch ShibaSwap sẽ mang lại tiện ích rộng rãi hơn cho SHIB vì nó sẽ cho phép chủ sở hữu đặt cược (chôn) và trang trại (đào) Token của họ. Dự án Shiba nói chung cũng có các chức năng khác, chẳng hạn như giải cứu Shiba Inus thực sự thông qua chiến dịch Amazon Smile của nó và đưa phong trào Shiba nghệ thuật đến thị trường NFT thông qua vườn ươm nghệ sĩ.

Cách chọn Ví Shiba Inu

Loại ví bạn chọn để giữ Shib sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng bạn cần lưu trữ.

Người dùng có thể lựa chọn ví lạnh (ngoại tuyến) hoặc ví nóng (trực tuyến). Ví lạnh, chẳng hạn như Ledger hoặc Trezor, là an toàn nhất vì chúng không được kết nối với internet, vì vậy không có cách nào chúng có thể dễ bị tấn công. Chúng trông giống như một loại thanh USB cắm vào mặt bên của máy tính. Ví lạnh có thể hơi đắt và bất tiện, nhưng chúng cung cấp sự bảo mật bổ sung cho những người dùng nắm giữ một lượng lớn tiền điện tử.

Ví nóng kém an toàn hơn vì chúng luôn được kết nối với Internet. Những loại ví này rất tiện lợi vì chúng có thể được truy cập bất cứ lúc nào khi ai đó trực tuyến. Nếu bạn đang sử dụng ví nóng, hãy chọn một dịch vụ đáng tin cậy có danh tiếng mạnh để duy trì bảo mật và quyền giám sát.

Kriptomat cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn, cho phép bạn lưu trữ và giao dịch Token SHIB của mình mà không gặp rắc rối. Lưu trữ SHIB của bạn với Kriptomat cung cấp cho bạn tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Mua và bán SHIB hoặc giao dịch nó cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, được thực hiện chỉ trong giây lát khi bạn chọn nền tảng an toàn của chúng tôi làm giải pháp lưu trữ của mình.

Shiba Inu Staking

Shiba Inu chạy trên Ethereum, hiện đang sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Work nhưng đang trong quá trình chuyển đổi sang Proof of Stake. Tuy nhiên, tổng nguồn cung SHIB đã được khai thác khi dự án khởi chạy, vì vậy không thể khai thác Token ..

Sự ra mắt của sàn giao dịch ShibaSwap sẽ giới thiệu việc đặt cược SHIB. Chủ sở hữu SHIB sẽ có thể đặt cược (chôn) SHIB của họ để đổi lại xSHIB, đại diện cho SHIB ban đầu của họ và bất kỳ phần thưởng đặt cược nào kiếm được, được thanh toán bằng Token BONE sắp ra mắt cũng như 0,3% của tất cả giao dịch hoán đổi ETH phí trên sàn giao dịch.

Lời kết

  1. Shiba Inu là một trong những đồng tiền lấy cảm hứng từ DOGE mới nhất được tung ra thị trường và vẫn chưa đạt được bất kỳ cột mốc quan trọng nào. Mặc dù vậy, nó đang cố gắng tạo nên lịch sử bằng cách đảm bảo rằng phân quyền là tiêu chuẩn cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
  2. Được điều hành 100% bởi cộng đồng của mình, Shiba Inu đang tìm hiểu mức độ thành công của một dự án mà không có một nhóm tập trung làm cốt lõi của nó – và đây mới chỉ là bước khởi đầu. Shiba Inu cũng có ý định thúc đẩy thị trường Token không thể thay thế thông qua vườn ươm nghệ sĩ của mình, đồng thời chứng minh lợi ích của việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung thông qua ba tài sản hàng đầu: SHIB, LEASH và BONE.
  3. Nhiều yếu tố khác nhau đã đóng một vai trò trong việc xác định giá của SHIB, bao gồm hành động của cá voi SHIB Vitalik Buterin, dự đoán về DEX sắp tới của Shiba Inu và các xu hướng trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử và nền kinh tế rộng lớn hơn. Định giá hiện tại của nó dựa trên sự cân bằng của cung và cầu trên thị trường và liên tục thay đổi.

Câu hỏi thường gặp về Shiba Inu

Cách mua Shiba Inu

Mua SHIB dễ dàng bằng cách truy cập trang cách mua Shiba Inu của Kriptomat và chọn phương thức thanh toán ưa thích của bạn.

Cách bán Shiba Inu

Nếu bạn đã sở hữu SHIB và giữ nó trong ví trao đổi Kriptomat, bạn có thể dễ dàng bán nó bằng cách điều hướng giao diện và chọn tùy chọn thanh toán mong muốn.

Giá Shiba Inu

Như với toàn bộ thị trường tiền điện tử, sẽ có những lúc giá tăng và sẽ có lúc giảm. Mức giá dao động này phụ thuộc vào thực tế là mọi người trên toàn thế giới đang mua và bán tại bất kỳ thời điểm nào.

Cũng như các yếu tố truyền thống như dòng chảy tiền điện tử trên các sàn giao dịch và thị trường tiền điện tử và nền kinh tế rộng lớn hơn, giá SHIB cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội và các phát triển dự án như sự ra mắt của ShibaSwap.

Giá thấp nhất của SHIB là bao nhiêu?

Giá trị của SHIB đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 0,000000000057 vào ngày 11 tháng 12 năm 2020, một vài tháng sau khi dự án ra mắt.

Giá cao nhất của SHIB là bao nhiêu?
SHIB đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00003934 vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, được thúc đẩy bởi đợt tăng giá năm 2021.

Giá SHIB được tính như thế nào?

Giá SHIB tại bất kỳ thời điểm nào được quyết định bởi sự cân bằng cung cầu trên các sàn giao dịch. Khi có nhiều người mua SHIB hơn là bán nó, giá sẽ tăng và khi nhiều người bán hơn mua, giá sẽ giảm.

Tại sao giá SHIB lại khác nhau trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau?

Giá Shiba Inu hoàn toàn dựa trên giao dịch vì không có giá SHIB tiêu chuẩn trên toàn cầu, vì vậy không ai biết nó được “cho là” có giá như thế nào. Khối lượng giao dịch và tính thanh khoản là khác nhau đối với mỗi sàn giao dịch và những khác biệt đó là những gì ảnh hưởng đến giá.

SHIB sẽ có giá trị gì trong tương lai?

Không thể đưa ra dự đoán giá với bất kỳ hình thức chắc chắn tuyệt đối nào, vì toàn bộ các yếu tố khác nhau có thể đóng vai trò quyết định giá trị tương lai của Shiba Inu. Tuy nhiên, một khi ShibaSwap ra mắt, sẽ có nhiều nhu cầu hơn đối với SHIB, điều này có thể làm tăng giá của nó.

 

VIP LISTING

Bybit | Sàn Bybit là gì ? Những điều bí ẩn trong Bybit có thể bạn chưa biết.

admin

Lauchpad | Chia sẽ PP bán đỉnh khi tham gia launchpad online

admin

binance

admin

Leave a Comment