16 Tháng Tám, 2022

Chứng minh tài chính lùi ngày

Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong 1 số trường hợp, Quý Khách muốn du lịch, du học đến tất cả nước trên thế giới,

Sổ tiết kiệm lùi ngày là gì ?,  Chứng minh tài chính lùi ngày là gì ?

+ Sổ tiết kiệm lùi ngày là việc Quý Khách chuẩn bị mọi giấy tờ để chứng mình với đại sứ quán rằng Quý Khách hay gia đình Quý Khách có khả năng tài chính để chi trả trong thời gian đi du học & Du Lịch Bởi vì chỉ khi gia đình có khả năng tài chính đủ mạnh thì mới có thể cho con em mình theo học ở trường quốc tế được, không cần phải sang lao động kiếm tiền hay trốn ở bên đó.

+ 1 số trường hợp, ĐSQ yêu cầu phải có sổ tiết kiệm mở trước thời điểm xin visa từ 3 đến 6 tháng thậm chí 1 năm. Việc này gây ra những khó khăn cho tất cả du học sinh & khách du lịch. Nhằm hỗ trợ tất cả trường hợp không thể đáp ứng yêu cầu of đại sứ quán, lãnh sự. TAICHINHBANK cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày; mở sổ tiết kiệm lùi ngày chuyên nghiệp uy tín với chi phí hợp lý.

Mở sổ tiết kiệm lùi ngày có được mượn sổ gốc đi đối chiếu không?

Trong quá trình chuyển nhượng thì sổ tiết kiệm mang tên Quý Khách là sổ thật, tiền thật 100%. Vì vậy Quý Khách có thể mượn sổ tiết kiệm đi đối chiếu khi Đại sứ quán yêu cầu, Quý Khách có thể mượn sổ trong 30 ngày.

Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày:

 • Quý Khách giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin Visa ngay mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 6 tháng hay hơn 1 năm mới nộp hồ sơ.
 • Quý Khách muốn mở sở lùi ngày thời điểm nào, TAICHINHBANK hoàn toàn có thể giúp Quý Khách giải quyết được yêu cầu này.
 • Có sổ tiết kiệm lùi ngày sau 2 ngày Quý Khách gởi hồ sơ cho TAICHINHBANK.

Hồ sơ Khách hàng nhận được là gì?

 • 02 giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm được dịch thuật song ngữ tiếng việt & tiếng anh
 • 02 bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu đối chiếu bản chính of Ngân hàng
 • 01 Sổ tiết kiệm gốc đối với Khách hàng có nhu cầu mượn sổ đối chiếu khi phỏng vấn

 Có Thể Bạn Quan tâm:

 1. chứng minh tài chính là gì? [3 THỦ TỤC] Tiêu chuẩn tài chính Về Du Học, Du Lịch
 2. Bảng Giá chứng minh tài chính lùi ngày, làm sổ tiết kiệm lùi ngày giá rẻ

Trường hợp nào cần làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Hiện nay, việc ra nước ngoài để du lịch, du học trở thành trào lưu đối với người dân VN hiện đại. & để thoả mãn nhu cầu đó, mỗi người cần phải chứng minh tài chính, có sổ tiết kiệm ngân hàng để đảm bảo đủ điều kiện ra nước ngoài hay không.
Trong trường hợp Đại Sứ Quán yêu cầu Quý Khách phải có sổ tiết kiệm được mở từ nhiều tháng trước thì bắt buộc Quý Khách phải làm sổ tiết kiệm lùi ngày.

làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Với 1 số nước như Úc, Pháp, Hàn Quốc, Mỹ, họ thường yêu cầu khắt khe về hồ sơ & điều kiện để có thể cấp visa không đơn thuần như những nước khác, yêu cầu of đại sứ quán đưa ra là sổ tiết kiệm phải tồn tại số dư được ít nhất 6 tháng. Vì vậy, việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày là cơ sở tất yếu giúp Quý Khách được cấp phép visa.

Việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày có vai trò rất quan trọng, vì trong 1 số trường hợp, Quý Khách muốn du lịch, du học đến tất cả nước trên thế giới, Đại sứ quán of 1 số nước yêu cầu Quý Khách phải có sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng trước từ 1 đến 6 tháng. Hoàn thành được việc làm sổ tiết kiệm lùi ngày, thì việc chứng minh tài chính du học, du lịch, chuẩn bị hồ sơ để xin visa of Quý Khách sẽ trở nên thật dễ dàng.
Quý Khách có thể hiểu rằng, cách làm sổ tiết kiệm lùi ngày là lấy những sổ tiết kiệm đã được gửi từ trước đó 1 tháng đến 2 hay 3 năm về trước mới có thể làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng sang cho người cần dùng. Việc chuyển quyền sử dụng phải được sự thỏa thuận trước giữa chủ sổ & người cần, đồng thời còn có sự cho phép of Ngân Hàng để bảo mật thông tin tuyệt đối of mọi khách hàng.

làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Khi làm sổ tiết kiệm lùi ngày, Quý Khách cần phải mang theo CMND/Hộ chiếu photo of người đứng tên trên cuốn sổ tiết kiệm đó ; sổ hộ khẩu photo công chứng of người đứng tên trên sổ tiết kiệm, CMNDbản gốc hay Hộ chiếu of học sinh nếu bố mẹ đứng tên trên sổ tiết kiệm, hợp đồng du học/du lịch, khóa học/tour… (nếu có).
Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong trường hợp 1 số lãnh sự không yêu cầu làm sổ tiết kiệm lùi ngày nhưng nếu Quý Khách muốn tỷ lệ đậu visa cao nên áp dụng sản phẩm này để Lãnh sự nhận thấy rằng khách Quý Khách có thu nhập tốt & đánh giá hồ sơ of quý khách tốt hơn khi xem xét hồ sơ.

Chúng tôi chứng minh tài chính lùi ngày như thế nào?

Để đáp ứng được nhu cầu mở sổ tiết kiệm lùi ngày của bạn, thì chúng tôi sẽ tìm khách hàng có mệnh giá, kỳ hạn gửi và thời gian gửi tại ngân hàng để thương lượng, làm thủ tục chuyển nhượng lại cho các bạn, như vậy là bạn đã được sở hữu 1 sổ tiết kiệm lùi từ 3 đến 6 tháng theo yêu cầu từ Đại sứ quán.

 • Sổ tiết kiệm: từ 100 triệu đến 5 tỷ đồng
 • Thời gian lùi: từ 1 tháng đến 12 tháng
 • Thời gian chuyển nhượng: đúng 30 phút
 • Sổ gốc: sổ gốc trao tay nếu Đại sứ quan yêu cầu đối chiếu

 • Sổ tiết kiệm cấp mới được cấp lại vẫn giữ nguyên ngày phát hành và thời gian đáo hạn sổ
 • Sổ tiết kiệm sau khi được chuyển nhượng sẽ không thể hiện 1 dấu hiệu nào cho rằng đây là sổ được chuyển nhượng từ 1 người khác
 • Ngân hàng sẽ là người trực tiếp cấp lại sổ tiết kiệm mới

-Hồ sơ chứng minh tài chính lùi ngày gồm:

 • 02 xác nhận số dư “đã được dịch thuật song ngữ ANH – VIỆT”
 • 02 sổ tiết kiệm photo “đóng dấu xác nhận từ ngân hàng”
 • 01 Sổ gốc trao tay nếu có nhu cầu đối chiếu

-Ưu điểm của dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày là gì?

 • Bạn muốn mở sổ tiết kiệm lùi ngày tại thời điểm nào, số tiền tương ứng theo nhu cầu, chúng tôi hoàn toàn có thế đáp ứng được yêu cầu từ khách hàng
 • Giải quyết nhanh chóng hồ sơ xin visa ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi từ 3 đến 12 tháng trước
 • Mở sổ lùi ngày chỉ trong 30 phút trong ngày

-Tại sao bạn chọn chúng tôi để chứng minh tài chính lùi ngày:

 • Uy tín: Chúng tôi là Công ty dịch vụ chứng minh tài chính được các Ngân hàng BIDV, Sacombank, SCB, SeaBank… bảo lãnh, nên quý Khách  sẽ đến và  làm việc trực tiếp với Ngân hàng, sau khi hoàn tất thủ tục Khách hàng mới phải đóng phí, ngoài bảng phí niêm yết ở trên Quý khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ  1 khoản phí phát sinh nào khác.
 •  Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng luôn có nhiều lựa chọn và có thể mượn sổ gốc để đối chiếu khi đi phỏng vấn. Sổ gốc của quý khách được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.
 •  Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, chúng tôi Ngân hàng sẽ tiến hành ký kết và làm việc ngay với  quý khách hàng để đảm bảo trong vòng 24h, mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi Khách hàng sinh sống.

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Khoa Lê

Điện thoại: 0987 309 309 Mr Khoa

Văn phòng chính:
số 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Điểm giao dịch tại Hà Nội
168 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Chúc các bạn chứng minh tài chính thành công!

VIP LISTING

Chứng minh tài chính du học Pháp

admin

Du học Úc cần bao nhiêu tiền?

admin

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi

admin

Leave a Comment