2 Tháng Mười, 2022

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi

Hiện nay có nhiều người bị đánh trượt visa vì đại sứ quán nghi vấn tài chính của bạn không minh bạch. Họ cho rằng bạn không có đủ tài chính nên sẽ sang nước họ làm mục đích khác mờ ám như làm việc trái phép, di cư bất hợp pháp…Chính vì vậy dịch vụ chứng minh tài chính là một phần không thể thiếu khi bạn muốn xin VISA đi du học hay du lịch ở các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc…Tuy nhiên để tìm được một đơn vị uy tín cũng như hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ cho bạn không phải là việc đơn giản. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi

taichinh

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi?

-Thời gian làm thủ tục vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần gửi chứng minh nhân dân qua facebook, zalo, viber…là xong, việc còn lại là của nhân viên công ty CP-TMDV Nguyễn Lê chúng tôi. Trong vòng 1 ngày công ty chúng tôi sẽ làm xong mọi thủ tục hồ sơ để chuyển cho khách hàng.

-Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các ngân hàng lớn như BIDV, Sacombank, SeaBank….nên có thể yên tâm chắc chắn về sổ tiết kiệm có số dư thật 100%. Chúng tôi sẽ cung cấp bản sao sổ tiết kiệm có đóng dấu của ngân hàng tuy nhiên vẫn có thể mượn bản chính để đối chiếu hoặc đi phỏng vấn

-Bản dịch hồ sơ song ngữ cả tiếng việt lẫn tiếng anh sẽ được dịch chính xác từng câu từng chữ nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

-Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản hay chuyển bất cứ khoản tiền nào khác mà vẫn có sổ tiết kiệm để xin visa thành công.

-Mức phí chứng minh tài chính của công ty chúng tôi bao gồm giấy xác nhận số dư, phí mở sổ tiết kiệm, chi phí dịch thuật hồ sơ rất rẻ so với thị trường.

-Trường hợp khách hàng ở xa thì chỉ cần thanh toán phí cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng BIDV hoặc SCB, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ về tận nơi cho khách hàng.dịch vụ chứng minh tài chính

-Trong nhiều năm qua dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao vì không bao giờ để trượt VISA vì lỗi giấy xác nhận số dư không chính xác, hồ sơ không đúng tiêu chuẩn…Bạn có thể xem trên mạng để thấy ý kiến khách hàng phản hồi về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nếu như có sự cố xin VISA không được mà lỗi nằm ở giấy xác nhận số dư hoặc sổ tiết kiệm chúng tôi sẵn sàng bồi hoàn gấp 3 lần phí cho khách hàng.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

Hãy để dịch vụ chứng minh tài chính của công ty chúng tôi chắp cánh cho những dự định học tập, du lịch nước ngoài của bạn được thực hiện dễ dàng ngay từ hôm này !

VIP LISTING

đăng ký tạm trú

admin

Du học Canada cần bao nhiêu tiền?

admin

Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền?

admin

Leave a Comment