I – MỤC TIÊU BẢO VỆ VÀ ĐẶC ĐIỂM:

Thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của mỗi Công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, bến bãi, khách sạn, trụ sở làm việc, ngân hàng, nhà ở, siêu thị, công trường…

II – YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ BẢO VỆ:

1. Yêu cầu:

– Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh thực tế của từng Công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, yêu cầu chung của lực lượng bảo vệ taichinhbank là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của Công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.
– Ap dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam.
– Tất cả các nhân viên bảo vệ TAICHINHBANK trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực, tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.
Dịch vụ bảo vệ

2. Nhiệm vụ:

Để đạt được yêu cầu bảo vệ trên thì nhiệm vụ cụ thể của bảo vệ TAICHINHBANK:
– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.
– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.
– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.
– Nhân viên bảo vệ 24/24 giờ/ngày, không được rời khỏi vị trí trừ khi đã có người thay thế.
– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.
– Không cho phép bất cứ người nào không có giấy tờ tuỳ thân, có dấu hiệu khả nghi, người không theo chỉ dẫn của nhân viên bảo vệ khi vào Công ty. (trừ trường hợp khách VIPs và người được thông báo trước thì được miễn thủ tục này).

Về dịch vụ bảo vệ TAICHINHBANK

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ TAICHINHBANK là siêu thị chuyên sản xuất dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Với hàng ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong khiến cho việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho tất cả đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có tinh thần đặt tính mệnh con người và của cải của người mua lên hàng đầu.

Cung cấp các dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với mục tiêu đêm lại sự sự an tâm, đảm bảo tối ưu cho mọi người công Ty DV Bảo Vệ TAICHINHBANK nhận các hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm việc 24h/24h cho khách hàng. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ làm việc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, nhằm đáp nhu cầu cho khách hàng. Những môi trường bảo vệ luôn cần đến dịch vụ bảo vệ là:

– Dịch vụ áp tải tiền, bảo vệ chủ nhân
– Căn hộ cho thuê, nhà hàng, khách sạn
– Kho hàng, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng
– Giám sát bán hàng, quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm
– Kho bãi, công trường
– Bảo vệ hội chợ, triễn lãm, khời công, khánh thành…..

Dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp

Khi khách hàng không hài lòng với dịch vụ bảo vệ đang làm việc với mình, hay không an tâm nhưng vẫn muốn duy trì lực lượng bảo vệ tự tuyển, khách hàng sử dụng gói dịch vụ cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp , đội ngủ bảo vệ của khách hàng sẽ được tiếp cận trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh, bảo vệ hàng đầu.

Tất cả những mong muôn trên sẽ được đáp ứng khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công Ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ TAICHINHBANK.

Dịch vụ cung cấp thiết bị an ninh

Dịch vụ bảo vệ TAICHINHBANK chuyên cung cấp các dịch vụ: thiết bị an ninh, khảo sát, thiết kế lắp đặt camera, hệ thống báo cháy, chữa cháy, hệ thống chống đột nhập, hệ thống tuần tra điện tử, máy dập thẻ chấm công, các thiết bị an ninh an toàn sử dụng cho dịch vụ bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, chương trình

Dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty bảo vệ Thanh niên đang được khách hàng đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ: chuyên thực hiện bảo vệ các chương trình như: ca nhạc, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo, hội chợ, triển lãm, lễ khai trương…. Đảm bảo an ninh cho các hoạt động trên trước nguy cơ phá hoại, trộm cắp lạm dụng chổ đông người mà thực hiện những hành vi xấu.

Dịch vụ áp tải tiền, bảo vệ chủ  nhân

Lựa chọn một đơn vị áp tải tiền hay hàng hóa có số tiền lớn luôn là nổi lo lắng của quý khách, nó không chỉ khiến bạn mất đi toàn bộ tài sản mà còn nguy cơ đến tính mạng hay sức khỏe của bạn. Với mục tiêu mang lại sự an toàn hiệu quả, dịch vụ bảo vệ Thanh niên luôn có những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, sẵn sàng thực hiện các hợp đồng bảo vệ áp tải tiền, vận chuyển hàng hóa quan trọng có giá trị cao hoặc bảo vệ những chính khách, diễn viên nổi tiếng, khách du lịch… Dịch vụ bảo vệ Thanh niên sẽ lập phương án, phấn bố nhân viên một cách hợp lý khi hợp đồng được ký kết.

Dịch vụ bảo vệ ở đâu tốt nhất?

Hiện nay dịch vụ bảo vệ đã thu hút rất nhiều khách hàng ký kết. Nhưng để chọn cho mình một đội ngũ chuyên nghiệp uy tín thì không phải ở đâu cũng có được.

Theo kinh nghiệm sử dụng dịch vụ của tôi thì công ty dịch vụ bảo vệ TAICHINHBANK là tốt nhất và còn được các chuyên gia đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp trong nghiệp vụ, các đội ngũ làm việc rất ân cần chu đáo, lịch sự với khách hàng… an ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ.
Dịch vụ bảo vệ

Vì sao quý khách lựa chọn dịch vụ bảo vệ TAICHINHBANK

Bảo vệ TAICHINHBANK chuyên sản xuất dịch vụ bảo vệ chất lượng uy tín và chuyên nghiệp
Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, huấn luyện kỹ lưỡng về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và võ thuật thành thạo. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn cho toàn bộ đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mệnh con người và tài sản của quý khách lên hàng đầu.

Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng” dựa trên nền móng yếu tố con người chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống trang bị thích hợp, hợp lý và hiện đại. Bảo vệ TAICHINHBANK luôn cam kết chất lượng và khả năng tối ưu hóa đối có mỗi sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

CAN ĐẢM

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản

CHU ĐÁO

Trở thành “người đồng hành” có người được bảo vệ với vai trò trợ lý, thư ký, … nhằm tạo thuận lợi trong quá trình bảo vệ

NHIỆT TÌNH

Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao du mang người được bảo vệ, bàn luận các nội dung và đề nghị của nhiệm vụ bảo vệ

TRUNG THỰC

Giữ vững thông tin liên lạc có cấp trên, bảo đảm đàm đạo tinh thông những vấn đề nẩy sinh trong công đoạn hoạt động bảo vệ

NHANH NHẸN

Luôn trong tư thế che chắn đối sở hữu người được bảo vệ và sẵn sàng ứng phó những hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.

THÔNG MINH

Nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động cốt yếu của người được bảo vệ. Chú ý những hoạt động đề nghị bảo vệ

 phí dịch vụ bảo vệ như sau:  

Phí dịch vụ ca trực 8 giờ        :  5.000.000 đồng/NVBV/tháng
Phí dịch vụ ca trực 12 giờ      :  7.000.000 đồng/NVBV/tháng.
phí dịch vụ ca trực 24 giờ      : 14.000.000 đồng/ NVBV/ tháng.

Với Bảo Vệ TAICHINHBANK, mang đến sự an tâm và bằng lòng trọn vẹn cho Quý Doanh Nghiệp là tiêu chí quan trọng. Bảo Vệ TAICHINHBANK luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp, chúng tôi mong muốn được dùng cho một bí quyết rẻ nhất.
+Rất mong được sự đồng ý  của Quý Doanh Nghiệp để hợp tác cộng phát triển.
+Phí trên chưa bao gồm 10%VAT
+Phí dịch vụ sẽ đổi thay tùy theo đặc điểm dòng h́ình mục tiêu và sau khi chúng tôi khảo sát mục đích bảo vệ.
+Phí bảo vệ hội nghị,  sự kiện … th́eo mức phí bảo vệ tính theo giờ, ngả nghiêng từ  70.000 đồng  –  180.000 đồng/NVBV/giờ.

Xem Thêm : Dịch Vụ Chữ Ký Số

Hãy Đặt Câu Hỏi ở Đây. Chúng Tôi sẽ Tư vấn cho bạn. Cám ơn