– Ưu điểm:

  •  Chi phí rẻ.
  •  Tiếp cận phần lớn khách hàng.
  •  Dễ dàng quản lý kiểm soát.

– Nhược điểm:

  •  Khó tiếp cận với khách hàng tiềm năng.
  •  Ý thức người dân về nhận tờ rơi không cao. ( vứt hay xả rác lung lung tung )

 

PHÁT TỜ RƠI – HIỆU QUẢ KINH DOANH TỨC THÌ:

Chưa bao giờ nhu cầu về quảng bá lại trở thành “hot” như hiện nay, và đặc biệtvới các tiến bộ công nghệ mới nhất, mọi người đều muốn được các thông báo “nóng hổi” nhất.

Việc ứng dụng kỹ thuật mang lại hiệu quả cố định so với các hoạt động marketing truyền thống. Thế nhưng bạn ko thể phủ nhận vai trò của hoạt động phát tờ rơi trong 1 số lĩnh vực đặc trưng (như Bất động sản, khai trương, hội chợ, triển lãm, giới thiệu dịch vụ mới,….)

Dịch vụ phát tờ rơi

Vậy làm thế nào để kiếm tìm một dịch vụ phát tờ rơi uy tín, chuyên nghiệp?

Để giải đáp cho câu hỏi đó, Toroisg.com đã cho thành lập dịch vụ phát tờ rơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỷ luật cao, đã với kinh nghiệm qua rộng rãi hiệp đồng các Doanh Nghiệp lớn như rất thị BigC, Coopmart, trung tâm thương mại… Chúng tôi luôn đặt mục đích ” thành công của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” lên hàng đầu trong công việc.

* Địa bàn hoạt động của chúng tôi:

– Tờ rơi sài gòn chủ yếu cung cấp dịch vụ phát tờ rơi quảng bá tại TP.HCM  và các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu… các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ: Long An, Cần Thơ…

* Ưu điểm

  •  –  Chi tổn phí rẻ
  •  –  Tiếp cận rất nhiều khách hàng
  •  –  Dễ dàng quản lý kiểm soát.

* Loại hình phát tờ rơi chúng tôi đang cung cấp:

– Phát tờ rơi từng hộ gia đình, căn hộ, chung cư, cao ốc, cực kỳ thị, trọng tâm thương mại,…
– Phát tại những trường học, cổng bệnh viện, sân di chuyển – thể thao,…
– Phát tờ rơi khu công viên, khu vui chơi, trọng điểm thiếu nhi, quán caffe, quán ăn, nhà hàng, …
– Phát tờ rơi tại các Khu công nghiệp.

* Loại hình phát tờ rơi chúng tôi hỗ trợ:

– khổ giấy A3 – A4 – A5
– Tờ rơi trắng đen , màu
– Tờ rơi gấp 2, gấp 3,…
– Card, Catologue
– Còn nhiều cái tờ rơi khác …

* Quy trình phát tờ rơi chuyên nghiệp:

1/ Tư vấn: Gặp người mua đàm đạo công việc kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tham vấn cho người mua về quy trình phát tờ rơi, chiếc hình phát tờ rơi – thư ngõ cho phù hợp, cam kết rằng số tiền người dùng bỏ ra là nhỏ nhất và hiệu quả cao nhất.

2/ Lên kế hoạch mục tiêu: Được sự tương trợ của người dùng chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể, quy trình phát tờ rơi giỏiyếu tố từng quá trình thực hiện.

3/ Triển khai công việc: Trước và sau lúc nhân viên phát sẽ thông tin cho khách hàng, để nhân tiện cho viên kiểm tra giám sát, hiệp tác chặt chẽ sở hữu giám sát viên của khách hàng.

4/ Giám sát thực hiện: Luôn luôn giám sát siêu thị Quảng cáo Việt sẽ chiu nghĩa vụ ghi chép, chụp hình, điều khiển công tác để mang số liệu cụ thể cho khách hàng.


Vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá xác thực nhất với từng bắt buộc cụ thể của khách hàng (phù hợp với thời gian, thời lượng chương trình, mức độ ngắn hay dài ngày của sự kiện), đảm bảo tiện lợi kinh tế phải chăng nhất cho khách hàng.

Cuối cùng – Báo cáo tổng kết: sau lúc hoàn thành quy trình quảng cáo phát tờ rơi, chúng tôi sẽ một bảng báo cáo khía cạnh mọi giai đoạn (tiến độ, mức phát triển, thành quả và doanh thu, thông tin khách hàng,…) để giúp quý khách nắm đượcthông tin quan trọng. Thuận lợi cho khách hàng cho việc vững mạnh sản phẩm.

Với mong muốn nhận được sự quan tâmcộng tác của nhiều cá nhân – tổ chức, Toroisg.com luôn cam kết báo giá thấp nhất để tạo ra sự kết hợphợp tác lâu dài hai bên cộng lợi.
BẢNG GIÁ PHÁT TỜ RƠI HỘ GIA ĐÌNH

Dịch vụ phát tờ rơi

BẢNG GIÁ PHÁT TỜ RƠI NGÃ TƯ

Dịch vụ phát tờ rơi

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo – Chi phí trên đã bao gồm tầm giá Giám sát + khiến kế hoạch và báo cáo khía cạnh sau chiến dịch.

3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI CHẤT LƯỢNG CAO CỦA TỜ RƠI SÀI GÒN

CHUYÊN NGHIỆP: Lên chiến thuật phát tờ rơi thông minh và hiệu quả nhất cho khách hàng Đội ngũ viên chức phát tờ rơi chuyên nghiệp

ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG :Tập trung vào đúng đối tượng quý khách mục đích mà bạn yêu cầu, giúp tăng hiệu quả chiến dịch phát tờ rơi của bạn

HIỆU QUẢ CAO :Chúng tôi sử dụng rộng rãi đến hiệu quả của chiến dịch của bạn chứ ko quan tâm đến số lượng của bạn.