16 Tháng Tám, 2022

Tại sao cần phải chứng minh tài chính du học, và làm như thế nào

Đi du học hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho học sinh, sinh viên. Không chỉ giúp các em mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy, nâng cao ngoại ngữ mà còn tăng cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế. Khi chuẩn bị du học sang nước ngoài, ngoài việc chuẩn bị kiến thức đầy đủ, ngoại ngữ phải khá thì các em còn phải chứng minh tài chính du học nữa.chứng minh tài chính du học

1/ Tại sao cần phải chứng minh tài chính du học
+ Hiện nay tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để trốn sang nước ngoài định cư hay làm việc bất hợp pháp đang tăng cao cho nên nhà chức trách tại nước sở tại yêu cầu gia đình học sinh chứng minh khả năng tài chính của mình. Vì chỉ khi tài chính đủ mạnh thì các em học sinh mới có thể yên tâm học tập được. Sự chứng minh tài chinh với đại sứ quán sẽ giúp nhà chức trách tin rằng bạn qua nước họ để học tập chứ không có ý định nào khác.

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

2/ Chứng minh tài chính du học như thế nào
+ Gia đình có thể chứng minh du học cho con em mình qua những cách sau:
-Thu nhập hàng tháng: Trường hợp không có sổ tiết kiệm thì thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo tốt nhất cho người đi du học. Khoản thu nhập có thể là tiền lương, tiền lãi kinh doanh…nói chung là khoản tiền hợp pháp.
_ Để thuận tiện cho quá trình xét duyệt thì bạn chỉ nên chứng minh một khoản tiền vừa đủ, vì thu nhập càng lớn càng mất nhiều thời gian xét duyệt.
-Sổ tiết kiệm: thông thường bạn sẽ phải chứng minh khoản tiền trong sổ tiết kiệm có ít nhất số tiền bằng chi phí sinh hoạt và học phí trong năm đầu tiên. Chứng minh qua sổ tiết kiệm vì đơn giản nhà chức trách sẽ xem quá trinh tích lũy của bạn chứ không phải tự nhiên chuẩn bị một số tiền lớn chỉ để đối phó với đại sứ quán.chứng minh tài chính du học
-Chứng minh bằng tài sản sở hữu: Đây cũng là một trong những cách chứng minh tài chính du học để tăng thêm tỷ lệ thành công cho xét duyệt visa chứ không phải để chi trả chi phí cho quá trình học tập của con em mình. Bạn chỉ việc mang nộp giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản như đất đai, ô tô…cho Đại sứ quán là xong.

Vì với mỗi em học sinh có một hồ sơ tài chính khác nhau nên cách chứng minh cũng khác nhau. Để biêt thêm thông tin chi tiết cũng như hỗ trợ tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với công ty TNHH TMDV Nguyễn Lê để được tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc chứng minh tài chính du học, hồ sơ của khách hàng bao gồm sổ tiết kiệm sẽ được xác nhận số dư đủ điều kiện để được cấp Visa trong thời gian sớm nhất.

VIP LISTING

dịch vụ chứng minh tài chính tại hà nội

admin

Du học Úc cần bao nhiêu tiền?

admin

Du học Mỹ bao nhiêu tiền?

admin

Leave a Comment