Thu Nhâp

Dịch vụ chứng minh công việc uy tín, chất lượng

 Trong nhiều năm trở lại đây, do tình hình làm visa du lịch tự túc rồi bỏ trốn sang nước ngoài để lao động, định cư bất hợp pháp diễn biến phức tạp nên việc xin visa cũng trở nên khó khăn và chặt chẽ hơn. Bên cạnh những giấy tờ cá nhân, giấy xin cấp visa thông thường thì bạn cũng cần phải có chứng minh tài chính. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong chứng minh tài chính, các công ty đã mở ra dịch vụ chứng minh công việc uy tín, chất lượng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua bài viết sau đây.
chứng minh công việc

1. Những giấy tờ cần thiết để chứng minh công việc xin visa đi nước ngoài

Khi muốn chứng minh công việc để xin visa đi nước ngoài, bạn cần cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ sau:

Xem Thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Làm Visa theo bộ luật mới nhất

1.1. Nếu người xin là nhân viên hoặc cán bộ đang làm việc cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước thì hồ sơ cần chuẩn bị gồm

– Hợp đồng lao động giữa cá nhân đó với tổ chức đang làm việc.
Bản lương hàng tháng của 3 tháng gần đây nhất.
– Tờ khai thuế thu nhập cá nhân của người xin visa.
– Chứng từ liên quan đến thuế thu nhập cá nhân của người xin visa.
– Các tài liệu về phúc lợi của người xin visa theo pháp luật như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp,…

1.2. Nếu người xin visa là chủ sở hữu doanh nghiệp riêng cần chuẩn bị

– Giấy phép đăng ký kinh doanh (trên giấy phép phải có tên của người xin visa trong phần đại diện doanh nghiệp)
– Tờ khai thuế thu nhập của doanh nghiệp và các loại thuế khác (nếu có).
– Chứng từ xác minh người xin visa đã thực hiện nghĩa vụ nộp thuế cho cơ quan, tổ chức cấp Nhà nước.

1.3. Nếu người xin visa là thành viên góp vốn của doanh nghiệp, tập đoàn thì cần chuẩn bị

– Giấy chứng nhận phần góp vốn, cổ phiếu của cá nhân người đó đối với doanh nghiệp, tập đoàn hiện tại.
– Sổ đăng ký thành viên, cổ đông (bản chính hoặc bản photo công chứng).
– Các báo cáo về sổ sách kế toán lưu trữ, tài chính của doanh nghiệp chứng minh phần góp vốn của cá nhân đó.

1.4. Nếu người xin visa là cán bộ hưu trí thì giấy tờ cần chuẩn bị là

– Quyết định nghỉ hưu của người xin visa.
– Sổ lãnh lương hưu hàng tháng trong 3 tháng gần nhất.
– Các giấy tờ, chứng từ nhận lương hưu (bản chính hoặc bản photo công chứng).
chứng minh công việc

2. Dịch vụ chứng minh công việc

Nếu bạn có nhu cầu xin visa đi nước ngoài để du lịch, du học, khám chữa bệnh, thăm người thân,… và đang muốn có một chứng minh công việc chính xác, nhanh chóng thì hãy sử dụng dịch vụ chứng minh công việc của công ty Nguyễn Lê. Theo kinh nghiệm của nhiều khách du lịch đi trước, Nguyễn Lê là một công ty uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Hãy liên hệ với công ty Nguyễn Lê qua hotline 0903.887.580 hoặc website taichinhnguyenle.com.vn để biết thêm chi tiết, bạn nhé! Mến chúc các bạn sẽ xin được visa đi nước ngoài đúng như ý muốn của mình.

Hãy Đặt Câu Hỏi ở Đây. Chúng Tôi sẽ Tư vấn cho bạn. Cám ơn

4 Comments

  1. Dạ hiện tại em gia đình em đang kinh doanh nhà hàng mà không nộp thuế nên em muốn hỏi giờ em muốn làm chứng minh thu nhập để du học ạ. Thì cách thức làm như thế nào ạ. Giá cả bao nhiêu ạ

    Reply
    1. Author

      Chào Bạn Huỳnh Thị Kim Yến
      Bạn vui lòng để lại số điện thoại để bộ phận chăm sóc khách hàng gọi lại tư vấn cho bạn nhé, nếu cps thể bạn hãy gọi trực tiếp vào số hotline của công ty để được tư vấn nhé, Rất cám ơn bạn đã quan tâm ủng Hộ

      Reply
  2. Cho e hỏi là em muốn đi du lịch nhưng hiện tại e đang kinh doanh tự do không chứng minh tài chính đc nên không xin visa được, em phải làm sao ạ, mong tư gấn giúp e 0587568%%$

    Reply
    1. Author

      Chào Bạn Minh Nguyệt
      rất cám ơn bạn đã tin tưởng và để lại số điện thoại liên lạc, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn chính xát và chu đáo nhất cho bạn nhé

      Reply

Post Comment