Chứng minh thu nhập, dịch vụ chứng minh thu nhập du học du lịch giá rẻ
Uncategorized

Chứng minh thu nhập, dịch vụ chứng minh thu nhập du học du lịch giá rẻ

CHIA SẼ THÔNG TIN

 chứng minh thu nhập là gì. Để đáp ứng được các nhu cầu khi xin visa du học, du lịch, thăm nuôi, định cư… Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng có được 1 công việc thích hợp với độ tuổi hiện tại và hợp lý với từng địa điểm sinh sống.

taichinh

 

Chúng tôi sẽ chứng minh thu nhập cho khách hàng nhằm mục đích:

 • Bảo lãnh du học các nước
 • Xin visa du lịch các nước
 • Vay vốn ngân hàng
 • Làm thẻ tín dụng

Chúng tôi chứng minh thu nhập như thế nào?

Chọn 1 công ty đang hoạt động từ 7 – 10 năm, tạo cho bạn có một điểm uy tín cao trong việc bảo lảnh du lich hay vay vốn từ ngân hàng và 1 công ty lơn mới có thể xát nhận cho quý khách hàng 1 bộ hồ sơ chứng minh thu nhập gồm:

 • Hợp đồng lao độngcó đóng dấu xác nhận của giám đốc và hỗ trợ nghe điện thoại từ công ty đó
 • Bảng lương thu nhập 3 – 6 tháng gần nhấtlương sao kê nếu có nhu cầu
 • Quyết định bỗ nhiệmdành cho chức vụ trưởng nhóm, trưởng phòng
 • Đơn xin nghỉ phép Nếu trường hợp đi du lịch
 • Đơn xin xác nhận công tác

KHÔNG LÀM CHỨNG MINH THU NHẬP VAY VỐN NGÂN HÀNG

Tại sao phải chứng minh thu nhập?

Tại tất cả các nước phát triển trên thế giới, thu nhập của lao động dù là lao động tay chân cũng rất cao. Chính vì vậy, người dân ở các nước kém phát triển hơn làm đủ mọi cách để nhập cư trái phép, để sinh sống & làm việc tại các nước phát triển thông qua con đường du lịch, du học, thăm thân… Để đề phòng vấn đề này, đại sứ quán các nước sẽ căn cứ chính vào khả năng tiền bạc tài chính của người tham dự xin visa để đánh giá người tham dự xin visa có đúng mục đích hay không.

Hồ sơ chứng minh khả năng năng tài chính bao gồm:

 • Sổ tiết kiệm (chứng minh tài chính)
 • loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng hoặc hàng quý hoặc hàng năm (chứng minh thu nhập).

Đối với du học: để tích lũy được số tiền trong sổ tiết kiệm & trang trải chi phí sinh hoạt, học tập trong suốt thời gian du học tại nước ngoài thì gia đình các bạn phải tích lũy từ thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Nguồn thu nhập đó từ đâu ra? Tất cả đều phải chứng minh bằng loại giấy tờ.

Đối với du lịch: các bạn phải có nguồn thu nhập ổn định, đủ để trang trải chi phí sinh hoạt & tích lũy được số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải chi phí cho chuyến đi dụ học hay du lịch trong thời gian tới,

Đại sứ quán các nước có thể chấp nhận tài chính của bạn dự vào 5 nguồn thu nhập: thu nhập từ lương, thu nhập từ cho thuê tài sản, thu nhập từ việc có công ty riêng, thu nhập từ lợi tức cổ phiếu, bảo lãnh of ngân hàng, cổ phần (góp vốn kinh doanh).

Thu nhập từ kinh doanh hộ gia định phổ biến ở Việt Nam không thể chứng minh bằng loại giấy tờ, về cơ bản là không chứng minh được. Nếu các bạn có loại giấy tờ,hóa đơn đầu vào, đầu ra, sổ ghi chép,

Công Ty Nguyễn Lê được hơn 30 công ty đồng ý ký kết hợp tác dịch vụ chứng minh thu nhập tại Tp.HCM và Hà Nội, vì vậy khách hàng thường trú ở khu vực nào, chúng tôi sẽ bố trí cho khách hàng làm việc tại công ty gần vị trí đó.

Zalo, Viber: 0909 917 222

-Công ty hoạt động từ 1 đến 2 năm:

Là những công ty được thành lập và hoạt động trong 2 năm trước, những công ty này đã ký hết hợp tác với chúng tôi về dịch vụ xin visa và các dịch vụ vay thế chấp, vay tín dụng…
Vì đã ký hợp tác với Nguyễn Lê nên những công ty này có trách nhiệm hỗ trợ nghe điện thoại từ Đại sứ quán và thẩm định trực tiếp từ ngân hàng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cả cho chúng tôi.

-Công ty hoạt động từ 7 đến 15 năm:

Là những công ty được thành lập và hoạt động trong 10 năm trước, những công ty này đã ký hết hợp tác với chúng tôi về dịch vụ chứng minh thu nhập, dịch vụ xin visa và các dịch vụ vay thế chấp, vay tín dụng…
Vì đã ký hợp tác với Nguyễn Lê nên những công ty này có trách nhiệm hỗ trợ nghe điện thoại từ Đại sứ quán và thẩm định trực tiếp từ ngân hàng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cả cho chúng tôi.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Tài Chính Việt
Điện thoại: 0909 917 222

Văn phòng chính:
Số 8 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điểm giao dịch tại Hà Nội
168 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Chúc các bạn chứng minh tài chính thành công!

Post Comment