Chứng minh thu nhập như thế nào để có thể đi du học hay đi du lịch, … Đó là một câu hỏi không hề đơn giản. Làm thế nào để có thể trả lời và thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.Dịch vụ Chứng minh thu nhập

Dịch vụ chứng minh thu nhập của chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Chúng tôi sẽ xử lý một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi đem đến hướng dẫn để bạn có thể chứng minh thu nhập một cách đơn giản nhất :

  • Hợp đồng lao động (đã dịch thuật), quyết định bổ nhiệm ( nếu có )
  • Xác nhận bảng lương 6 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép ( trường hợp đi du lịch )
  • Hỗ trợ nghe điện thoại từ đại sứ quán

Lưu ý: Đại sứ quán có thể sẽ gọi điện đến công ty test thông tin khách hàng. Mục đích là để xác minh công việc của bạn.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên ngiệp chuyên hỗ trợ nghe điện thoại của đại sứ quán xác minh công việc của Khách hàng tại công ty. Bạn chỉ phải trả lời trùng khớp với công việc mà công ty đã xác nhận cho Khách hàng.

Dịch vụ Chứng minh thu nhậpĐến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Quý khách hàng sẽ hài lòng vì sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.
Với phương châm : ” Công việc là chín, uy tín là mười”, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cần thiết và chi tiết nhất. Để được tư vấn kỹ càng và tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ : 0903 195 113 ( Mr Khoa) để được hỗ trợ đầy đủ về dịch vụ chứng minh thu nhập.

Chúng tôi chuyên cung cấp các Dịch vụ Chứng minh thu nhập:

*-* Xem Thông Tin: Chứng minh thu nhập, dịch vụ chứng minh thu nhập du học du lịch giá rẻ