visa

Thẻ Visa

Mục Lục Bài Viết

Thẻ Visa cung cấp cho Quý Khách những tiện ích thanh toán, giao dịch thuận lợi trên phạm vi quốc tế & mang lại nhiều thuận lợi cho người sử dụg hơn hẳn những loại thẻ thông thường. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu về tác dụg of Visa cũng như hình thức sử dụg & lợi ích of loại thẻ này.

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là 1 loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với những ngân hàng trog nước phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại những điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Visa (tổ chức Visa International Service Association) là 1 cty thanh toán có trụ sở tại California, Hoa Kỳ có hàng chục triệu điểm chấp nhận trên thế giới.Thẻ Visa là gì?

thẻ visa

Theo quy ước quốc tế thẻ Visa là 1 loại thẻ ATM, thẻ Visa cũng bao gồm 3 loại là thẻ ghi nợ Visa, thẻ tín dụg Visa & thẻ Visa trả trước.

 • Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit) là thẻ ghi nợ mang thương hiệu of Visa, ngân hàng sẽ phát hành khi mở TK thanh toán. Do đó chủ thẻ sẽ chi tiêu, rút tiền bằng số tiền họ có trog TK. 1 điểm khác lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa (Quý Khách quen gọi là thẻ ATM), thẻ này có thể sử dụg trên toàn cầu, cũng như mua hàng trực tuyến từ những trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada…
 • Thẻ tín dụg quốc tế (Visa Credit) là loại thẻ mà chủ thẻ sẽ được ngân hàng cho ứng trước tiền để chi tiêu mua sắm & có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng sau. Do đó thẻ tín dụg cũng được gọi với tên khác là thẻ “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Chủ thẻ cần thanh toán đúng & đủ số tiền đã vay từ ngân hàng, nếu không thì phí phạt & bị tính lãi khá cao.
 • Thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid) cũng cho phép chủ thẻ sử dụg số tiền họ có giống như thẻ ghi nợ, nhưng là tiền ở trog thẻ chứ không phải trog TK. Thẻ trả trước of 1 số ngân hàng bị giới hạn hai tính năng quan trọng là chuyển khoản & rút tiền tại ATM. Có ngân hàng còn phát hành thẻ trả trước ảo (thẻ phi vật lý).

Tất cả những loại thẻ trên đều là thẻ vật lý. Ngoài ra, thẻ Visa còn có 1 loại nữa là thẻ phi vật lý – thẻ Visa ảo, thực chất thẻ Visa ảo là thẻ trả trước nhưng không có phôi thẻ. VPBank, Sacombank là những ngân hàng điển hình mở thẻ Visa ảo.

cách sử dụng thẻ Visa

Việc sử dụg thẻ Visa để thanh toán rất đơn giản. Quý Khách chỉ cần cà thẻ hay quẹt thẻ sau đó nhập vào mã PIN, rất nhanh & gọn lẹ. Quý Khách có thể rút tiền ở những máy ATM trog nước hay trên thế giới có biểu tượng Visa. Tuy nhiên là lưu ý khi rút tiền ở những cây ATM khác ngân hàng hay ở nước ngoài thì Quý Khách sẽ bị tính thêm phí giao dịch tương đối cao. Đặc biệt là với thẻ tín dụg Visa thì không nên rút tiền mặt tại ATM bởi vừa bị tính phí cao vừa bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút.

Cũng có thể dùng thẻ Visa để mua hàng online, cả trên những website nước ngoài như Lazada, Tiki, Ebay, Amazon…, thanh toán online cho những tổ chức nước ngoài như Facebook… Chủ thẻ chỉ cần nhập đầy đủ những thông tin Họ tên chủ thẻ; Mã số thẻ; Thời hạn thẻ; Mã bảo mật số CVV là có thể tiến hành thanh toán (không cần nhập mã PIN), vì vậy hãy cẩn thận hơn khi thanh toán online, nhớ đăng ký dịch vụ Verified by Visa (mã OTP).

Lợi ích của thẻ Visa

Thẻ Visa được phát hành nhằm mang lại nhiều lợi ích & thuận tiện cho Quý Khách trog nước & quốc tế khi sử dụg.

1. Tính thuận tiện cao

 • Có thể thanh toán dễ dàng tại những địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ & quẹt thẻ khi không mang theo tiền mặt. Điều này giúp giảm lượng lưu thông tiền mặt & hỗ trợ giảm thiểu lạm phát.
 • Hỗ trợ Quý Khách tra cứu thông tin TK bằng những dịch vụ SMS Banking, Internet Banking hay tại cây ATM.
 • Rút tiền trog & ngoài nước, tiền sẽ tự động đổi thành giá trị tương ứng với ngoại tệ of nước Quý Khách, cho nên Quý Khách sẽ không còn mất thời gian chuyển đổi tiền.

2. Cực kỳ dễ sử dụg

 • Chỉ cần vài thao tác đơn giản là Quý Khách đã có thể trở thành chuyên gia khi sử dụg thẻ Visa
 • Thẻ Visa được chấp nhận tại rất nhiều nơi & dễ dàng rút tiền.
 • Giúp thanh toán trực tiếp, thanh toán hóa đơn khi mua hàng trực tuyến…
 • Hỗ trợ chuyển khoản, giảm bớt chi phí dịch vụ khi chuyển tiền ra nước ngoài.

3. Bảo mật & an toàn

 • Việc dùng thẻ Visa sẽ giúp Quý Khách hạn chế mang theo tiền mặt, trog trường hợp bị mất cắp vẫn có thể lấy lại số tiền đã mất bằng cách khóa thẻ kịp thời.
 • Nếu làm mất thẻ, Quý Khách chỉ cần liên lạc ngay với bên ngân hàng để khóa thẻ, đăng ký lại thẻ mới & chuyển đổi số tiền còn trog thẻ sang thẻ mới.
 • Thẻ Visa, đặc biệt là thẻ Visa Debit có tần suất liên kết với ngân hàng thấp, mang đến độ bảo mật cao & hạn chế được khả năng Hacker xâm nhập, ăn cắp tiền từ trog TK.

Làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay hầu hết những ngân hàng trog nước đều liên kết với tổ chức thanh toán quốc tế Visa để làm thẻ cho Quý Khách. & sự tiện lợi, phổ biến cũng như khả năng thanh toán mỗi ngân hàng lại không có sự khác nhau nhiều. Vậy nên làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu & sự thuận tiện hiện tại of Quý Khách.

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào thì hợp lý nhất? Thông tin những ngân hàng tại VN

Với thẻ tín dụg quốc tế – Visa Credit, Quý Khách có thể lựa chọn 1 số ngân hàng như Agribank, ACB, BIDV, EximBank, Vietcombank, DongABank, Techcombank, Maritime Bank, CitiBank, HSBC… để nhận được nhiều ưu đãi hơn khi thanh toán. Tốt nhất nên tra cứu điểm ưu đãi trước khi quyết định mở thẻ để chọn loại thẻ mang về nhiều quyền lợi ưu đãi với nhu cầu mua sắm of Quý Khách. Để làm được thẻ tín dụg Visa Quý Khách cần phải chứng minh thu nhập qua lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt kèm tài sản đảm bảo.

Thẻ visa vietcombank, cách làm thẻ visa debit vietcombank

Thẻ visa Vietcombank là sản phẩm thanh toán quốc tế of Vietcombank được xây dựg trên nền tảng công nghệ chip EMV với độ an toàn bảo mật cao nhất hiện nay, cùng những ưu đãi đa dạng vượt trội & nhiều tiện ích hấp dẫn cho phân khúc Quý Khách of Vietcombank.  Hãy cùng tìm hiểu 1 số thông tin khi mở thẻ Visa Vietcombank nhé

Thẻ visa Vietcombank là gì? 

Thẻ thanh toán quốc tế (Visa) được phát hành bởi những ngân hàng VN hợp tác với những Tổ chức Tài chính Quốc cung cấp dịch vụ cho Quý Khách thoải mái mua sắm hàng hóa ở nước ngoài với điều kiện nơi đó có liên kết hỗ trợ thanh toán bằng thẻ này. Thẻ thanh toán Quốc Tế chia làm 2 loại đó là thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) & thẻ tín dụg quốc tế(Credit Card).

Thẻ ghi nợ quốc tế được sử dụg trog nước & ngoài nước với giới hạn tiêu dùng số tiền Quý Khách trog TK ngân hàng Quý Khách. Nếu Quý Khách vượt mức được sử dụg trog TK bắt buộc chủ thẻ phải trực tiếp ra ngân hàng để nạp thêm tiền vào TK.

Xem Thêm: Cách làm visa đài loan online

Điều kiện & thủ tục mở thẻ & câu hỏi thẻ visa vietcombank có rút tiền được không

Điều kiện phát hành thẻ Visa Vietcombank rất dễ dàng dành cho Quý Khách.Cá nhân là người VN hoặc người nước ngoài đang cư trú tại VN. Chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên & Chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên.

Quý Khách yêu cầu phát hành thẻ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum cần đạt tối thiểu 1 trog những điều kiện sau:

 • Quý Khách duy trì TK tiền gửi tại VCB từ 300 triệu VNĐ trở lên tại thời điểm đăng ký phát hành thẻ
 • Quý Khách có TK trả lương tại VCB từ 40 triệu VNĐ/tháng trở lên tại thời điểm đăng ký phát hành thẻ;
 • Chủ thẻ ghi nợ quốc tế of VCB có doanh số chi tiêu từ 100 triệu VNĐ trở lên trog 12 tháng gần nhất.

Hồ sơ phát hành thẻ bao gồm:

 • Yêu cầu phát hành thẻ & hợp đồng sử dụg thẻ.
 • Bản sao Giấy CMDN/Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu).
 • những giấy tờ khác theo yêu cầu of Ngân hàng (trog trường hợp phát hành thẻ cá nhân do cty/ tổ chức ủy quyền sử dụg).

Ưu đãi dịch vụ thẻ & đăng ký thẻ visa vietcombank online

 Áp dụg cho chủ thẻ chính:

 • – Miễn phí phát hành
 • – Miễn phí thường niên năm đầu khi phát hành 01 thẻ tín dụg thuộc những thương hiệu of VCB (ngoại trừ thẻ tín dụg hạng Platinum) 
 • – Miễn phí cấp lại & thay thế tất cả những thẻ ghi nợ chính 
 • – Miễn phí cấp lại PIN 
 • – Miễn phí rút tiền mặt trog hệ thống ATM of VCB
 • – Miễn phí thông báo thẻ mất cắp, thất lạc
 • – Miễn phí đòi bồi hoàn
 • – Miễn phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịch tại ĐVCNT of VCB
 • – Miễn phí bảng tổng kết giao dịch trog 1 năm khi chủ thẻ có yêu cầu 

 Áp dụg cho chủ thẻ phụ:

 • – Miễn phí duy trì TK thẻ 

Thông tin về thẻ visa & làm thẻ visa vietcombank mất bao lâu

 • – Tên sản phẩm: Thẻ GNQT Vietcombank Visa Platinum
 • – Phạm vi sử dụg: nội địa & quốc tế
 • – Hiệu lực thẻ: tối đa là 05 năm.
 • – Số lượng thẻ phụ: tối đa 03 thẻ
 • – Ngày sao kê: ngày 20 hàng tháng
 • Thông thường thì Quý Khách chỉ cần ra ngân hàng khoảng 15 phút là có ngay thẻ , nhưng vì Ngân hàng Chưa có chính sách in Thẻ trức tiếp cho Quý Khách, nên Quý Khách chỉ có mã số thẻ & TK đăng nhập để sữ dụg, & khoảng 7-10 ngày sau Quý Khách đến trực tiếp ngân hàng để nhận thẻ nhựa.

Thẻ visa sacombank, Đánh giá thẻ tín dụg Sacombank Visa

Thẻ visa sacombank là gì?

Sacombank Visa là 1 chiếc thẻ tín dụg giúp Quý Khách khắc phục những vấn đề về tài chính ở thời điểm hiện tài & trog tương lai những lúc khó khăn, bí bách. Thẻ tín dụg credit card Sacombank Visa là 1 chiếc thẻ Visa, thẻ thanh toán quốc tế được phát hàng & hỗ trợ bởi ngân hàng Sacombank, chủ sở hữu chiếc thẻ này có thể dùng nó để mua sắm online trên khắp hầu khắp thế giới ( vì rất nhiều tổ chức, cty, website hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Visa).

Tìm hiểu về thẻ Sacombank Visa

Giới thiệu về thẻ tín dụg Sacombank Visa
Nhằm giúp đỡ Quý Khách tiêu dùng & thanh toán online nhanh chóng hơn bao giờ hết, nhất là khi thanh toán bằng Visa rất phổ biến tại những nước trên thể giới, có lẽ vì thế mà Sacombank Visa ra đời.

Đặc điểm nổi bật of thẻ
Đầu tiên Sacombank Visa là giải pháp tài chính dự phòng hoàn hảo cho mọi chủ sở hữu.

Quý Khách có thể yêu cầu làm bao nhiêu chiếc thẻ phụ cho người thân trog gia đình dùng cho tiện lợi cũng được vì thẻ tín dụg Sacombank không giới hạn thẻ phụ (không áp dụg cho thẻ Visa Infinite). Hạn mức of thẻ phụ dùng chung với thẻ chính & do chủ thẻ chính quy định.

Điều kiện & thủ tục mở thẻ tín dụg
 Visa debit Sacombank

Điều kiện mở thẻ tín dụg Sacombank Visa

Đầu tiên những Quý Khách phải đủ 18 tuổi trở lên.

Có thu nhập tối thiểu tại thời điểm hiện tại là 5 triệu VND/tháng ( tuy nhiên tối thiểu 7 triệu VND/tháng nếu sinh sống tại Hà Nội & Hồ Chí Minh). Ngân hàng Sacombank hiện tại hỗ trợ mở thẻ với cả lương chuyển khoản & lương tiền mặt nhé.

Thủ tục mở thẻ tín dụg Sacombank Visa

Thật dễ dàng để mở thẻ tín dụg Sacombank Visa nếu Quý Khách đã đáp ứng những điều kiện mở thẻ, bây giờ những Quý Khách hãy xem & chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ sau để việc mở thẻ tín dụg of Quý Khách thuận lợi nhất.

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụg
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu, hoặc những giấy tờ chứng minh địa chỉ khác liên quan

Đăng Ký Làm Thẻ VISA Sacombank Bằng cách Nào?

cách 1: Đăng ký tại những chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước

Tham khảo địa chỉ những chi nhánh/PGD Sacombank trên cả nước Tại đây.

cách 2: Đăng ký mở thẻ VISA Sacombank trực tuyến

Bước 1 : Truy cập trang đăng ký làm thẻ tín dụg quốc tế Sacombank Tại đây.

Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận thông tin & sẽ liên hệ lại với Quý Khách để xác nhận thông tin. Sau đó, Quý Khách cần đem đúng những giấy tờ trog phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ VISA Sacombank.

Mọi thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụg Sacombank, những Quý Khách có thể liên hệ hotline: 1900 5555 88 để biết thêm chi tiết.

Thẻ Visa ACB là gì? công dụg of thẻ Visa ngân hàng ACB

Thẻ Visa ACB là gì?

Thẻ Visa ACB là 1 loại thẻ dùng để thanh toán trog nước & quốc tế. Thẻ này do cty Visa International Service Association of Mỹ phát hành. Được sử dụg rộng rãi tại hơn 200 quốc gia. Mạng lưới of Visa ACB có khả năng xử lý hơn 24.000 giao dịch mỗi giây, với độ an toàn & bảo mật thông tin cao.

công dụg of thẻ Visa ngân hàng ACB

Có 3 loại thẻ Visa thông dụg:

 • Thẻ Visa Debit – là thẻ ghi nợ quốc tế. Thẻ này liên kết trực tiếp với TK ngân hàng, giống thẻ ATM. Quý Khách nạp tiền vào thẻ trước, có bao nhiêu tiền trog thẻ thì dùng bấy nhiêu. Có thể nạp tiền tại ngân hàng hoặc internet banking.
 • Thẻ Visa Credit – là thẻ tín dụg. Quý Khách dùng thoải mái chi tiêu, tuy nhiên trog hạn mức of thẻ. Số tiền đã dùng Quý Khách cần trả lại ngân hàng trog khoảng 45 ngày sau đó (thời gian tối đa tùy vào mỗi ngân hàng).
 • Thẻ Visa Prepail – là thẻ trả trước. Có chức năng giống Visa Debit. Thẻ này đăng kí không cần mở TK ngân hàng. Nạp tiền vào thẻ tại quầy giao dịch hoặc banking là có thể dùng.

Làm thẻ Visa cần những giấy tờ gì? 

Để có thể mở được thẻ Visa tại ngân hàng thì Quý Khách cần những thứ sau:

 • Người từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp từ 15 đến dưới 18 tuổi thì cần có người đại diện (cha/mẹ).
 • Thẻ căn cước công dân (giấy CMDN).
 • 1 số thẻ tín dụg Visa Credit yêu cầu chứng minh thu nhập. Quý Khách cần có: Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất được chuyển qua ngân hàng. Nếu nhận lương bằng tiền mặt thì Quý Khách cần có giấy xác nhận lương of đơn vị công tác.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3 có công chứng.

cách mở thẻ Visa debit ACB

Để làm thẻ Visa ngân hàng ACB thì Quý Khách mang theo CMND bản gốc đến ngân hàng. Trình tự tiến hành như sau:

 • Đến quầy dịch vụ thẻ yêu cầu làm thẻ Visa Debit hoặc Visa Prepail (tùy Quý Khách chọn).
 • Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu có sẵn (Quý Khách có thể đăng kí nhận tin nhắn khi có biến động số dư TK).

Thủ tục nhanh chóng, Quý Khách có thể nhận được thẻ ngay sau 5-10p

 • Đối với thẻ Prepail không liên kết TK, nên không yêu cầu số dư tối thiểu, không ký quỹ. Còn thẻ Debit thì yêu cầu số dư tối thiểu 500k, kí quỹ 100k. 100k kí quỹ nằm trog thẻ, nhưng Quý Khách không được dùng đến số tiền này.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, Quý Khách chờ 5-10 phút là nhận thẻ ngay.

Sau khi có thẻ, Quý Khách có thể nộp tiền vào TK để mua sắm

 • Bước tiếp theo là Quý Khách lại quầy nộp tiền vào thẻ Visa vừa mở. Quý Khách nộp số tiền mà mình cần mua sắm (1-2 triệu). Những lần sau chỉ cần ở nhà banking tiền vào thẻ này. Không cần ra ngân hàng nộp.
 • Cuối cùng ra cây ATM trước phòng giao dịch để đổi mã pin of thẻ.

cách bảo mật thẻ visa prepaid acb trog quá trình sử dụg

Để tự bảo vệ mình an toàn khi giao dịch online thì Quý Khách cần nhớ những điểm sau:

 • Không để nhiều tiền trog thẻ Visa dùng mua hàng nước ngoài. 
 • Dùng bàn phím ảo (On-Screen Keyboard) trên máy tính khi nhập những thông tin thanh toán.
 • Tuyệt đối không truy cập những trang web lạ, web đen. Không nhấn những link được spam trên facebook, email.
 • Khi cầm thẻ ra ngoài giao dịch (rút tiền tại cây ATM chẳng hạn), không để người khác nhìn thấy thông tin trên thẻ. Vì trên thẻ Visa đã chứa đầy đủ những thông tin để giao dịch rồi. Chỉ cần biết được thì bất kì ai cũng có thể dùng thẻ of Quý Khách.
 • Không cho mượn thẻ, không giao thẻ cho người khác cầm khuất tầm quan sát of Quý Khách.
 • Chỉ mua hàng online tại những trang web bán hàng uy tín.

Thẻ Visa Techcombank là gì? những tiện ích nổi bật of thẻ Visa Debit Techcombank

Thẻ Visa Techcombank là gì?

Thẻ Visa Debit Techcombank là loại thẻ được phát hành dựa trên TK cá nhân of Quý Khách mở tại Techcombank, thẻ được sử dụg để thực hiện thanh toán qua cây ATM  hoặc thanh toán tại những đơn vị chấp nhận thẻ trog nước cũng như ở nước ngoài.

 những tiện ích nổi bật of thẻ tín dụg Techcombank

 1. Nhiều điểm chấp nhận thanh toán thẻ ATM quốc tế
 2. Chấp nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền
 3. Được hưởng lãi ngay trên số dư TK
 4. Theo dõi chi tiêu cá nhân & gia đình
 5. An toàn tuyệt đối
 6. Cập nhật thông tin TK thường xuyên, liên tục, mọi lúc, mọi nơi

cách làm thẻ tín dụg Techcombank 2018

cách 1: Đăng kí thẻ tín dụg online 

Quý Khách có thể lựa chọn đăng kí trực tiếp trên website of Techcombank hoặc đăng kí để được hỗ trợ bằng cách điền những thông tin cần thiết để làm thẻ tín dụg Techcombank.

Để đăng kí trực tiếp trên website of Techcombank, Quý Khách click vào địa chỉ: https://www.techcombank.com.vn/dang-ky-the-truc-tuyen & điền đầy đủ những thông tin vào ô trống sau đó gửi thông tin để ngân hàng liên lạc & hỗ trợ. 

cách 2: Đăng ký làm thẻ tín dụg tại chi nhánh Techcombank

ĐANG CẬP NHẬT THÊM ….

Tổng hợp thông tin từ internet

Post Comment