visa mỹ
visa

visa mỹ

Quý Khách bối rối khi phải chuẩn bị hồ sơ, công chứng giấy tờ, dịch thuật, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự Mỹ lo lắng về tiến trình phỏng vấn xin visa? Dịch vụ làm visa Mỹ uy tín, chất lượng từ tai chinh bank sẽ hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách.

Mỹ luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người trên thế giới ko chỉ Việt Nam. 1 đất nước với nhữg tòa nhà cao chọc trời, nhữg con đường dài lớn, với nhữg dãy ô tô nuối đuôi nhau. Nơi đây còn là nơi cho ra nhữg thước phim tuyệt phẩm trong Những bộ phim bom tấn của Hollyword. Đất nước này luôn là điểm du lịch thu hút rất nhiều người trên thế giới.

Đến Mỹ du lịch giờ rất dễ dàng, Quý Khách có thể tìm hiểu từ 1 công ty du lịch, mua Những tour du lịch theo đoàn của Những công ty đó, hay là Quý Khách cũng có thể đi du lịch Mỹ tự túc nhưng Quý Khách cần xin visa du lịch Mỹ từ đại sứ quán Mỹ. Khi đã xin visa đi Mỹ đc rồi thì Quý Khách chỉ cần chuẩn bị tiếng anh giao tiếp tốt 1 ít kinh phí là có thể vi vu tới nước Mỹ rồi. Nếu quá trình xin visa gặp khó khăn Quý Khách hãy nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Mỹ tại taichinhbank để đc tư vấn tận tình giúp Quý Khách nhanh chóng có visa cho chuyến hành trình thú vị!

Visa Mỹ là gì?

   Visa Mỹ là một yêu cầu bắt buộc khi bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này. Có hai loại visa (thị thực) cơ bản đối với công dân Việt Nam khi đến Mỹ, bao gồm: visa định cư và visa không định cư.      

Visa không định cư gồm có visa B-1 và visa B-2. Với  visa B – 1, bạn sẽ được nhập cảnh vào nước Mỹ nhiều lần trong một năm. Loại visa này được áp dụng với doanh nhân đến Mỹ để thực hiện các hoạt động kinh doanh. Với visa B -2, bạn sẽ được lưu trú tối đa 6 tháng trên đất Mỹ, với các mục đích như du lịch, điều trị y tế. Ngược lại, visa định cư sẽ giúp bạn định cư lại ở Mỹ không thời hạn. Điều kiện để bạn xin được visa này là cần có người bảo lãnh. Những người có thể bảo lãnh cho bạn bao gồm: người thân (hoặc vợ chồng) là công dân Hoa Kỳ hoặc người đang thường trú hợp pháp tại Hoa Kỳ. Khi xin visa định cư, bạn sẽ phải đợi khá lâu, bởi vì quá trình xét duyệt visa định cư thường kỹ lưỡng hơn rất nhiều. Cùng với đó, hồ sơ xin visa định cư Mỹ cũng sẽ khó và cầu kỳ hơn nhiều

Điều kiện để xin cấp visa Mỹ

Không phải ai cũng có đủ ĐK để đc cấp visa Mỹ. Những yêu cầu về ĐK chung riêng đc nêu rất rõ ràng trong Những quy định pháp lý. Mỗi người cần tìm hiểu thật kỹ để hoàn thiện hồ sơ xin visa của mình 1 cách tốt nhất.

Cơ sở pháp lý để cấp visa Mỹ

Khi xét 1 người có đủ ĐK để xin visa Mỹ hay ko, người phỏng vấn phải áp dụng điều khoản 214 (b) “Mỗi ngoại kiều (đương đơn xin visa) sẽ đc coi như có ý định định cư cho đến khi đương đơn tại thời điểm xin cấp visa thuyết phục đc viên chức lãnh sự rằng họ hội đủ ĐK đc cấp visa Mỹ .”

Theo đó, nguời xin visa Mỹ sẽ luôn đc xem xét dưới dạng là đang có ý định lưu trú lâu dài tại Hoa Kỳ. Quý Khách sẽ chỉ đc cấp visa khi chứng minh đc điều ngược lại.

Cụ thể, Quý Khách sẽ phải trả lời nhữg câu hỏi để thể hiện rằng: Quý Khách chắc chắn rời khỏi Hoa Kỳ sau thời gian lưu trú đc cho phép, ko lợi dụng thời gian ở tại Hoa Kỳ mà tìm việc làm bất hợp pháp, mục đích ở lại Hoa Kỳ chính xác theo loại visa đã nhận.

Do vậy, với bất cứ ai xin visa Mỹ đều nên có 1 kế hoạch cho chuyến đi sớm cụ thể nhất, đơn xin visa phải đầy đủ chính xác thông tin, trung thực khai báo về mục đích chuyến đi, chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn bằng cách miêu tả rõ ràng ngắn gọn mục đích chuyến đi của Quý Khách.

Visa mỹ

Thủ tục xin visa Mỹ  như thế nào?

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi. Ngoài ra, hộ chiếu của bạn cũng cần có chữ ký ở trang 3.

Khi chụp ảnh để kèm theo hồ sơ, bạn cần lưu ý kích thước của ảnh là 5×5, nền trắng. Cẩn thận hơn, bạn có thể lên website của Đại sứ quán để tìm hiểu kỹ hơn về tiêu chuẩn hình ảnh. Sau khi chụp ảnh xong, nhớ lưu lại file mền để đưa vào form DS160 online và rửa khoảng hai ảnh để mang đến khi đi phỏng vấn.

Bước tiếp theo của thủ tục xin visa Mỹ đó là điền form DS160. Bạn sẽ điền form này tại website https://ceac.state.gov/genniv. Khi bạn hoàn thành và submit, sẽ có email xác nhận gửi về. Hãy lưu lại và in ra 2 bản mang theo khi đi phỏng vấn xn visa nhé.

Để có thể xin được visa Mỹ, một yêu cầu bắt buộc khác nữa là đóng phí xin visa. Bạn sẽ đóng loại phí này tại ngân hàng HSBC. Lưu ý: cần giữ lại và mang theo giấy biên nhận đã hoàn thành phí (MRV) từ ngân hàng khi đến phỏng vấn xin visa nhé! Trong mọi trường hợp, phí visa đều không được hoàn lại. Kể từ khi nhận giấy xác nhận từ ngân hàng, sau 12h giờ, bạn có thể vào website của Đại sứ quán và đặt lịch hẹn.

Đến đúng ngày giờ đã hẹn, bạn cần mang đầy đủ các loại giấy tờ trên cùng một số loại giấy tờ bổ sung khác để đi phỏng vấn. Các loại giấy tờ bổ sung khác có thể là: giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh việc làm, giấy đăng ký kết hôn, chứng nhận có con cái, … Đối với mỗi cá nhân khác nhau, các loại giấy tờ bổ sung này cũng sẽ khác nhau. Để đảm bảo mình chuẩn bị tốt nhất cho bộ hồ sơ xin visa Mỹ, bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh tay liên hệ với công ty EMG để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé!

Những điều quan trọng về chứng minh quan hệ ràng buộc trong hồ sơ xin cấp visa Mỹ

Mỗi người có thể đưa ra nhữg bằng chứngvới nhiều hình thức khác nhau, nhưng chúng đều phải có giá trị thuyết phục đối với viên chức lãnh sự, để họ có cơ sở tin rằng , nhữg mối ràng buộc đó sẽ khiến Quý Khách phải quay trở về VN khi kết thúc thời gian ở Hoa Kỳ.

Bởi vì mỗi người có 1 tình trạng hoàn cảnh khác nhau nên câu trả lời cho mỗi trường hợp về quan hệ gia đình, công việc sở hữu tài sản sẽ khác nhau. ko có bất cứ 1 mẫu chung nào cho bất cứ ai cả. Trường hợp người xin visa Mỹ còn nhỏ tuổi, lãnh sự sẽ xem xét tình trạng tài chính, công việc, hoàn cảnh, ràng buộc … của cha mẹ đương đơn để quyết định 1 cách khách quan nhất.

Mỗi ràng buộc của mỗi quốc gia mỗi nền văn hóa có thể khác nhau, cho nên khi Quý Khách nghĩ rằng lý do ràng buộc của mình đã đủ thuyết phục thì lãnh sự lại ko cho là vậy, đó là 1 điều Quý Khách nên lưu ý.

Lãnh sự có thể phỏng vấn bằng tiếng Việt hay tiếng Anh, nên mỗi người cần chuẩn bị câu trả lời ngay từ đầu để kết quả phỏng vấn diễn ra theo dự định.

Nếu như Quý Khách ko chứng minh đc nhữg ĐK của mình bị từ chối cấp visa Mỹ ( B1/B2 ) , Quý Khách có thể xin phỏng vấn lại lần nữa, nhưng chỉ nên xin phỏng vấn lại khi đã có nhữg thông tin bằng chứng thuyết phục mới hơn, để tránh làm mất thời gian của Quý Khách lãnh sự, Quý Khách chỉ có thể làm theo nhữg bước như xin phỏng vấn lần đầu, sẽ ko có chuyện Quý Khách có thể sửa đổi thông tin trên hồ sơ đã khai trước đó.

Những điều mà điều khoản 214(b) đưa ra chỉ là nhữg yêu cầu về giấy tờ, để đc cấp visa Mỹ ( B1/B2 ) còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác đc xem xét trong 1 tổng thể chung. Ngoài quyết định của lãnh sự thì ko có gì có thể đảm bảo 100% là Quý Khách đc cấp Visa Mỹ, nhưng Giấy tờ lại là cơ sở đầu tiên để xem xét ảnh hưởng lớn đến việc xin visa của Quý Khách. Cho nên hoàn thiện hồ sơ 1 cách hoàn hảo sẽ mở cánh cửa rộng rãi hơn cho nhữg ai muốn xin visa đi Mỹ.

Để chắc chắn nhất về kết quả visa của mình, dịch vụ làm visa từ Công ty Tư vấn Visa Âu Mỹ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho Quý Khách. Tại đây chúng tôi ko có thẩm quyền cấp visa Mỹ, nhưng chúng tôi cam kết hồ sơ mà chúng tôi chuẩn bị là tốt nhất mà Quý Khách ko thể tìm thấy ở nơi nào khác. Chúng tôi rất vui nếu Quý Khách liên hệ trực tiếp để trao đổi thông tin miễn phí phù hợp với Quý Khách nhất.

Chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Mỹ

Để hoàn chỉnh 1 bộ hồ sơ làm thủ tục xin visa du lịch Mỹ Quý Khách cần có nhữg giấy tờ đầy đủ như sau:

 • Hộ chiếu.
 • 01 hình 5×5.
 • Hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn.
 • CMND.
 • Chứng minh tài chính.
 • Chứng minh công việc.
 • Kế hoạch chuyến đi.

Lưu ý khi xin Visa đi Mỹ tại lãnh sứ quán:

 • Lịch hẹn phỏng vấn sớm hay muộn tùy thuộc vào thời điểm xin visa.
 • Visa 1 hay nhiều lần tùy theo quyết định của Lãnh sự quán.
 • Người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự.
 • Những giấy tờ để xin visa Mỹ du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Mỹ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có nhữg giấy tờ tương ứng. Vì vậy để đc nhận nhữg lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lý

Quý Khách đc tư vấn miễn phí tất cả Những vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục xin visa Mỹ du lịch đc cung cấp miễn phí danh sách Những giấy tờ cần chuẩn bị khi tìm đến công ty taichinhbank chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách.

XIN VISA ĐI MỸ CÔNG TÁC

Quý Khách tới Mỹ với mục đích công tác mà ko nhận 1 khoản tiền lương hay 1 chi trả nào khác từ nguồn tại Mỹ thì Quý Khách có thể xin visa đi Mỹ công tác, loại visa công tác này có ký hiệu B-1

Những người dùng visa B-1 có thể đến Mỹ để đàm phán với đối tác kinh doanh, thương thảo hợp đồng, mua hàng hoá hay là nguyên vật liệu, đi tham gia Những cuộc hội thảo, hội nghị, Những khoá đào tạo hay là nhữg cuộc gặp gỡ thay mặt cho công ty của mình tại nước ngoài. Những người đến Mỹ theo visa B-1 này sẽ ko đc nhận tiền thù lao (trừ nhữg khoản phụ phí) từ bất kỳ nguồn nào tại Mỹ.

Việt Nam với Mỹ đang có mối quan hệ hợp tác phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực, nhất là hợp tác kinh tế. Trong thời kỳ đổi mới Việt Nam Mỹ đang từng bước hoàn thiện Những mỗi quan hệ để quan hệ song phương bền chặt hơn. Xin visa đi Mỹ công tác có thời gian khoảng 14 ngày tùy vào hoàn cảnh cụ thể hay là nhữg thay đổi của đại sứ quán Mỹ ở Việt Nam. Dịch vụ làm visa đi Mỹ của taichinhbank sẽ giúp Quý Khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tư vấn nhữg thứ cần thiết để Quý Khách hoàn thành việc phỏng vấn với kết quả tốt nhất.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa đi Mỹ công tác

Dưới đây là nhữg giấy tờ cần thiết Quý Khách cần chuẩn bị để có thể có bộ hồ sơ hoàn chỉnh nhất khi làm visa đi Mỹ công tác.

 1. Hộ chiếu
 2. 01 hình 5×5
 3. Giấy đăng ký kết hôn/ ly hôn
 4. Chứng minh nhân dân
 5. Chứng minh công việc:
  • Thư mời của công ty bên Mỹ
  • Quyết định cử đi công tác
  • Kế hoạch cho chuyến đi

Lưu ý:

 • Lịch hẹn phỏng vấn sớm hay muộn tùy thuộc vào thời điểm xin visa.
 • Visa 1 hay nhiều lần tùy theo quyết định của Lãnh sự
 • Người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự
 • Những giấy tờ để làm visa Mỹ công tác có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Mỹ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có nhữg giấy tờ tương ứng.

Chú ý: Thời hạn của visa khác với thời hạn đc phép lưu trú tại Mỹ. Khi Quý Khách nhập cảnh vào Mỹ, Quý Khách sẽ đc kiểm tra bởi nhân viên của Cơ quan Nhập cư Quốc tịch Mỹ. Nhân viên này sẽ quyết định thời gian Quý Khách đc phép lưu trú tại Mỹ. Việc gia hạn thời hạn lưu trú tại Mỹ chỉ đc chấp thuận vì nhữg lý do bất khả kháng hay là vì nhữg mục đích nhân đạo khác. Thời hạn lưu trú có thể đc gia hạn thêm đối với nhữg người nhập cảnh vào Mỹ theo visa loại B là tối đa 6 tháng.

Dịch vụ làm visa đi Mỹ công tác của công ty taichinhbank luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để tăng khả năng đậu visa.Công ty taichinhbank chúc quý khách chuyến đi Mỹ công tác thành công nhiều thành công.

VISA ĐI MỸ THĂM THÂN NHÂN

Hiện ở Mỹ có khoảng 2 triệu người Việt Nam , taọ nên 1 cộng đồng người Việt rất đông tại Mỹ. Quý Khách đang có người thân bên đó đang muốn sang thăm thân nhân, Quý Khách cần có visa đi Mỹ thăm thân. Do loại visa này bị xét duyệt khá khó khăn nên Những Quý Khách nên liên hệ với taichinhbank – công ty chuyên làm visa đi Mỹ để đc tư vấn hỗ trợ dịch vụ với chi phí tốt nhất. Chúng tôi cam kết giúp Quý Khách có bộ hồ sơ tốt nhất để làm thủ tục xin cấp visa đi Mỹ tăng tỉ lệ thành công đậu visa cao nhất có thể.

Những giấy tờ cần thiết để Quý Khách hoàn thành hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm thân nhân

Đây là nhữg giấy tờ cần thiết để hoàn thành bộ hồ sơ xin visa đi Mỹ thăm thân nhân, taichinhbank xin chia sẻ với Những Quý Khách để Những Quý Khách có đc sự chuẩn bị chu đáo. Nếu Quý Khách có gì cần hỏi hay là hỗ trợ xin liên hệ với công ty dịch vụ taichinhbank.

 • Hộ chiếu.
 • 01 hình 5×5.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.
 • CMND.
 • Chứng minh tài chính.
 • Chứng minh công việc.
 • Thư mời của người thân tại Mỹ.

Lưu ý:

 • Lịch hẹn phỏng vấn sớm hay muộn tùy thuộc vào thời điểm xin visa.
 • Visa 1 hay nhiều lần tùy theo quyết định của Lãnh sự.
 • Người xin visa đến phỏng vấn trực tiếp tại Lãnh sự.
 • Những giấy tờ để xin visa Mỹ thăm thân có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Mỹ, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có nhữg giấy tờ tương ứng.

Khi nào thì bạn cần làm visa Mỹ?

                Bạn đang có nhu cầu du lịch hoặc du học, thậm chí là đi khám chữa bệnh tại Mỹ, bạn cần nhanh chóng tìm hiểu và hoàn thành hồ sơ xin visa Mỹ. Visa Mỹ là một trong những visa khó xin và tốn thời gian nhất hiện nay. Đã có nhiều trường hợp vì không sắp xếp hoàn thành và xin visa sớm nên đã bị nhỡ lịch trình. Vì thế, để đảm bảo cho chuyến đi của bạn được diễn ra vào đúng thời gian dự kiến, hãy sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa của công ty EMG để hoàn toàn yên tâm nhé!

Tại sao bạn cần phải xin visa Mỹ để đi du học (du lịch)

   Bạn nhất thết phải xin visa Mỹ trước khi du học (hoặc du lịch) bởi vì đây là yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn nhập cảnh vào đất nước này. Quá trình xin visa Mỹ dẫu có nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian, nhưng bù lại bạn có thể tận hưởng nền giáo dục tuyệt vời và những điểm du lịch nổi tiếng của đất nước phát triển số 1 thế giới này.

Dịch vụ xin visa Mỹ ở đâu uy tín?

   Cùng với nhu cầu xin visa Mỹ ngày càng cao, hiện nay các trung tâm hỗ trợ hoàn thành hồ sơ xin visa mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên, để chọn chựa được một đơn vị uy tín lại không hề dễ. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty EMG – công ty hàng đầu trong lĩnh vực du học, du lịch và hoàn thành hồ sơ khó tại thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Hãy nhanh chóng liên lạc với EMG để được hưởng dịch vụ chất lượng hàng đầu nhất với giá thành tốt nhất nhé!

Nếu bạn đang có như cầu xin visa Hàn Quốc thì nên xem qua bài viết này nhé.

Kết luận

                Trên đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần biết khi chuẩn bị xin visa Mỹ. Mong  rằng sau bài viết này, bạn có thể xin visa Mỹ một các thuận lợi và có chuyến đi an toàn, nhiều niềm vui.

Đặc biệt Quý Khách đc tư vấn miễn phí tất cả Những vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục làm visa Mỹ thăm thân đc cung cấp miễn phí danh sách Những giấy tờ cần chuẩn bị.

Hãy để taichinhbank đồng hành cùng Quý Khách trên nhữg chuyến đi, giúp Quý Khách có đc visa đi Mỹ nhanh chóng để đoàn tụ với người thân

Kính chúc Quý Khách có 1 chuyến đi thăm người thân thật vui vẻ, cám ơn Quý Khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ làm visa Mỹ thăm thân của taichinhbank!

Post Comment