visa new zealand
visa

visa new zealand

CHIA SẼ THÔNG TIN
 

visa New Zealand thực sự là thiên đường mơ ước của nhiều người khi sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, nền kinh tế phát triển & đk sống vào loại tốt nhất trên thế giới.

Vậy làm cách nào để biến giấc mơ tới New Zealand thành hiện thực & có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước này. Dịch vụ làm visa đi New Zealand uy tín, chất lượng của taichinhbank sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Dịch vụ làm visa New Zealand của taichinhbank

Đến với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của taichinhbank, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ cũng như tỷ lệ đậu visa vô cùng lớn. Chỉ cần bạn tin tưởng làm theo chỉ dẫn & cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết theo danh sách dưới đây:

visa new zealand

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA NEW ZEALAND

Lưu ý: tất cả các giấy tờ nộp cho công ty là bản photo có sao y, chứng thực tại địa phương (ko quá 6 tháng)

Các bản photo phải nằm trên giấy A4 & ko được cắt nhỏ hay xếp thành cuốn (kể cả hộ khẩu, passport)

Tổng lãnh sự quán New Zealand TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Suite 909, Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q1

Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (VFS)
Địa chỉ: Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với visa New Zealand bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc nộp hồ sơ giấy.
Thời gian:
– Nộp hồ sơ online trung bình khoảng: 20 ngày.
– Nộp hồ sơ giấy trung bình khoảng: 25 ngày
 

A. HỒ SƠ CÁ NHÂN
1. Hộ chiếu bản gốc + hộ chiếu cũ (nếu có) (photo tất cả các trang có mộc xuất nhập cảnh & visa)
2. 02 tấm hình phông trắng khổ 3.5cm x 4.5cm.
3. Hộ khẩu thường trú (photo tất cả các trang có nội dung)
4. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
5. Giấy khai sinh (của người xin visa)
6. Chứng minh nhân dân.
7. Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.
B. HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
1. Đối với Quý khách hiện đang đi làm:a) Hợp đồng lao động (giấy xác nhận lương nếu trong hợp đồng ko ghi mức lương cụ thể)b) Đơn xin nghỉ phép bản gốc, quyết định bổ nhiệm.Trường hợp Quý khách ko có hợp đồng lao động thì cần có giấy xác nhận bản chính có mộc công ty đang công tác, chức vụ gì, mức lương bao nhiêu.
2. Đối với Quý khách đang kinh doanh, buôn bán: Giấy phép đăng ký kinh doanh + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
3. Đối với Quý khách đã về hưu: Thẻ hưu trí sao y bản chính.
4. Các nguồn thu nhập khác: Hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê).
C. HỒ SƠ TÀI CHÍNH TÀI SẢN
1. Sổ tiết kiệm & bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng & được cấp trong vòng 03 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).2. Nếu người mà Quý khách đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian Quý khách ở Newzealand, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ.
3. Chủ quyền nhà, đất, xe ô tô (nếu có).
Nếu Quý khách đi thăm thân nhân, cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:
1. Bằng chứng về mối quan hệ với người ở New Zealand.
2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại New Zealand của người mà Quý khách dự định đi thăm như bản sao hộ chiếu của người bên New Zealand.
3. Thư mời & trang thôg tin hộ chiếu của người mà Quý khách dự định đi thăm & xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp.
Nếu Quý khách đi theo mảng công tác ngắn hạn với Hộ chiếu Công vụ hay Hộ chiếu Ngoại giao:
1. Nộp bản sao hộ chiếu (ko nộp hộ chiếu gốc)
2. Thư mời của công ty hay tổ chức tại New Zealand.
3. Bản gốc hoặc bản sao công chứng công hàm của Cục lãnh sự Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh (hoặc Đại sứ quán/Lãnh sự quán chủ quản) cho phép đương đơn sử dụng hộ chiếu ngoại giao/công vụ.

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với cha/mẹ & ko có người còn lại đi cùng thì phải có thư chấp thuận của người còn lại cho phép dẫn con đi du lịch nước ngoài có xác nhận của địa phương. Con trên 20 tuổi thì làm 1 bộ hồ sơ riêng.

Quy trình dịch vụ làm visa New Zealand tại taichinhbank

Dịch vụ làm visa đi New Zealand

Thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ của new Zealand – Ảnh: National Geographic

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm dịch vụ xin visa Úc của quý khách.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, tiếp nhận hồ sơ & giấy tờ liên quan.

Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Úc & hỗ trợ đầy đủ giấy tờ, bao gồm : các loại dịch thuật & công chứng.

Bước 4: Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Úc & gửi thôg tin về cho quý khách.

Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thôg báo kết quả & nhận visa giúp quý khách.

Đến với dịch vụ làm visa New Zealand chuyên nghiệp của taichinhbank, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn miễn phí về các quy định cấp visa & thủ tục, quy trình xin visa New Zealand. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn đánh giá tính pháp lý của hồ sơ, hồ trợ dịch thuật, công chứng, bổ sung những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ để tỷ lệ đậu visa của bạn đạt mức cao nhất.

Nếu bạn đang có như cầu xin visa thailand thì nên xem qua bài viết này nhé.

Post Comment