visa nhật
visa

visa nhật

Bạn muốn đi nước ngoài nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ Visa là gì ? visa để làm gì & tầm quan trọng của visa như thế nào, đây cũng là điều băng khoăn của không ít người. Hãy tham khảo bài viết sau, mong rằng bạn sẽ tìm thêm được một số thông tin hữu ích cho mình.

Tại sao cần phải có Visa

Người ta thường cần đến visa để đi du lịch, đi công tác hoặc có thể là XKLĐ,…
+ Bạn phải có Visa khi đến một đất nước mà ở đất nước đó. Nếu đất nước đó chưa có chính sách miễn việc xin visa hay còn gọi là thị thực đối với công dân VN.
 + Có thể xem đây như là giấy tờ chấp thuận của đất nước đó cho phép bạn được phép vào đất nước của họ.
+ Đối với công dân VN hiện nay của chúng ta. Nếu ban có hộ chiếu thì có thể không cần đi xin visa. Nếu bạn chỉ đi đến các nước ở khu vực Đông Nam Á. 
+ Thường với các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật, … Thì đối với công dân VN sẽ phải làm thủ tục để xin visa.

Lưu ý:
+ Để ra nước ngoài thì bạn phải làm hộ chiếu trước & visa làm sau. Bởi vì hộ chiếu là một trog nhữg tài liệu quan trọng nhất để được xin cấp visa. Đơn giản bởi vì nếu bạn không có hộ chiếu (passport) thì sẽ không cấp được visa (thị thực). Bởi vì visa (thị thực) thường được đóng hoặc dán vào một hoặc một số trang của hộ chiếu. Có một số quốc gia hay vùng lãnh thổ thì cấp visa rời tuy nhiên dù rời nhưng visa luôn phải kẹp cùng hộ chiếu để thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh.

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT ĐI DU LỊCH

Để đi du lịch sang Nhật bạn cần có visa Nhật Bản, tuy nhiên điều này khá khó khăn nếu bạn không phải là người rành các thủ tục giấy tờ. Đừng để lỡ chuyến du lịch lý tưởng cuả bạn. Hãy liên hệ với taichinhbank – công ty chuyên tư vấn dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp.

Đến với taichinhbank bạn sẽ yên tâm có được chuyến du lịch hoàn hảo tới xứ sở hoa anh đào đẹp đẽ, cùng người thân bạn bè khám phá nhữg điều tuyệt vời của đất nước mặt trời mọc.

Khám phá vẻ đẹp của đất nước hoa anh đào

Nhật Bản vốn nổi tiếng là đất nước mặt trời mọc, là nơi luôn được đón ánh nắng ngày mới đầu tiên của châu á. Nơi đây không chỉ là thiên nhiên đẹp mà còn có cả nhữg nét riêng truyền thống trog nhữg lễ hội, văn hóa & con người. Bạn đã mơ được đến Nhật Bản chưa? Hãy nuôi dưỡng ước mơ, & khi nào có thể đi hãy liên hệ với dịch vụ làm visa của taichinhbank nhé.

Đất nước Nhật Bản, đất nước hoa anh đào tuyệt đẹp

Không nói ngoa khi nói Nhật đẹp nhất khi có hoa anh đào, loại quốc hoa có vẻ đẹp rất thanh, nhẹ nhàng như hoa sen của VN vậy.

visa NhậtHoa anh đào của Nhật Bản

Không chỉ có hoa anh đào, đất nước Nhật Bản còn có mùa lá đỏ vào cuối tháng 10 đầu tháng 11. Nếu như bạn đã lỡ dịp hoa anh đào tháng 3 thì cũng đừng buồn, bạn có thể tới vào cuối tháng 10, ở lại khoảng 1 tuần để thưởng thức vẻ đẹp tuyệt vời này.

Còn bạn đã chuẩn bị để đi du lịch vậy thì chỉ còn phải xin visa Nhật nữa là đủ điều kiện đi rồi. Dưới đây taichinhbank xin gửi tới các bạn tham khảo nhữg giấy tờ cần thiết để làm visa đi Nhật nhé.

Những giấy tờ cần có để làm thủ tục xin visa

 • 01 Ảnh 4.5 x 4.5 
 • Hộ chiếu 
 • Bằng chứng về công việc
 • Bằng chứng về tài chính 
 • Kế hoạch du lịch Nhật Bản
 • Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể 
Lưu ý:

Những giấy tờ để xin visa Nhật du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Nhật, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có nhữg giấy tờ tương ứng. Vì vậy để hiểu rõ hơn & không bị nhầm lẫn cho từng trường hợp cụ thể , vui lòng liên hệ taichinhbank. Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng chi tiết để hoàn tất hồ sơ với chi phí hợp lý.

Đặc biệt: Bạn được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề cần tìm hiểu về thủ tục làm visa Nhật Bản du lịch & được cung cấp miễn phí danh sách các giấy tờ cần chuẩn bị.

taichinhbank luôn đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi khi bạn tới công ty, bạn sẽ được:

 1. Kiểm tra Hộ chiếu còn hạn không.
 2. Hỗ trợ xin visa Nhật Bản du lịch ân cần chu đáo.
 3. Tìm hiểu nhữg thông tin cần lưu ý trước khi đến Nhật Bản
 4. Tham khảo một số điểm đến Nhật Bản du lịch
 5. Nhận visa Nhật Bản du lịch & bắt đầu hành trình của bạn

XIN VISA NHẬT ĐI CÔNG TÁC

VN với Nhật Bản có mối quan hệ KT song phương rất tốt, nhất là trog nhữg năm gần đây, rất nhiều các dự án giữa hai bên được triển khai, nhiều công ty hai nước có mối quan hệ làm ăn chặt chẽ. Do đó nhu cầu đi lại để hoàn tất các công việc ngày càng tăng cao, nếu bạn muốn sang Nhật để tìm hiểu kinh doanh, đi công tác theo diện được cử đi,… bạn cần có visa Nhật công tác. Loại hình visa này khác nhiều với visa đi du lịch hay thăm thân nhân. Do yêu cầu khá khó khăn từ phía đại sứ quán, nên để bạn không mất quá nhiều thời gian đi lại, & tốn nhiều chi phí không cần thiết. Bạn hãy liên hệ với taichinhbank, công ty chúng tôi chuyên dịch vụ xin visa Nhật, uy tín & đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn. 

Những giấy tờ cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Nhật công tác.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp vài thông tin về các giấy tờ cần thiết để bạn chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Nhật công tác, điều này giúp bạn không bị rối & nhanh chóng hồ sơ bạn được duyệt hơn.

Đối với người đi làm visa Nhật Bản cần phải có:

 • 01 tấm Ảnh với kích thước 4.5 x 4.5.
 • Hộ chiếu cá nhân của người xin visa.
 • Sổ hộ khẩu của người xin visa.
 • Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh.
 • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn.

Đối với công ty của người đi xin visa Nhật Bản diện công tác cần cung cấp

 • Quyết định cử nhân viên đi công tác(người làm visa Nhật Bản) nếu là nhân viên.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác.
 • Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con (chủ đầu tư là người Nhật Bản)…
 • Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty.
 • Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Nhật Bản của nhân viên. 

Đối với công ty ở Nhật Bản cần cung cấp

 1. Thư mời đối tác ở VN sang công tác: trog đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm.
 2. Nếu công ty ở Nhật Bản chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng,…

Những giấy tờ ở trên chỉ là nhữg giấy tờ cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nhật Bản, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra nhữg thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất & thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian & luật nhập cảnh của nước Nhật , vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có nhữg gì để có visa Nhật Bản đi công tác. Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với Phòng taichinhbank để chúng tôi có thể giúp bạn.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ xin visa đi các nước, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn thủ tục xin visa Nhật công tác thành công hơn.

 • Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản hoàn chỉnh.
 • Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa.
 • Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi,…
 • Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu.
 • Nhận & trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu.

XIN VISA NHẬT THĂM THÂN NHÂN

Việc xin visa Nhật đi du lịch đã khó, việc xin visa thăm thân nhân càng khó hơn. Ngoài nhữg quy định khắt khe về các thủ tục hành chính, còn lien quan tới an ninh quốc gia của nước sở tại. Để bạn có thể yên tâm khi để dịch vụ xin visa Nhật của taichinhbank hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trog việc xử lý hồ sơ, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách khách quan nhất về tất cả nhữg vấn đề liên quan đến hồ sơ của bạn, giúp bạn hoàn tất hồ sơ một cách đầy đủ, mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang có người thân ở Nhật thì bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để có thể hoàn tất hồ sơ xin visa thăm người thân ở Nhật:

Đối với người xin visa Nhật Bản thăm thân nhân

 • Yêu cầu hộ chiếu phổ thông.
 • 01 tấm ảnh với kích thước 4×6 chụp trên nền trắng.
 • Sổ hộ khẩu người đi xin visa.
 • Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo.
 • Giấy tờ chứng minh công việc của bạn.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản cá nhân của bạn.

Đối với người thân ở Nhật Bản cần cung cấp

 1. Thư mời người thân sang Nhật Bản thăm: trog đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
 2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
 3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Nếu bạn đang có như cầu xin visa Hong Kong thì nên xem qua bài viết này nhé.

Những giấy tờ ở trên chỉ là nhữg điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nhật Bản, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia nhữg bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian & luật nhập cảnh của nước Nhật Bản. Do khá rối trog các loại giấy tờ, nên để cho bạn không phải mất nhiều thời gian về vấn đề này, cũng như bạn không muốn lỡ kế hoạch chuyến đi, hãy liên hệ với taichinhbank, chúng tôi sẽ tư vấn & hỗ trợ bạn làm các giấy tờ thủ tục một cách nhanh chóng đầy đủ, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có visa đi Nhật trog thời gian sớm  để hoàn thành các kế hoạch đã định trước đó.

Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ các khách hàng ở tỉnh lẻ, nên nếu bạn có sự bối rối về địa lý thì đừng lo, hãy cầm máy & gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:   để chúng tôi giúp bạn.

Trong lúc chờ kết quả từ văn phòng đại sứ quán, hãy tìm hiểu về văn hóa & con nguời nơi đây để bạn không quá bỡ ngỡ khi đặt chân tới đất nước hoa anh đào này nhé.

Post Comment